Arputhar Yesu Arputharae – அற்புதர் இயேசு அற்புதரே

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Arputhar Yesu Arputharae Lyrics in Tamil

அற்புதர் இயேசு அற்புதரே
ஆண்டவர் இயேசு அற்புதரே
அதிசயமானவர் ஆலோசலைக் கர்த்தர்
அற்புதர் அற்புதர் என்று சொல்லிபாடுங்கள்
எல்லோரும் வாருங்கள்
இயேசுவைப் பாடுங்கள்
அற்புதர் இயேசு அற்புதர் – 2

செங்கடலை பிளந்தவர் அற்புதரே
சேனைகளின் கர்த்தர் அற்புதரே
தேற்கத்தி வெள்ளங்களை திசை திருப்பும் தேவன்
அற்புதர் அற்புதர் என்று சொல்லிபாடுங்கள்
– அற்புதர் இயேசு

திருடரை திருத்தினார் அற்புதரே
தீய பழக்கங்கள் மாற்றினார் அற்புதரே
குடிகாரரையும்இ கொலைகாரரையும்
கொல்கதா இரத்தத்தால் இரட்சித்தார் இயேசு

Arputhar Yesu Arputharae Lyrics in English

Arputhar Iyaechu Arputharae
Aandavar Iyaechu Arputharae
Athichayamaanavar Aaloachalaik Karththar
Arputhar Arputhar Enru Sollipaatungkal
Elloarum Vaarungkal
Iyaechuvaip Paatungkal
Arputhar Iyaechu Arputhar – 2

Sengkadalai Pilanhthavar Arputharae
Senaikalin Karththar Arputharae
Thaerkaththi Vellangkalai Thichai Thiruppum Thaevan
Arputhar Arputhar Enru Sollipaatungkal

Thirudarai Thiruththinaar Arputharae
Thiiya Pazhakkangkal Maarrinaar Arputharae
Kutikaararaiyumi Kolaikaararaiyum
Kolkathaa Iraththaththaal Iratchiththaar Iyaechu

Watch Online

Arputhar Yesu Arputharae MP3 Song

Arputhar Yesu Arputharae Aandavar Lyrics in Tamil & English

அற்புதர் இயேசு அற்புதரே
ஆண்டவர் இயேசு அற்புதரே
அதிசயமானவர் ஆலோசலைக் கர்த்தர்
அற்புதர் அற்புதர் என்று சொல்லிபாடுங்கள்
எல்லோரும் வாருங்கள்
இயேசுவைப் பாடுங்கள்
அற்புதர் இயேசு அற்புதர் – 2

Arputhar Iyaechu Arputharae
Aandavar Iyaechu Arputharae
Athichayamaanavar Aaloachalaik Karththar
Arputhar Arputhar Enru Sollipaatungkal
Elloarum Vaarungkal
Iyaechuvaip Paatungkal
Arputhar Iyaechu Arputhar – 2

செங்கடலை பிளந்தவர் அற்புதரே
சேனைகளின் கர்த்தர் அற்புதரே
தேற்கத்தி வெள்ளங்களை திசை திருப்பும் தேவன்
அற்புதர் அற்புதர் என்று சொல்லிபாடுங்கள்
– அற்புதர் இயேசு

Sengkadalai Pilanhthavar Arputharae
Senaikalin Karththar Arputharae
Thaerkaththi Vellangkalai Thichai Thiruppum Thaevan
Arputhar Arputhar Enru Sollipaatungkal

திருடரை திருத்தினார் அற்புதரே
தீய பழக்கங்கள் மாற்றினார் அற்புதரே
குடிகாரரையும்இ கொலைகாரரையும்
கொல்கதா இரத்தத்தால் இரட்சித்தார் இயேசு

Thirudarai Thiruththinaar Arputharae
Thiiya Pazhakkangkal Maarrinaar Arputharae
Kutikaararaiyumi Kolaikaararaiyum
Kolkathaa Iraththaththaal Iratchiththaar Iyaechu

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + 9 =