Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Joseph V Sathyan
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 1 Jul 2021

Keerthiyilum Magimayilum Lyrics In Tamil

கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும் உயர்ந்தவரே
உம் புகழை நிதம் சொல்லி கனம் பண்ணுவேன்

இயேசய்யா அல்லேலூயா
என் இயேசய்யா அல்லேலூயா
ஆராதனை துதி ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கே ஆராதனை – 2

தேவாதி தேவனே பரலோக ராஜனே
மானிட ரூபத்தில் வந்தீரய்யா
ராஜாதி ராஜனே பிரபுக்களின் தேவனே
நீரே என் ரட்சிப்பும் மீட்பும் ஐயா

என் மேல் நீர் வைத்திட்ட அளவில்லா அன்பினால்
சிலுவையில் உம்மையே அர்ப்பணித்தீர்
என் ஆத்ம நேசரே வாழ்வின் ஆதாரமே
பாவத்தில் இருந்தென்னை மீட்டவரே

அதிசயமானவர் ஆலோசனைக்கர்த்தர்
வல்லமையுள்ள தேவன் நீரே
நித்யமானவர் சமாதானக்காரணர்
உலகத்தை ரட்சிக்க வந்தவரே

கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும் உயர்ந்தவரே
மகிழ்ச்சியுடன் புகழ் பாடி கனம்பண்ணுவேன்

இயேசய்யா அல்லேலூயா
என் இயேசய்யா அல்லேலூயா
ஆராதனை துதி ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கே ஆராதனை – 2

Keerthiyilum Magimayilum Lyrics In English

Keerthiyilum Magimaiyilum Uyanrthavarey
Um Pugazhai Nidham Solli Ganam Pannuvean

Yesaiya Allelujah
En Yeasaiya Allelujah
Aaradhanai Thudhi Aaradhanai
Aaradhanai Umakke Aaradhanai – 2

Devaathi Devaney Paraloga Raajane
Manitha Roopaththil Vandheeraiya
Raajadhi Raajane Prabhukkalin Devane
Neerey En Ratchippum Meetpumaiya

En Meal Neer Vaiththitta Alavilla Anbinaal
Siluvayil Ummai Neer Armpanitheer
En Aathma Neasarey Vaazhvin Aadharamey
Paavathil Irundhennai Meetavarey

Aadhisayamaanavar Aalosanaikkarthar
Vallamaiyulla Devan Neerey
Nithiyamaanavar Samathaanakaranar
Ulagaththai Ratchikka Vandhavarey

Keethiyilum Magimaiyilum Uyanrdhavarey
Magizhchiyudan Pugazh Paadi Ganam Pannuvean

Yesaiya Allelujah
En Yeasaiya Allelujah
Aaradhanai Thudhi Aaradhanai
Aaradhanai Umakke Aaradhanai – 2

Watch Online

Keerthiyilum Magimayilum MP3 Song

Keerthiyilum Magimayilum Uyanrthavarey Lyrics In Tamil & English

கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும் உயர்ந்தவரே
உம் புகழை நிதம் சொல்லி கனம் பண்ணுவேன்

Keerthiyilum Magimaiyilum Uyanrthavarey
Um Pugazhai Nidham Solli Ganam Pannuvean

இயேசய்யா அல்லேலூயா
என் இயேசய்யா அல்லேலூயா
ஆராதனை துதி ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கே ஆராதனை – 2

Yesaiya Allelujah
En Yeasaiya Allelujah
Aaradhanai Thudhi Aaradhanai
Aaradhanai Umakke Aaradhanai – 2

தேவாதி தேவனே பரலோக ராஜனே
மானிட ரூபத்தில் வந்தீரய்யா
ராஜாதி ராஜனே பிரபுக்களின் தேவனே
நீரே என் ரட்சிப்பும் மீட்பும் ஐயா

Devaathi Devaney Paraloga Raajane
Manitha Roopaththil Vandheeraiya
Raajadhi Raajane Prabhukkalin Devane
Neerey En Ratchippum Meetpumaiya

என் மேல் நீர் வைத்திட்ட அளவில்லா அன்பினால்
சிலுவையில் உம்மையே அர்ப்பணித்தீர்
என் ஆத்ம நேசரே வாழ்வின் ஆதாரமே
பாவத்தில் இருந்தென்னை மீட்டவரே

En Meal Neer Vaiththitta Alavilla Anbinaal
Siluvayil Ummai Neer Armpanitheer
En Aathma Neasarey Vaazhvin Aadharamey
Paavathil Irundhennai Meetavarey

அதிசயமானவர் ஆலோசனைக்கர்த்தர்
வல்லமையுள்ள தேவன் நீரே
நித்யமானவர் சமாதானக்காரணர்
உலகத்தை ரட்சிக்க வந்தவரே

Aadhisayamaanavar Aalosanaikkarthar
Vallamaiyulla Devan Neerey
Nithiyamaanavar Samathaanakaranar
Ulagaththai Ratchikka Vandhavarey

கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும் உயர்ந்தவரே
மகிழ்ச்சியுடன் புகழ் பாடி கனம்பண்ணுவேன்

Keethiyilum Magimaiyilum Uyanrdhavarey
Magizhchiyudan Pugazh Paadi Ganam Pannuvean

இயேசய்யா அல்லேலூயா
என் இயேசய்யா அல்லேலூயா
ஆராதனை துதி ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கே ஆராதனை – 2

Yesaiya Allelujah
En Yeasaiya Allelujah
Aaradhanai Thudhi Aaradhanai
Aaradhanai Umakke Aaradhanai – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two + eighteen =