Aandavaa Motchakathi Nayanae – ஆண்டவா மோட்சகதி

Tamil Gospel Songs

Artist: Sis Beena
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 9 Mar 2020

Aandavaa Motchakathi Nayanae Lyrics In Tamil

ஆண்டவா மோட்சகதி நாயனே
மீண்டவா பாவிக் கிரங்கையனே

நீண்ட ஆயுளுள்ளவா நெறிமறை கொடுத்தவா
தாண்டி உலகில் வந்தாயே தயாளமுள்ள யேசுவே

பெத்தலேக மூரிலே பிள்ளையாய்ப் பிறந்தாயே
சித்தம் வைத்திரங்கமாட்டாயோ தேவசீல மைந்தனே

பாவியான மனுஷி உன் பாதமுத்தி செய்திட
ஜீவவாக்குரைக்கவில்லையோ தேற்றல் செய்யும் மீட்பரே

பேதலித்த சீமோனைப் பேணி முகம் பார்த்தாயே
ஆதரவுநீ தான் அல்லவோ அருமையுள்ள அப்பனே

கொல்கதா மலையிலே குருசினில் தொங்கையிலே
பொல்லாருக்கிரங்கவில்லையோ பொறுமையுள்ள தேவனே

பாவவினை தீர்க்கவே பாடு மிகப் பட்டாயே
கோபமின்றி என்னை நோக்காயோ குருசில் அறையுண்டவா

Aandava Motchakathi Nayanae Lyrics In English

Aanndavaa Motchakathi Naayanae
Meendavaa Paavik Kirangaiyanae

Neenda Aayulullavaa Nerimarai Koduththavaa
Thaanti Ulakil Vanthaayae Thayaalamulla Yaesuvae

Peththalaeka Moorilae Pillaiyaayp Piranthaayae
Siththam Vaiththirangamaattayo Thaevaseela Mainthanae

Paaviyaana Manushi Un Paathamuththi Seythida
Jeevavaakkuraikkavillaiyo Thaettal Seyyum Meetparae

Paethaliththa Seemonaip Paenni Mukam Paarththaayae
Aatharavunee Thaan Allavo Arumaiyulla Appanae

Kolkathaa Malaiyilae Kurusinil Thongaiyilae
Pollaarukkirangavillaiyo Porumaiyulla Thaevanae

Paavavinai Theerkkavae Paadu Mikap Pattayae
Kopaminti Ennai Nnokkaayo Kurusil Araiyunndavaa

Watch Online

Aanndavaa Motchakathi Naayanae MP3 Song

Aandavaa Motchakathi Naayanaey Lyrics In Tamil & English

ஆண்டவா மோட்சகதி நாயனே
மீண்டவா பாவிக் கிரங்கையனே

Aandavaa Motchakathi Naayanae
Meendavaa Paavik Kirangaiyanae

நீண்ட ஆயுளுள்ளவா நெறிமறை கொடுத்தவா
தாண்டி உலகில் வந்தாயே தயாளமுள்ள யேசுவே

Neenda Aayulullavaa Nerimarai Koduththavaa
Thaanti Ulakil Vanthaayae Thayaalamulla Yaesuvae

பெத்தலேக மூரிலே பிள்ளையாய்ப் பிறந்தாயே
சித்தம் வைத்திரங்கமாட்டாயோ தேவசீல மைந்தனே

Peththalaeka Moorilae Pillaiyaayp Piranthaayae
Siththam Vaiththirangamaattayo Thaevaseela Mainthanae

பாவியான மனுஷி உன் பாதமுத்தி செய்திட
ஜீவவாக்குரைக்கவில்லையோ தேற்றல் செய்யும் மீட்பரே

Paaviyaana Manushi Un Paathamuththi Seythida
Jeevavaakkuraikkavillaiyo Thaettal Seyyum Meetparae

பேதலித்த சீமோனைப் பேணி முகம் பார்த்தாயே
ஆதரவுநீ தான் அல்லவோ அருமையுள்ள அப்பனே

Paethaliththa Seemonaip Paenni Mukam Paarththaayae
Aatharavunee Thaan Allavo Arumaiyulla Appanae

கொல்கதா மலையிலே குருசினில் தொங்கையிலே
பொல்லாருக்கிரங்கவில்லையோ பொறுமையுள்ள தேவனே

Kolkathaa Malaiyilae Kurusinil Thongaiyilae
Pollaarukkirangavillaiyo Porumaiyulla Thaevanae

பாவவினை தீர்க்கவே பாடு மிகப் பட்டாயே
கோபமின்றி என்னை நோக்காயோ குருசில் அறையுண்டவா

Paavavinai Theerkkavae Paadu Mikap Pattayae
Kopaminti Ennai Nnokkaayo Kurusil Araiyunndavaa

Aandavaa Motchakathi Naayanae MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 13 =