Hallelujah Hallelujah – அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: John Jebaraj
Album: Levi
Released on: 4 Aug 2021

Hallelujah Hallelujah Song Lyrics In Tamil

1. காலையும் மாலையும் அல்லே-லூயா
நான் விடும் சுவாசமே அல்லே-லூயா – 2
நான் சோர்ந்து போகும் போது
என் பெலனாக மாறும்
நான் சொற்களற்ற நேரம்
என் ஆத்துமாவும் பாடும்
அல்லே-லூயா அல்லே-லூயா – 2

என் உயர்விலும் தாழ்விலும்
என் ஆத்துமா பாடும் அல்லே-லூயா

2. கன்மலை உச்சியில் அல்லே-லூயா
ஆழியின் விளிம்பிலும் அல்லே-லூயா – 2
நான் உயரப் போகும் போது
என் வெற்றி கீதம் ஆகும்
நான் தாழ நிற்கும் போது
என்னைத் தேற்றும் கீதம் ஆகும்
அல்லே-லூயா அல்லே-லூயா – 2

என் உயர்விலும் தாழ்விலும்
என் ஆத்துமா பாடும் அல்லே-லூயா

3. சத்துரு சிரிக்கையில் அல்லே-லூயா
ஏளனம் செய்கையில் அல்லே-லூயா – 2
என் எதிரி பெருகப்பெருக என்
பந்தி அளவும் பெருகும்
நான் துதித்துப் பாடும்போது
சிறைச்சாலை கதவும் திறக்கும்
அல்லே-லூயா அல்லே-லூயா – 2

என் உயர்விலும் தாழ்விலும்
என் ஆத்துமா பாடும் அல்லே-லூயா

Hallelujah John Jebaraj Song Lyrics in English

1. Kalaiyum Malaiyum Alle-luia
Naan Vitum Suvaasamae Alle-luia – 2
Naan Soernthu Poekum Poethu
En Pelanaaka Maarum
Naan Sorkalarra Naeram
En Aaththumaavum Paatum
Alle-luia Alle-luia – 2

En Uyarvilum Thaazhvilum
En Aaththumaa Paatum Allae-luuyaa – 2

2. Kanmalai Ussiyil Alle-luia
Aazhiyin Vilimpilum Alle-luia – 2
Naan Uyarap Poekum Poethu
En Verri Keetham Aakum
Naan Thaazha Nirkum Poethu
Ennaith Thaerrum Keetham Aakum
Alle-luia Alle-luia – 2

En Uyarvilum Thaazhvilum
En Aaththumaa Paatum Alle-luyaa – 2

3. Saththuru Sirikkaiyil Alle-luia
Aelanam Seykaiyil Alle-luia – 2
En Ethiri Perukapperuka En
Panthi Alavum Perukum
Naan Thuthiththup Paatumpoethu
Siraissaalai Kathavum Thirakkum
Alle-luia Alle-luia – 2

En Uyarvilum Thaazhvilum
En Aaththumaa Paatum Alle-luyaa – 4

Watch Online

Hallelujah Hallelujah, Hallelujah Hallelujah song, Hallelujah Hallelujah lyrics,
Hallelujah Hallelujah - அல்லேலூயா அல்லேலூயா 2

Hallelujah Hallelujah MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed & Sung By John Jebaraj
Video Sponsored By Joel Emil Prasad & Family
Backing Vocals: Neena Philip, Preethi Emmanuel, Clement David, Rohit Fernandes
Special Thanks To Christadas David
Thanks To Karunya Institute Of Technology And Sciences
Choir: Kings Generation Choir

Music By Keba Jeremiah
Drums: Jonathan Anand Wesley
Keys: B Prasanna
Guitars: Keba Jeremiah
Drums: Jason Paul
Electric Guitar: Robin Smart
Bass: Sam David
Keys: Daniel Raj
English Subtitles By John Kamalesh (glorious Cloud Ministries)
Recorded At 20db Sound Studios By Avinash Sathish
Mixed & Mastered By Balu Thankachan
Executive Producer Reema John Jebaraj
Assisted By Hari Haran
Video By Roviena & Jonathan, Coloured Castle
Assistant Cameraman: Raghavan
Lights By Ciril Dixon
Behind The Scenes By Rodney Samuel
Poster By Chandilyan Ezra

Kalaiyum Malaiyum Alleluya Lyrics Tamil & Engilish

1. காலையும் மாலையும் அல்லே-லூயா
நான் விடும் சுவாசமே அல்லே-லூயா

Kalaiyum Malaiyum Alleluya
Naan Vitum Suvaasamae Alle-luia

நான் சோர்ந்து போகும் போது
என் பெலனாக மாறும்
நான் சொற்களற்ற நேரம்
என் ஆத்துமாவும் பாடும்
அல்லே-லூயா அல்லே-லூயா

Naan Soernthu Pokum Pothu
En Pelanaaka Maarum
Naan Sorkalarra Naeram
En Aaththumaavum Paatum
Alle-luia Alle-luia

என் உயர்விலும் தாழ்விலும்
என் ஆத்துமா பாடும் அல்லே-லூயா

En Uyarvilum Thaazhvilum
En Aaththumaa Paatum Alle-luyaa

2. கன்மலை உச்சியில் அல்லே-லூயா
ஆழியின் விளிம்பிலும் அல்லே-லூயா
நான் உயரப் போகும் போது
என் வெற்றி கீதம் ஆகும்
நான் தாழ நிற்கும் போது
என்னைத் தேற்றும் கீதம் ஆகும்
அல்லே-லூயா அல்லே-லூயா

Kanmalai Ussiyil Alle-luia
Aazhiyin Vilimpilum Alle-luia
Naan Uyarap Poekum Poethu
En Verri Keetham Aakum
Naan Thaazha Nirkum Poethu
Ennaith Thaerrum Keetham Aakum
Alle-luia Alle-luia

என் உயர்விலும் தாழ்விலும்
என் ஆத்துமா பாடும் அல்லே-லூயா

En Uyarvilum Thaazhvilum En
Aaththumaa Paatum Alle-luyaa

3. சத்துரு சிரிக்கையில் அல்லே-லூயா
ஏளனம் செய்கையில் அல்லே-லூயா
என் எதிரி பெருகப்பெருக என்
பந்தி அளவும் பெருகும்
நான் துதித்துப் பாடும்போது
சிறைச்சாலை கதவும் திறக்கும்
அல்லே-லூயா அல்லே-லூயா

Saththuru Sirikkaiyil Alle-luia
Aelanam Seykaiyil Alle-luia
En Ethiri Perukapperuka En
Panthi Alavum Perukum
Naan Thuthiththu Paatumpoethu
Siraissaalai Kathavum Thirakkum
Alle-luia Alle-luia

என் உயர்விலும் தாழ்விலும்
என் ஆத்துமா பாடும் அல்லே-லூயா

En Uyarvilum Thaazhvilum En
Aaththumaa Paatum Alle-luyaa

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Kalaiyum Malaiyum Alleluya song, Tamil Christian devotional songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − 2 =