Adhi Mangala Karanane – அதி மங்கல காரணனே

Tamil Christmas Songs

Artist: Vijila Selva
Album: Traditional Songs

Adhi Mangala Karanane Lyrics In Tamil

அதி மங்கல காரணனே
துதி தங்கிய பூரணனே – நரர் வாழ
விண் துறந்தோர் ஏழையாய்ப் பிறந்த
வண்மையே தாரணனே!

1. மதி மங்கின எங்களுக்கும்
திதி சிங்கினர் தங்களுக்கும் – உனின்
மாட்சியும் திவ்விய காட்சியும்
தோன்றிட வையாய் துங்கவனே

2. முடி மன்னர்கள் மேடையையும்
மிகு உன்னத வீடதையும் – நீங்கி
மாட்டிடையே பிறந்தாட்டிடையார் தொழ
வந்தனையோ தரையில்

3. தீய பேய்த்திரள் ஒடுதற்கும் உம்பர்
வாய்த்திரள் பாடுதற்கும் – உனைப்
பின்பற்றுவோர் முற்றும் துன்பற்று
வாழ்ந்தற்கும் பெற்ற நற்கோலம் இதோ

Adhi Mangala Karanane Lyrics In English

Athi Mangala Kaarananae
Thuthi Thangiya Poorananae – Narar Vaala
Vinn Thuranthor Aelaiyaayp Pirantha
Vanmaiyae Thaarananae!

1. Mathi Mangina Engalukkum
Thithi Singinar Thangalukkum – Unin
Maatchiyum Thivviya Kaatchiyum
Thontida Vaiyaay Thungavanae

2. Muti Mannarkal Maetaiyaiyum
Miku Unnatha Veedathaiyum – Neengi
Maattitaiyae Piranthaattitaiyaar Thola
Vanthanaiyo Tharaiyil

3. Theeya Paeyththiral Odutharkum Umpar
Vaayththiral Paadutharkum – Unai
Pinpattuvor Muttum Thunpattu
Vaalntharkum Petta Narkolam Itho

Adhi Mangala Karanane,Adhi Mangala Karanane lyrics,
Adhi Mangala Karanane - அதி மங்கல காரணனே 2

Adhi Mangala Karanane MP3 Song

Adhi Mangala Karanane Lyrics In Tamil & English

அதி மங்கல காரணனே
துதி தங்கிய பூரணனே – நரர் வாழ
விண் துறந்தோர் ஏழையாய்ப் பிறந்த
வண்மையே தாரணனே!

Athi Mangala Kaarananae
Thuthi Thangiya Poorananae – Narar Vaala
Vinn Thuranthor Aelaiyaayp Pirantha
Vanmaiyae Thaarananae!

1. மதி மங்கின எங்களுக்கும்
திதி சிங்கினர் தங்களுக்கும் – உனின்
மாட்சியும் திவ்விய காட்சியும்
தோன்றிட வையாய் துங்கவனே

Mathi Mangina Engalukkum
Thithi Singinar Thangalukkum – Unin
Maatchiyum Thivviya Kaatchiyum
Thontida Vaiyaay Thungavanae

2. முடி மன்னர்கள் மேடையையும்
மிகு உன்னத வீடதையும் – நீங்கி
மாட்டிடையே பிறந்தாட்டிடையார் தொழ
வந்தனையோ தரையில்

Muti Mannarkal Maetaiyaiyum
Miku Unnatha Veedathaiyum – Neengi
Maattitaiyae Piranthaattitaiyaar Thola
Vanthanaiyo Tharaiyil

3. தீய பேய்த்திரள் ஒடுதற்கும் உம்பர்
வாய்த்திரள் பாடுதற்கும் – உனைப்
பின்பற்றுவோர் முற்றும் துன்பற்று
வாழ்ந்தற்கும் பெற்ற நற்கோலம் இதோ

Theeya Paeyththiral Odutharkum Umpar
Vaayththiral Paadutharkum – Unai
Pinpattuvor Muttum Thunpattu
Vaalntharkum Petta Narkolam Itho

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − 4 =