Bayapadaadhae Bayapadadhae – பயப்படாததே பயப்படாததே

Christian Songs Tamil

Artist: Jabez Dawnson
Album: Parisutha Paduthungapaa Vol 1
Released on: 6 Aug 2020

Bayapadaadhae Bayapadadhae Lyrics In Tamil

பயப்படாததே பயப்படாததே
நீ கொஞ்சம் சும்மாயிரு நீ கொஞ்சம் சும்மாயிரு
தேவன் உனக்காய் யுத்தம் பண்ணுவார்
நீ கொஞ்சம் சும்மாயிரு – 2

1. பகலிலே மெகஸ்தம்பம்
இரவிலே அக்கனி ஸ்தம்பம்
தேவன் உன்னை பாதுகாப்பார்
நீ கொஞ்சம் சும்மாயிரு – 2

2. செங்கடல் முன்னே வந்தாலும்
பார்வோன் பின்தொடர்ந்தாலும்
தேவன் உனக்காய் ஜெயத்தை தருவார்
நீ கொஞ்சம் சும்மாயிரு – 2

3. பசிக்கு மன்னாவாம்
தாக்கத்துக்கு மாராவாம்
தேவன் உன்னை போஷிப்பாரே
நீ கொஞ்சம் சும்மாயிரு – 2

Bayapadaadhae Bayapadadhae Lyrics In English

Bayapadadhae Bayapadadhae
Nee Konjam Summa Iru Nee Konjam Summa Iru
Devan Unakai Yudham Pannuvar
Nee Konjam Summa Iru – 2

1. Pagalilae Megastambam
Iravilae Akkani Stambam
Devan Unnai Padhukappar
Nee Konjam Summairu – 2

2. Sengadal Munnae Vandhalum
Parvon Pin Thodardhalum
Deva Unnakai Jeyathai Tharuvar
Nee Konjam Summairu – 2

3. Pasiku Mannavam
Dhagathuku Maaravam
Devan Unnai Boshiparae
Nee Konjam Summa Iru – 2

Watch Online

Bayapadaadhae Bayapadadhae MP3 Song

Bayapadaadhaey Bayapadadhaey Lyrics In Tamil & English

பயப்படாததே பயப்படாததே
நீ கொஞ்சம் சும்மாயிரு நீ கொஞ்சம் சும்மாயிரு
தேவன் உனக்காய் யுத்தம் பண்ணுவார்
நீ கொஞ்சம் சும்மாயிரு – 2

Bayapadadhae Bayapadadhae
Nee Konjam Summa Iru Nee Konjam Summa Iru
Devan Unakai Yudham Pannuvar
Nee Konjam Summa Iru – 2

1. பகலிலே மெகஸ்தம்பம்
இரவிலே அக்கனி ஸ்தம்பம்
தேவன் உன்னை பாதுகாப்பார்
நீ கொஞ்சம் சும்மாயிரு – 2

Pagalilae Megastambam
Iravilae Akkani Stambam
Devan Unnai Padhukappar
Nee Konjam Summairu – 2

2. செங்கடல் முன்னே வந்தாலும்
பார்வோன் பின்தொடர்ந்தாலும்
தேவன் உனக்காய் ஜெயத்தை தருவார்
நீ கொஞ்சம் சும்மாயிரு – 2

Sengadal Munnae Vandhalum
Parvon Pin Thodardhalum
Deva Unnakai Jeyathai Tharuvar
Nee Konjam Summairu – 2

3. பசிக்கு மன்னாவாம்
தாக்கத்துக்கு மாராவாம்
தேவன் உன்னை போஷிப்பாரே
நீ கொஞ்சம் சும்மாயிரு – 2

Pasiku Mannavam
Dhagathuku Maaravam
Devan Unnai Boshiparae
Nee Konjam Summa Iru – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 + five =