Ummaiyandri Ulaginil Evarumillai – உம்மையன்றி உலகினில் எவருமில்லை

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Ummaiyandri Ulaginil Evarumillai Lyrics in Tamil

உம்மையன்றி உலகினில் எவருமில்லை
உம் துணை இன்றி வாழவேறு விருப்பமில்லை
என் உடலும் உயிரும் நீர்தானய்யா
உம்மைப் பிரிந்தால் உலகில் வாழ்வேதய்யா
நீரே என் கண்கண்ட தெய்வம்
நிதம் எனக்கு வழிகாட்டும் தீபம்

பாதை மாறிய ஆட்டைப் போல் நானும்
பாரினில் ஓடினேன் ஒரு நாளிலே
நல்ல மேய்ப்பன் என் இயேசு வந்தார்
நான் செல்லும் பாதையில் ஒளியாய் நின்றார்
வாழ எனக்கு வழி காட்டீனீரே
உம்மைப் பாடிடும் வரம் தந்தீரே
உமக்காய் வாழ்ந்திட பெலன் தந்தீரே
– உம்மையன்றி உலகினில்

தாழ்வில் இருந்தேன் தயவாக நினைத்தீர்
தரத்திரம் என்னை விட்டு நீங்கச் செய்தீர்
வாழ்வில் என்னை உயரத்தில் வைத்தீர்
வறுமையின் வேதனையை ஓடச் செய்தீர்
உம்மைப் பாடும் ஊழியம் செய்தேன்
ஒன்றுக்கும் குறைவில்லை என் வாழ்விலே
இயேசுவே நீரிருக்க கவலையில்லை

சாட்டை இல்லா பம்பரம் போல
தரையினில் நானும் கிடந்தேனய்யா
நூலறுத்த பட்டத்தைப் போல
இருளும் மேகத்தில் காணாமல் மறைந்தேனய்யா
உனக்கு ஒருவர் இருக்கின்றார் என்று
எனக்கு ஆறுதல் சொன்னீரய்யா
இருளும் புயலும் வந்தாலும் வரட்டும்
எனது இதயம் கலங்காதய்யா

Ummaiyandri Ulaginil Evarum Lyrics in English

Ummaiyandri Ulaginil Evarumillai
Um Thunai Inri Vaazhavaeru Viruppamillai
En Udalum Uyirum Neerthaanayyaa
Ummai Pirinthaal Ulakil Vaazhvaethayyaa
Neerae En Kankanda Theyvam
Nitham Enakku Vazhikaattum Thiipam

Paathai Maariya Aattaip Poal Naanum
Paarinil Oatinaen Oru Naalilae
Nalla Maeyppan En Iyaechu Vanthaar
Naan Chellum Paathaiyil Oliyaay Ninraar
Vaazha Enakku Vazhi Kaattiiniirae
Ummaip Paatitum Varam Thanthiirae
Umakkaay Vaazhnthida Pelan Thanthiirae
– Ummaiyanri Ulakinil

Thaazhvil Irunthaen Thayavaaka Ninaiththiir
Tharaththiram Ennai Vittu Neengkach Cheythiir
Vaazhvil Ennai Uyaraththil Vaiththiir
Varumaiyin Vaethanaiyai Oadach Cheythiir
Ummaip Paatum Uuzhiyam Cheythaen
Onrukkum Kuraivillai En Vaazhvilae
Iyaechuvae Neerirukka Kavalaiyillai

Chaattai Illaa Pamparam Poala
Tharaiyinil Naanum Kidanthaenayyaa
Nularuththa Patdaththaip Poala
Irulum Maekaththil Kaanaamal Marainthaenayyaa
Unakku Oruvar Irukkinraar Enru
Enakku Aaruthal Chonniirayyaa
Irulum Puyalum Vanthaalum Varattum
Enathu Ithayam Kalangkaathayyaa

Ummaiyandri Ulaginil Evarumillai MP3 Song

Ummaiyandri Ulaginil Evarum Illai Lyrics in Tamil & English

உம்மையன்றி உலகினில் எவருமில்லை
உம் துணை இன்றி வாழவேறு விருப்பமில்லை
என் உடலும் உயிரும் நீர்தானய்யா
உம்மைப் பிரிந்தால் உலகில் வாழ்வேதய்யா
நீரே என் கண்கண்ட தெய்வம்
நிதம் எனக்கு வழிகாட்டும் தீபம்

Ummaiyanri Ulakinil Evarumillai
Um Thunai Inri Vaazhavaeru Viruppamillai
En Udalum Uyirum Neerthaanayyaa
Ummai Pirinthaal Ulakil Vaazhvaethayyaa
Neerae En Kankanda Theyvam
Nitham Enakku Vazhikaattum Thiipam

பாதை மாறிய ஆட்டைப் போல் நானும்
பாரினில் ஓடினேன் ஒரு நாளிலே
நல்ல மேய்ப்பன் என் இயேசு வந்தார்
நான் செல்லும் பாதையில் ஒளியாய் நின்றார்
வாழ எனக்கு வழி காட்டீனீரே
உம்மைப் பாடிடும் வரம் தந்தீரே
உமக்காய் வாழ்ந்திட பெலன் தந்தீரே
உம்மையன்றி உலகினில்

Paathai Maariya Aattaip Poal Naanum
Paarinil Oatinaen Oru Naalilae
Nalla Maeyppan En Iyaechu Vanthaar
Naan Chellum Paathaiyil Oliyaay Ninraar
Vaazha Enakku Vazhi Kaattiiniirae
Ummaip Paatitum Varam Thanthiirae
Umakkaay Vaazhnthida Pelan Thanthiirae

தாழ்வில் இருந்தேன் தயவாக நினைத்தீர்
தரத்திரம் என்னை விட்டு நீங்கச் செய்தீர்
வாழ்வில் என்னை உயரத்தில் வைத்தீர்
வறுமையின் வேதனையை ஓடச் செய்தீர்
உம்மைப் பாடும் ஊழியம் செய்தேன்
ஒன்றுக்கும் குறைவில்லை என் வாழ்விலே
இயேசுவே நீரிருக்க கவலையில்லை

Thaazhvil Irunthaen Thayavaaka Ninaiththiir
Tharaththiram Ennai Vittu Neengkach Cheythiir
Vaazhvil Ennai Uyaraththil Vaiththiir
Varumaiyin Vaethanaiyai Oadach Cheythiir
Ummaip Paatum Uuzhiyam Cheythaen
Onrukkum Kuraivillai En Vaazhvilae
Iyaechuvae Neerirukka Kavalaiyillai

சாட்டை இல்லா பம்பரம் போல
தரையினில் நானும் கிடந்தேனய்யா
நூலறுத்த பட்டத்தைப் போல
இருளும் மேகத்தில் காணாமல் மறைந்தேனய்யா
உனக்கு ஒருவர் இருக்கின்றார் என்று
எனக்கு ஆறுதல் சொன்னீரய்யா
இருளும் புயலும் வந்தாலும் வரட்டும்
எனது இதயம் கலங்காதய்யா

Chaattai Illaa Pamparam Poala
Tharaiyinil Naanum Kidanthaenayyaa
Nularuththa Patdaththaip Poala
Irulum Maekaththil Kaanaamal Marainthaenayyaa
Unakku Oruvar Irukkinraar Enru
Enakku Aaruthal Chonniirayyaa
Irulum Puyalum Vanthaalum Varattum
Enathu Ithayam Kalangkaathayyaa

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 5 =