Kaathidum Kaathidum Ummil – காத்திடும் காத்திடும் உம்மில்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Indhiya Enadhu Vaanjai Vol 1
Released on: 17 Jan 2007

Kaathidum Kaathidum Ummil Lyrics In Tamil

1. காத்திடும் காத்திடும்
உம்மில் என்னை நீர் காத்திடும்
தந்திடும் தந்திடும்
தாரும் (எப்போதும்) உம் பெலனை

2. உம்மை விட்டு எங்கு நான்
செல்லுவேன் என் இயேசுவே
நிரப்பும் நிரப்பும்
நிரப்பும் உம் பெலனால்

3. தாவீது தேடினான்
அவன் பெலன் உம்மிலே
தேடுவேன் தேடுவேன்
உம் சித்தம் செய்ய தேடுவேன்

4. உம்மை விட்டு எங்கு நான்
செல்லுவேன் என் இயேசுவே
காத்திடும் காத்திடும்
உம்மில் என்னை நீர் காத்திடும்

Kaathidum Kaathidum Ummil Lyrics In English

1. Kaaththidum Kaaththidum
Ummil Ennai Neer Kaaththidum
Thanthidum Thanthidum
Thaarum (Eppothum) Um Pelanai

2. Ummai Vittu Engu Naan
Selluvaen En Yesuvae
Nirappum Nirappum
Nirappum Um Pelanaal

3. Thaaveethu Thaetinaan
Avan Pelan Ummilae
Thaeduvaen Thaeduvaen
Um Siththam Seiya Thaeduvaen

4. Ummai Vittu Engu Naan
Selluvaen En Yesuvae
Kaaththidum Kaaththidum
Ummil Ennai Neer Kaaththidum

Watch Online

Kaathidum Kaathidum Ummil MP3 Song

Kaathidum Kaathidum Ummil Ennai Lyrics In Tamil & English

1. காத்திடும் காத்திடும்
உம்மில் என்னை நீர் காத்திடும்
தந்திடும் தந்திடும்
தாரும் (எப்போதும்) உம் பெலனை

Kaaththidum Kaaththidum
Ummil Ennai Neer Kaaththidum
Thanthidum Thanthidum
Thaarum (Eppothum) Um Pelanai

2. உம்மை விட்டு எங்கு நான்
செல்லுவேன் என் இயேசுவே
நிரப்பும் நிரப்பும்
நிரப்பும் உம் பெலனால்

Ummai Vittu Engu Naan
Selluvaen En Yesuvae
Nirappum Nirappum
Nirappum Um Pelanaal

3. தாவீது தேடினான்
அவன் பெலன் உம்மிலே
தேடுவேன் தேடுவேன்
உம் சித்தம் செய்ய தேடுவேன்

Thaaveethu Thaetinaan
Avan Pelan Ummilae
Thaeduvaen Thaeduvaen
Um Siththam Seiya Thaeduvaen

4. உம்மை விட்டு எங்கு நான்
செல்லுவேன் என் இயேசுவே
காத்திடும் காத்திடும்
உம்மில் என்னை நீர் காத்திடும்

Ummai Vittu Engu Naan
Selluvaen En Yesuvae
Kaaththidum Kaaththidum
Ummil Ennai Neer Kaaththidum

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + nineteen =