Thuthi Thuthi Yesuvai Thuthi – துதி துதி இயேசுவை துதி

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Thuthi Thuthi Yesuvai Thuthi Lyrics in Tamil

துதி துதி இயேசுவை துதி துதி
துதிகளின் தேவனைத் துதி துதி
துதி துதி இயேசுவை துதி துதி
தூயாதி தூயனை துதி துதி

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர்
சேனைகளின் கர்த்தர் வல்லமீட்பர்
சேனைகளின் கர்த்தர் மகாராஜா – அந்த
ராஜவுக்குப் பிள்ளை நீ துதி துதி – துதி துதி

பாவங்களை மன்னித்தாரே துதி துதி – தீய
சாபங்களை தள்ளினாரே துதி துதி
ரோகங்களை தீர்த்தவரை துதி துதி – இனிய
ராகங்களை தந்தார் பாடி துதி துதி
– சேனைகளின் கர்த்தர்

சோதனையில் தாங்கினாரே துதி துதி
வேதனையில் தேற்றினாரே துதி துதி
வியாதியிலே வைத்தியராம் துதி துதி
வியாகுலத்தை தீர்த்தவரை துதி துதி

ஜீவனைக் கொடுத்தவரைத் துதி துதி ஏன்றும்
ஜீவனோடிருப்பரைத் துதி துதி
சீயோன் மணவாளனை நீ துதி துதி
ஜெயக் கிறிஸ்யேசுவை நீ துதி துதி

காலை மாலை எப்பொழுதும் துதி துதி
காலத்திலும் நேரத்திலும் துதி துதி
துன்பத்திலும் துக்கத்திலும் துதி துதி
துதியில் வாசம் பண்ணும் இயேசுவை நீ துதி துதி

Thuthi Thuthi Yesuvai Lyrics in English

Thuthi Thuthi Yesuvai Thuthi Thuthi!
Thuthikalin Thaevanaith Thuthi! Thuthi!
Thuthi! Thuthi! Iyaechuvai Thuthi! Thuthi!
Thuuyaathi Thuuyanai Thuthi! Thuthi!

Saenaikalin Karththar Parichuththar
Saenaikalin Karththar Vallamiitpar
Saenaikalin Karththar Makaaraajaa – Antha
Raajavukku Pillai Nee Thuthi! Thuthi! – Thuthi! Thuthi!

Paavangkalai Manniththaarae Thuthi! Thuthi! – Thiiya
Saapangkalai Thallinaarae Thuthi! Thuthi!
Roakangkalai Thiirththavarai Thuthi! Thuthi! – Iniya
Raakangkalai Thanthaar Paati Thuthi! Thuthi!
– Saenaikalin Karthar

Soathanaiyil Thaangkinaarae Thuthi! Thuthi
Vaethanaiyil Thaerrinaarae Thuthi! Thuthi
Viyaathiyilae Vaiththiyaraam Thuthi! Thuthi
Viyaakulaththai Thiirththavarai Thuthi! Thuthi

Jeevanaik Kotuththavaraith Thuthi! Thuthi! Aenrum
Jeevanoatirupparaith Thuthi! Thuthi
Seeyoan Manavaalanai Nee Thuthi! Thuthi
Jeyak Kirisyaechuvai Nee Thuthi! Thuthi

Kaalai Maalai Eppozhuthum Thuthi Thuthi
Kaalaththilum Naeraththilum Thuthi Thuthi
Thunpaththilum Thukkaththilum Thuthi Thuthi
Thuthiyil Vaacham Pannum Iyaechuvai Nee Thuthi Thuthi

Watch Online

Thuthi Thuthi Yesuvai Thuthi MP3 Song

Thuthi Thuthi Yesuvai Thuthi Lyrics in Tamil & English

துதி துதி இயேசுவை துதி துதி
துதிகளின் தேவனைத் துதி துதி
துதி துதி இயேசுவை துதி துதி
தூயாதி தூயனை துதி துதி

Thuthi! Thuthi! Iyaechuvai Thuthi! Thuthi!
Thuthikalin Thaevanaith Thuthi! Thuthi!
Thuthi! Thuthi! Iyaechuvai Thuthi! Thuthi!
Thuuyaathi Thuuyanai Thuthi! Thuthi!

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர்
சேனைகளின் கர்த்தர் வல்லமீட்பர்
சேனைகளின் கர்த்தர் மகாராஜா – அந்த
ராஜவுக்குப் பிள்ளை நீ துதி துதி – துதி துதி

Saenaikalin Karththar Parichuththar
Saenaikalin Karththar Vallamiitpar
Saenaikalin Karththar Makaaraajaa – Antha
Raajavukku Pillai Nee Thuthi! Thuthi! – Thuthi! Thuthi!

பாவங்களை மன்னித்தாரே துதி துதி – தீய
சாபங்களை தள்ளினாரே துதி துதி
ரோகங்களை தீர்த்தவரை துதி துதி – இனிய
ராகங்களை தந்தார் பாடி துதி துதி
– சேனைகளின் கர்த்தர்

Paavangkalai Manniththaarae Thuthi! Thuthi! – Thiiya
Saapangkalai Thallinaarae Thuthi! Thuthi!
Roakangkalai Thiirththavarai Thuthi! Thuthi! – Iniya
Raakangkalai Thanthaar Paati Thuthi! Thuthi!

சோதனையில் தாங்கினாரே துதி துதி
வேதனையில் தேற்றினாரே துதி துதி
வியாதியிலே வைத்தியராம் துதி துதி
வியாகுலத்தை தீர்த்தவரை துதி துதி

Soathanaiyil Thaangkinaarae Thuthi! Thuthi
Vaethanaiyil Thaerrinaarae Thuthi! Thuthi
Viyaathiyilae Vaiththiyaraam Thuthi! Thuthi
Viyaakulaththai Thiirththavarai Thuthi! Thuthi

ஜீவனைக் கொடுத்தவரைத் துதி துதி ஏன்றும்
ஜீவனோடிருப்பரைத் துதி துதி
சீயோன் மணவாளனை நீ துதி துதி
ஜெயக் கிறிஸ்யேசுவை நீ துதி துதி

Jeevanaik Kotuththavaraith Thuthi! Thuthi! Aenrum
Jeevanoatirupparaith Thuthi! Thuthi
Seeyoan Manavaalanai Nee Thuthi! Thuthi
Jeyak Kirisyaechuvai Nee Thuthi! Thuthi

காலை மாலை எப்பொழுதும் துதி துதி
காலத்திலும் நேரத்திலும் துதி துதி
துன்பத்திலும் துக்கத்திலும் துதி துதி
துதியில் வாசம் பண்ணும் இயேசுவை நீ துதி துதி

Kaalai Maalai Eppozhuthum Thuthi Thuthi
Kaalaththilum Naeraththilum Thuthi Thuthi
Thunpaththilum Thukkaththilum Thuthi Thuthi
Thuthiyil Vaacham Pannum Iyaechuvai Nee Thuthi Thuthi

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + seventeen =