Saathanuku Savaal Vitum – சாத்தனுக்கு சவால் விடும்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Saathanuku Savaal Vitum Lyrics In Tamil

சாத்தனுக்கு சவால் விடும் சந்ததி நாங்க
சேனைகளின் தேவனின் போர் வீரர்கள் நாங்க – 2
சவாலே சமாளி சாத்தானே நீ ஏமாளி – 2

சவால் சவால் சவால் சவால் சவாலே நாங்க
பவுல போல சவால் விடுவோம் சவாலே – 2

சாவுக்கேதுவாய் எதுவும்
ஒன்றும் செய்வதில்லையே
ஆவியானவர் எங்களோடு பயமில்லையே – 2

சாத்ராக் மேஷாக் ஆபேத்
நேகோ ஆவி எனக்குள்ளே
ஏழு மடங்கு எரியும் சூளை
எனக்கு பயமில்லையே – 2

சவால் சவால் சவால் சவாலே நாங்க
தானியேல் போல சவால் விடுவோம் சவாலே – 2

பாலியத்தின் இச்சைகளுக்கு
விலகி ஓடியே எங்கள்
வாலிபத்தை இயேசுவுக்கு
சொந்தமாக்குவோம் – 2

சவால் சவால் சவால் சவாலே நாங்க
யோசேப்பை போல் சவால் விடுவோம் சவாலே – 2

என் இயேசுவாலே நான் ஒரு
சேனைக்குள் பாய்வேன்
என் இயேசுவாலே நான் பெரும்
மதிலை தாண்டுவேன் – 2

சவால் சவால் சவால் சவாலே நாங்க
இயேசுவைப் போல் சவால் விடுவோம் சவாலே – 2

Saathanuku Savaal Vitum Lyrics In English

Saaththanukku Savaal Vitum Santhathi Naangka
Chaenaikalin Thaevanin Poar Viirarkal Naangka – 2
Chavaalae Chamaali Chaaththaanae Nee Aemaali – 2

Savaal Savaal Savaal Savaal Savaalae Naangka
Pavula Poala Chavaal Vituvoam Savaalae – 2

Chaavukkaethuvaay Ethuvum
Onrum Cheyvathillaiyae
Aaviyaanavar Engkaloatu Payamillaiyae – 2

Chaathraak Maeshaak Aapaeth
Naekoa Aavi Enakkullae
Aezhu Madangku Eriyum Chuulai
Enakku Payamillaiyae – 2

Savaal Savaal Savaal Savaal Savaalae Naangka
Pavula Poala Chavaal Vituvoam Savaalae – 2

Paaliyaththin Ichchaikalukku
Vilaki Oatiyae Engkal
Vaalipaththai Iyaechuvukku
Chonthamaakkuvoam – 2

Savaal Savaal Savaal Savaal Savaalae Naangka
Pavula Poala Chavaal Vituvoam Savaalae – 2

En Iyaechuvaalae Naan Oru
Chaenaikkul Paayvaen
En Iyaechuvaalae Naan Perum
Mathilai Thaantuvaen – 2

Savaal Savaal Savaal Savaal Savaalae Naangka
Pavula Poala Chavaal Vituvoam Savaalae – 2

Watch Online

Saathanuku Savaal Vidum MP3 Song

Saathanuku Savaal Vidum Lyrics In Tamil & English

சாத்தனுக்கு சவால் விடும் சந்ததி நாங்க
சேனைகளின் தேவனின் போர் வீரர்கள் நாங்க – 2
சவாலே சமாளி சாத்தானே நீ ஏமாளி – 2

Saaththanukku Savaal Vitum Santhathi Naangka
Chaenaikalin Thaevanin Poar Viirarkal Naangka – 2
Chavaalae Chamaali Chaaththaanae Nee Aemaali – 2

சவால் சவால் சவால் சவால் சவாலே நாங்க
பவுல போல சவால் விடுவோம் சவாலே – 2

Savaal Savaal Savaal Savaal Savaalae Naangka
Pavula Poala Chavaal Vituvoam Savaalae – 2

சவால் சவால் சவால் சவாலே நாங்க
தானியேல் போல சவால் விடுவோம் சவாலே – 2

Savaal Savaal Savaal Savaal Savaalae Naangka
Dhaniyel Poala Chavaal Vituvoam Savaalae – 2

சாவுக்கேதுவாய் எதுவும்
ஒன்றும் செய்வதில்லையே
ஆவியானவர் எங்களோடு பயமில்லையே – 2

Chaavukkaethuvaay Ethuvum
Onrum Cheyvathillaiyae
Aaviyaanavar Engkaloatu Payamillaiyae – 2

சாத்ராக் மேஷாக் ஆபேத்
நேகோ ஆவி எனக்குள்ளே
ஏழு மடங்கு எரியும் சூளை
எனக்கு பயமில்லையே – 2

Chaathraak Maeshaak Aapaeth
Naekoa Aavi Enakkullae
Aezhu Madangku Eriyum Chuulai
Enakku Payamillaiyae – 2

பாலியத்தின் இச்சைகளுக்கு
விலகி ஓடியே எங்கள்
வாலிபத்தை இயேசுவுக்கு
சொந்தமாக்குவோம் – 2

Paaliyaththin Ichchaikalukku
Vilaki Oatiyae Engkal
Vaalipaththai Iyaechuvukku
Chonthamaakkuvoam – 2

என் இயேசுவாலே நான் ஒரு
சேனைக்குள் பாய்வேன்
என் இயேசுவாலே நான் பெரும்
மதிலை தாண்டுவேன் – 2

En Iyaechuvaalae Naan Oru
Chaenaikkul Paayvaen
En Iyaechuvaalae Naan Perum
Mathilai Thaantuvaen – 2

Saathanuku Savaal Vidum MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=zAg1JHubW7o

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + five =