Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: John Jebaraj
Album: Levi Vol 2
Released on: 15 Aug 2018
Engal Bharatham Lyrics In Tamil
இந்தியன் என்று சொல்வோம்
அந்த சொல்லில் பெருமிதம் கொள்வோம்
தீங்கற்ற தேசம் படைக்க
நம் கைகளை இணைத்து கொள்வோம்
இது எங்கள் பாரதம்
இந்தியன் என்று சொல்வோம்
அந்த சொல்லில் பெருமிதம் கொள்வோம்
தீங்கற்ற தேசம் படைக்க
நம் கைகளை இணைத்து கொள்வோம்
நம் மொழிகள் வேறாகினும்
நாம் ஒரு தாய் மக்களே
நம் நிறங்கள் வேறாகினும்
நம்மில் வேற்றுமை இல்லையே
எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
1. யுத்தங்கள் மாறணும்
சமாதானம் பிறக்கணும்
ஜாதி வேற்றுமை இல்லாமல்
ஒன்றாய் வாழணும்இளைஞர்
சமுதாயம் இன்றே எழுந்து
நீதியை நாட்டணும்
நம் தேசத்தை உயர்த்தணும்
2. சோம்பலை போக்குவோம்
நம் வளத்தை பெருக்குவோம்
நீதி நேர்மையை கடைப்பிடித்து
ஒழுக்கத்தை நாட்டுவோம்
அறிவியல் அறிஞர்கள் மாபெரும் ஞானிகள்
கொண்ட நம் நாடிது
வளமிக்க பெரும் நாடிது
இறைவன் கொடுத்த தேசத்தை
வளமாய் காத்திடுவோம்
கயவர்கள் கையில் தேசம் போக
துளியும் விடமாட்டோம்
Engal Bharatham Lyrics In English
Indhiyan entru solvom
Antha sollil perumidham kolvom
Dhikkatra dhesam padaika
Nam kaikalai inaithu kolvom
Idhu engal bharadham
Indhiyan entru solvom
Antha sollil perumidham kolvom
Dhikkatra dhesam padaika
Nam kaikalai inaithu kolvom
Nam mozhligal veraginum
Naam oru dhai makkalae
Nam nirakkal veraginum
Nammil vetrumai illayae
Engal bharadham
Idhu engal bharadham
1. Yuthakkal maaranum
Samathanam pirakkanum
Chadhi vetrumai illamal
Onrai vazhlanum
Ilainar samuthayam inrae eludhu
Nithiyai nattanum
Nam dhesaththai uvyarthanum
2. Sombalai pokkanum
Nam vazhlathai perukuvom
Nithi nermaiyai kadaipididhu
Oolukkadhaiyai nattuvom
Ariviyal ariyargal maperum yanigal
Konda nam nadidhu
Vazhlzmiga perum nadidhu
Iraivan koduththa dhasathai
Vazhlamai kaththiduvom
Kayavargal kaiyil dhesam pooga
Dhilium vidamattom
Watch Online
Engal Bharatham Mp3 Song
Engal Bharatham Lyrics in Tamil & English
இந்தியன் என்று சொல்வோம்
அந்த சொல்லில் பெருமிதம் கொள்வோம்
தீங்கற்ற தேசம் படைக்க
நம் கைகளை இணைத்து கொள்வோம்
இது எங்கள் பாரதம்
Indhiyan entru solvom
Antha sollil perumidham kolvom
Dhikkatra dhesam padaika
Nam kaikalai inaithu kolvom
Idhu engal bharadham
இந்தியன் என்று சொல்வோம்
அந்த சொல்லில் பெருமிதம் கொள்வோம்
தீங்கற்ற தேசம் படைக்க
நம் கைகளை இணைத்து கொள்வோம்
Indhiyan entru solvom
Antha sollil perumidham kolvom
Dhikkatra dhesam padaika
Nam kaikalai inaithu kolvom
நம் மொழிகள் வேறாகினும்
நாம் ஒரு தாய் மக்களே
நம் நிறங்கள் வேறாகினும்
நம்மில் வேற்றுமை இல்லையே
Nam mozhligal veraginum
Naam oru dhai makkalae
Nam nirakkal veraginum
Nammil vetrumai illayae
எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
Engal bharatham
Idhu engal bharadham
1. யுத்தங்கள் மாறணும்
சமாதானம் பிறக்கணும்
ஜாதி வேற்றுமை இல்லாமல்
ஒன்றாய் வாழணும்இளைஞர்
சமுதாயம் இன்றே எழுந்து
நீதியை நாட்டணும்
நம் தேசத்தை உயர்த்தணும்
Yuthakkal maaranum
Samathanam pirakkanum
Chadhi vetrumai illamal
Onrai vazhlanum
Ilainar samuthayam inrae eludhu
Nithiyai nattanum
Nam dhesaththai uvyarthanum
2. சோம்பலை போக்குவோம்
நம் வளத்தை பெருக்குவோம்
நீதி நேர்மையை கடைப்பிடித்து
ஒழுக்கத்தை நாட்டுவோம்
Sombalai pokkanum
Nam vazhlathai perukuvom
Nithi nermaiyai kadaipididhu
Oolukkadhaiyai nattuvom
அறிவியல் அறிஞர்கள் மாபெரும் ஞானிகள்
கொண்ட நம் நாடிது
வளமிக்க பெரும் நாடிது
இறைவன் கொடுத்த தேசத்தை
வளமாய் காத்திடுவோம்
கயவர்கள் கையில் தேசம் போக
துளியும் விடமாட்டோம்
Ariviyal ariyargal maperum yanigal
Konda nam nadidhu
Vazhlzmiga perum nadidhu
Iraivan koduththa dhasathai
Vazhlamai kaththiduvom
Kayavargal kaiyil dhesam pooga
Dhilium vidamattom
Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.