Ninaiyaatha Naalil Ennai – நினையாத நாளில் என்னை

Worship Songs Tamil
Artist: Davidsam Joyson
Album: Tamil Solo Songs

Ninaiyaatha Naalil Ennai Lyrics In Tamil

நினையாத நாளில் என்னை நினைப்பவரே
யாரும் அறியாத வழிகளில் நடத்துவீரே – 2
உம் சேவைக்காக உம் சித்தம் போல
என்னை நீர் நடத்தும் ஐயா – 2

1. காலங்கள் மாற சூழ்நிலை மாற
என்னை விட்டு விலகா அதிசயமே
காண்கின்ற தேவன் என்னோடிருக்க
எனக்கிங்கு குறைவுகள் இனி இல்லையே

அதிசயம் அதிசயமே
என் இயேசுவின் நாமத்திலே
பரவசம் பரவசமே
எந்தன் தேவனின் சமுகத்திலே
உம் சேவைக்காக உம் சித்தம் போல
என்னை நீர் நடத்தும் ஐயா – 2

2. எத்தன் என்று ஊர் சொன்னபோதும்
என்னை விட்டுக்கொடுக்காத அதிசயமே
உம் நாமம் சொல்ல உம்மை உயர்த்த
உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே

அதிசயம் அதிசயமே
என் இயேசுவின் நாமத்திலே
பரவசம் பரவசமே
எந்தன் தேவனின் சமுகத்திலே
உம் சேவைக்காக உம் சித்தம் போல
என்னை நீர் நடத்தும் ஐயா – 2
என்னை நீர் நடத்தும் ஐயா

Ninaiyaatha Naalil Ennai Lyrics In English

Ninaiyaatha Naalil Ennai Ninaippavarae
Yaarum Ariyaatha Vazhikalil Nadaththuviirae – 2
Um Chaevaikkaaka Um Chiththam Poala
Ennai Neer Nadaththum Aiyaa – 2

1. Kaalangkal Maara Chuuzhnilai Maara
Ennai Vittu Vilakaa Athichayamae
Kaankinra Thaevan Ennoatirukka
Enakkingku Kuraivukal Ini Illaiyae

Athichayam Athichayamae
En Iyaechuvin Naamaththilae
Paravacham Paravachamae
Enthan Thaevanin Chamukaththilae
Um Chaevaikkaaka Um Chiththam Poala
Ennai Neer Nhadaththum Aiyaa – 2

2. Eththan Enru Uur Chonnapoathum
Ennai Vittukkotukkaatha Athichayamae
Um Naamam Cholla Ummai Uyarththa
Um Chiththam Poal Ennai Nadaththitumae

Athichayam Athichayamae
En Iyaechuvin Naamaththilae
Paravacham Paravachamae
Enthan Thaevanin Chamukaththilae
Um Chaevaikkaaka Um Chiththam Poala
Ennai Neer Nadaththum Aiyaa – 2
Ennai Neer Nadaththum Aiyaa

Watch Online

Ninaiyaatha Naalil Ennai MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Tipu Poolingam
Sung : Davidsam Joyson
Music : Jolly Siro D
Label : Music Mindss

Music : Jolly Siro D
Guitars : Keba Jeremiah
Flute : Suresh
Violin : Francis
Rythm : Kirubai Raja
Melodyne : Dhinesh
Cinematography : Stanley Rajan
Recorded @ Jollymediaworks , Oasis recording studio
Mixed & Mastered by Jerome Allan Ebinezar

Video featuring
keys : Jolly Siro
Guitar : Abishek
Flute : Nitish
Designs : Sharon Issac
English Subtitle : AP Berry
Special Thanks : Patrick Joshua

Produced & Directed : Tipu Poolingam
Released By : Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By : Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By : Vincent George

Ninaiyaatha Naalil Ennai Lyrics In Tamil & English

நினையாத நாளில் என்னை நினைப்பவரே
யாரும் அறியாத வழிகளில் நடத்துவீரே – 2
உம் சேவைக்காக உம் சித்தம் போல
என்னை நீர் நடத்தும் ஐயா – 2

Ninaiyaatha Naalil Ennai Ninaippavarae
Yaarum Ariyaatha Vazhikalil Nadaththuviirae – 2
Um Chaevaikkaaka Um Chiththam Poala
Ennai Neer Nadaththum Aiyaa – 2

1. காலங்கள் மாற சூழ்நிலை மாற
என்னை விட்டு விலகா அதிசயமே
காண்கின்ற தேவன் என்னோடிருக்க
எனக்கிங்கு குறைவுகள் இனி இல்லையே

Kaalangkal Maara Chuuzhnilai Maara
Ennai Vittu Vilakaa Athichayamae
Kaankinra Thaevan Ennoatirukka
Enakkingku Kuraivukal Ini Illaiyae

அதிசயம் அதிசயமே
என் இயேசுவின் நாமத்திலே
பரவசம் பரவசமே
எந்தன் தேவனின் சமுகத்திலே
உம் சேவைக்காக உம் சித்தம் போல
என்னை நீர் நடத்தும் ஐயா – 2

Athichayam Athichayamae
En Iyaechuvin Naamaththilae
Paravacham Paravachamae
Enthan Thaevanin Chamukaththilae
Um Chaevaikkaaka Um Chiththam Poala
Ennai Neer Nhadaththum Aiyaa – 2

2. எத்தன் என்று ஊர் சொன்னபோதும்
என்னை விட்டுக்கொடுக்காத அதிசயமே
உம் நாமம் சொல்ல உம்மை உயர்த்த
உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே

Eththan Enru Uur Chonnapoathum
Ennai Vittukkotukkaatha Athichayamae
Um Naamam Cholla Ummai Uyarththa
Um Chiththam Poal Ennai Nadaththitumae

அதிசயம் அதிசயமே
என் இயேசுவின் நாமத்திலே
பரவசம் பரவசமே
எந்தன் தேவனின் சமுகத்திலே
உம் சேவைக்காக உம் சித்தம் போல
என்னை நீர் நடத்தும் ஐயா – 2
என்னை நீர் நடத்தும் ஐயா

Athichayam Athichayamae
En Iyaechuvin Naamaththilae
Paravacham Paravachamae
Enthan Thaevanin Chamukaththilae
Um Chaevaikkaaka Um Chiththam Poala
Ennai Neer Nadaththum Aiyaa – 2
Ennai Neer Nadaththum Aiyaa

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − five =