Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே

Praise and Worship Songs

Artist: Freddy Joseph
Album: En Meetpar Vol 5

Karthave En Belane Lyrics In Tamil

கர்த்தாவே என் பெலனே
உம்மில் அன்பு கூர்ந்திடுவேன்
துருகமும் நீர் கேடகம் நீர்
இரட்சண்யக் கொம்பும் அடைக்கலம் நீர்

1. மரணத்தின் கட்டுகள் சூழ்ந்த போதும்
துர்ச்சனப் பிரவாகம் புரண்ட போதும்
நெருக்கத்தின் மத்தியில் குரல் எழுப்ப
உருக்கமாய் வந்து உதவி செய்தார்

2. தயை செய்பவனுக்கு நீர் தயையுள்ளவர்
உத்தமனை நீர் உயர்த்திடுவீர்
புனிதனுக்கு நீர் புனிதரன்றோ
புதிய கிருபையின் உறைவிடமே

3. உம்மாலே ஒர் சேனைக்குள் பாய்வேன்
உம்மாலே மதிலைத் தாண்டுவேன்
சத்துருவை நான் தொடர்ந்திடுவேன்
சதா காலமும் ஜெயம் எடுப்பேன்

4. இரட்சண்ய கேடகம் எனக்குத் தந்தீர்
உமது கரம் என்னை உயர்த்தும்
கர்த்தரை அல்லால் தேவன் இல்லை
அவரே எந்தன் கன்மலையே

5. பெலத்தினால் என்னை இடைக்கட்டி
மான்களின் கால்களை போலாக்கி
நீதியின் சால்வையை எனக்குத் தந்து
உயர் ஸ்தலத்தில் என்னை நிறுத்துகின்றார்

Karthave En Belane Lyrics In English

Karththaavae En Pelanae
Ummil Anpu Kuurnthituvaen
Thurukamum Neer Kaetakam Neer
Iratsanyak Kompum Ataikkalam Neer

1. Maranaththin Kattukal Suuzhntha Poethum
Thurssanap Piravaakam Puranta Poethum
Nerukkaththin Maththiyil Kural Ezhuppa
Urukkamaay Vanthu Uthavi Seythaar

2. Thayai Seypavanukku Neer Thayaiyullavar
Uththamanai Neer Uyarththituveer
Punithanukku Neer Punitharanroe
Puthiya Kirupaiyin Uraivitamae

3. Ummaalae Or Saenaikkul Paayvaen
Ummaalae Mathilaith Thaantuvaen
Saththuruvai Naan Thotarnthituvaen
Sathaa Kaalamum Jeyam Etuppaen

4. Iratsanya Kaetakam Enakkuth Thantheer
Umathu Karam Ennai Uyarththum
Karththarai Allaal Thaevan Illai
Avarae Enthan Kanmalaiyae

5. Pelaththinaal Ennai Itaikkatti
Maankalin Kaalkalai Poelaakki
Neethiyin Saalvaiyai Enakkuth Thanthu
Uyar Sthalaththil Ennai Niruththukinraar

Watch Online

Karthave En Belane MP3 Song

Karthave En Belane Lyrics In Tamil & English

கர்த்தாவே என் பெலனே
உம்மில் அன்பு கூர்ந்திடுவேன்
துருகமும் நீர் கேடகம் நீர்
இரட்சண்யக் கொம்பும் அடைக்கலம் நீர்

Karththaavae En Pelanae
Ummil Anpu Kuurnthituvaen
Thurukamum Neer Kaetakam Neer
Iratsanyak Kompum Ataikkalam Neer

1. மரணத்தின் கட்டுகள் சூழ்ந்த போதும்
துர்ச்சனப் பிரவாகம் புரண்ட போதும்
நெருக்கத்தின் மத்தியில் குரல் எழுப்ப
உருக்கமாய் வந்து உதவி செய்தார்

Maranaththin Kattukal Suuzhntha Poethum
Thurssanap Piravaakam Puranta Poethum
Nerukkaththin Maththiyil Kural Ezhuppa
Urukkamaay Vanthu Uthavi Seythaar

2. தயை செய்பவனுக்கு நீர் தயையுள்ளவர்
உத்தமனை நீர் உயர்த்திடுவீர்
புனிதனுக்கு நீர் புனிதரன்றோ
புதிய கிருபையின் உறைவிடமே

Thayai Seypavanukku Neer Thayaiyullavar
Uththamanai Neer Uyarththituveer
Punithanukku Neer Punitharanroe
Puthiya Kirupaiyin Uraivitamae

3. உம்மாலே ஒர் சேனைக்குள் பாய்வேன்
உம்மாலே மதிலைத் தாண்டுவேன்
சத்துருவை நான் தொடர்ந்திடுவேன்
சதா காலமும் ஜெயம் எடுப்பேன்

Ummaalae Or Saenaikkul Paayvaen
Ummaalae Mathilaith Thaantuvaen
Saththuruvai Naan Thotarnthituvaen
Sathaa Kaalamum Jeyam Etuppaen

4. இரட்சண்ய கேடகம் எனக்குத் தந்தீர்
உமது கரம் என்னை உயர்த்தும்
கர்த்தரை அல்லால் தேவன் இல்லை
அவரே எந்தன் கன்மலையே

Iratsanya Kaetakam Enakkuth Thantheer
Umathu Karam Ennai Uyarththum
Karththarai Allaal Thaevan Illai
Avarae Enthan Kanmalaiyae

5. பெலத்தினால் என்னை இடைக்கட்டி
மான்களின் கால்களை போலாக்கி
நீதியின் சால்வையை எனக்குத் தந்து
உயர் ஸ்தலத்தில் என்னை நிறுத்துகின்றார்

Pelaththinaal Ennai Itaikkatti
Maankalin Kaalkalai Poelaakki
Neethiyin Saalvaiyai Enakkuth Thanthu
Uyar Sthalaththil Ennai Niruththukinraar

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Freddy Joseph Songs, Christava padal, karthave en belane song lyrics, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, En Meetpar, yesu songs, old Christian devotional songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + 19 =