Appa Alpha Omega Pugal – அப்பா அல்பா ஒமெகா

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 31

Appa Alpha Omega Pugal Lyrics In Tamil

அப்பா அல்பா ஒமெகா
புகழ் உமக்கே எப்போதும்

தொடக்கமும் முடிவும் நீரே
துதிக்குப் பாத்திரரே – அப்பா

1. பரிசுத்த வாழ்வு நான் வாழ
பிரித்தீரே பிறக்கும் முன்னாலே

புகழ் உமக்கே புகழ் உமக்கே – 2 – தொடக்க

2. மறுபடி பிறக்கச் செய்தீரே
கிருபையால் இரட்சித்தீரே – புகழ்

3. உம் அன்பை ஊற்றினீர் என்னில்
உன்னத அபிஷேகத்தாலே

4. இரக்கத்தில் செல்வந்தர் நீரே
இதயத்தில் தீபமானீரே

5. இறை இயேசு அரசுக்குள் அழைத்தீர்
இருளின் ஆட்சியைக் கலைத்தீர்

Appa Alpha Omega Pugal Lyrics In English

Appaa Alpaa Omekaa
Pukal Umakkae Eppothum

Thodakkamum Mutivum Neerae
Thuthikkup Paaththirarae – Appaa

1. Parisuththa Vaalvu Naan Vaala
Piriththeerae Pirakkum Munnaalae

Pukal Umakkae Pukal Umakkae – 2 – Thodakka

2. Marupati Pirakkach Seytheerae
Kirupaiyaal Iratchiththeerae – Pukal

3. Um Anpai Oottineer Ennil
Unnatha Apishaekaththaalae

4. Irakkaththil Selvanthar Neerae
Ithayaththil Theepamaaneerae

5. Irai Yesu Arasukkul Alaiththeer
Irulin Aatchiyaik Kalaiththeer

Watch Online

Appa Alpha Omega Pugal MP3 Song

Appa Alpha Omega Pugal Lyrics In Tamil & English

அப்பா அல்பா ஒமெகா
புகழ் உமக்கே எப்போதும்

Appaa Alpaa Omekaa
Pukal Umakkae Eppothum

தொடக்கமும் முடிவும் நீரே
துதிக்குப் பாத்திரரே – அப்பா

Thodakkamum Mutivum Neerae
Thuthikkup Paaththirarae – Appaa

1. பரிசுத்த வாழ்வு நான் வாழ
பிரித்தீரே பிறக்கும் முன்னாலே

Parisuththa Vaalvu Naan Vaala
Piriththeerae Pirakkum Munnaalae

புகழ் உமக்கே புகழ் உமக்கே – 2 – தொடக்க

Pukal Umakkae Pukal Umakkae – 2 – Thodakka

2. மறுபடி பிறக்கச் செய்தீரே
கிருபையால் இரட்சித்தீரே – புகழ்

Marupati Pirakkach Seytheerae
Kirupaiyaal Iratchiththeerae – Pukal

3. உம் அன்பை ஊற்றினீர் என்னில்
உன்னத அபிஷேகத்தாலே

Um Anpai Oottineer Ennil
Unnatha Apishaekaththaalae

4. இரக்கத்தில் செல்வந்தர் நீரே
இதயத்தில் தீபமானீரே

Irakkaththil Selvanthar Neerae
Ithayaththil Theepamaaneerae

5. இறை இயேசு அரசுக்குள் அழைத்தீர்
இருளின் ஆட்சியைக் கலைத்தீர்

Irai Yesu Arasukkul Alaiththeer
Irulin Aatchiyaik Kalaiththeer

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 + seventeen =