Aarainthu Paarum Devaney – ஆராய்ந்து பாரும் தேவனே

Tamil Gospel Songs

Artist: Theophilus William
Album: Theophilus William Titus Songs
Released: 28 Oct 2018

Aarainthu Paarum Devaney Lyrics in Tamil

ஆராய்ந்து பாரும் தேவனே
என்னை நீர் அறிவீர்
புதிதும் ஜீவனுமான பாதையில்
ஓடச் செய்யும்

1. உம் வார்த்தை கேட்டிடாமல்
குற்றங்கள் செய்தேன்
கர்த்தாவே அவற்றை காணத்தக்கதாய்
என்னிலே வெளிச்சம் காட்டிடுமே

2. மார்த்தாளைப் போலிருந்தேன்
வீணாக உழைத்திட்டேன் நான்
தேவை ஒன்றே அதை நான்
அறிந்தேன் பாதத்தில் இருக்க
கற்றுக் கொண்டேன்

3. வீண் வார்த்தை என் வாயினால்
நினைக்காமல் பேசுகின்றேன்
என் வாய்க்கு காவல் இன்றே நீர் வையும்
என் தூய வாழ்வை காத்துக் கொள்ள

4. உம் தூய ஆவியாலே
துர் ஆசை நீங்கச்செய்யும்
உண்மை மனசாட்சி
என்னில் உண்டாக
உணர்வுள்ள இதயத்தை தந்தருளும்

5. சுயம் என்னில் சாக வேண்டும்
நீர் என்னில் பெருக வேண்டும்
என் சித்தம் விரும்பேன்
என்னையே பலியாய்

தந்தேன் உம் சேவை செய்திடவே

Aarainthu Parum Devanae Lyrics in English

Aarainthu Paarum Devaney
Ennai Neer Ariveer
Puthithum Jeevanumana Paathaiyil
Odach Seiyum

1.Um Vaarththai Kaettidaamal
Kuttangal Seythaen
Karththaavae Avatrai Kaanaththakkathaai
Ennilae Velicham Katdidumae

2.Maarththaalai Polirunthaen
Veenaaka Ulaiththittaen Naan
Thaevai Onte Athai Naan
Arinthaen Paathaththil Irukka
Kattukkonntaen

3.Veen Vaarththai En Vaayinaal
Ninaikkaamal Paesukinten
En Vaaykku Kaaval Inte Neer Vaiyum
En Thooya Vaalvai Kaaththukkolla

4.Um Thooya Aaviyaalae
Thur Aasai Neengacheyyum
Unmai Manasaatchi
Ennil Undaaka
Unarvulla Ithayaththai Thantharulum

5.Suyam Ennil Saaka Vaendum
Neer Ennil Peruka Vaendum
En Siththam Virumpaen
Ennaiyae Paliyaay

Thanthaen Um Sevai Seythidavae

Watch Online

Aarainthu Paarum Devaney MP3 Song

Technician Information

Sung By : Theophilus William
Music : Prakash Williams
Lyricist : Nadaraja Mudaliyar
Mix & Master : Berachah Studios Chennai
Mixed By : B. Thiru
Mastered By : N. David Selvam
Video Production : Nehemiah Johnson
Video Post Production : Sundareswaran
Produced By : Glorious Zion Church

Aarainthu Paarum Devaney Lyrics in Tamil & English

ஆராய்ந்து பாரும் தேவனே
என்னை நீர் அறிவீர்
புதிதும் ஜீவனுமான பாதையில்
ஓடச் செய்யும்

Aaraainthu Paarum Thaevanae
Ennai Neer Ariveer
Puthithum Jeevanumana Paathaiyil
Odach Seiyum

1. உம் வார்த்தை கேட்டிடாமல்
குற்றங்கள் செய்தேன்
கர்த்தாவே அவற்றை காணத்தக்கதாய்
என்னிலே வெளிச்சம் காட்டிடுமே

Um Vaarththai Kaettidaamal
Kuttangal Seythaen
Karththaavae Avatrai Kaanaththakkathaai
Ennilae Velicham Katdidumae

2. மார்த்தாளைப் போலிருந்தேன்
வீணாக உழைத்திட்டேன் நான்
தேவை ஒன்றே அதை நான்
அறிந்தேன் பாதத்தில் இருக்க
கற்றுக் கொண்டேன்

Maarththaalai Polirunthaen
Veenaaka Ulaiththittaen Naan
Thaevai Onte Athai Naan
Arinthaen Paathaththil Irukka
Kattukkonntaen

3. வீண் வார்த்தை என் வாயினால்
நினைக்காமல் பேசுகின்றேன்
என் வாய்க்கு காவல் இன்றே நீர் வையும்
என் தூய வாழ்வை காத்துக் கொள்ள

Veen Vaarththai En Vaayinaal
Ninaikkaamal Paesukinten
En Vaaykku Kaaval Inte Neer Vaiyum
En Thooya Vaalvai Kaaththukkolla

4. உம் தூய ஆவியாலே
துர் ஆசை நீங்கச்செய்யும்
உண்மை மனசாட்சி
என்னில் உண்டாக
உணர்வுள்ள இதயத்தை தந்தருளும்

Um Thooya Aaviyaalae
Thur Aasai Neengacheyyum
Unmai Manasaatchi
Ennil Undaaka
Unarvulla Ithayaththai Thantharulum

5. சுயம் என்னில் சாக வேண்டும்
நீர் என்னில் பெருக வேண்டும்
என் சித்தம் விரும்பேன்
என்னையே பலியாய்

Suyam Ennil Saaka Vaendum
Neer Ennil Peruka Vaendum
En Siththam Virumpaen
Ennaiyae Paliyaay

தந்தேன் உம் சேவை செய்திடவே

Thanthaen Um Sevai Seythidavae

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + 6 =