Jeba Aavi Ootrumaiya Jebikanume – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 15

Jeba Aavi Ootrumaiya Jebikanume Lyrics In Tamil

ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
ஜெபிக்கணுமே ஜெபிக்கணுமே

1. ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திரபலி
எந்நேரமும் நான் ஏறெடுக்கணும்

2. உபவாசித்து, உடலை ஒறுத்து
ஒவ்வொரு நாளும் ஜெபிக்கணுமே

3. திறப்பின் வாசலில் நிற்கணுமே
தேசத்திற்காய் கதறணுமே

4. முழங்கால்கள் முடங்கணுமே
கண்கள் எல்லாம் குளமாகணும்

5. தானியேல் போல மூன்றுவேளையும்
தவறாமல் நான் ஜெபிக்கணுமே

6. உலகை மறந்து சுயம் வெறுத்து
உம் பாதத்தில் கிடக்கணுமே

Jeba Aavi Ootrumaiya Lyrics In English

Jepa Aavi Ootrumaiyaa
Jebikkanumae Jebikkanumae

1. Sthoththira Pali Sthoththirapali
Ennaeramum Naan Aeradukkanum

2. Upavaasiththu, Udalai Oruththu
Ovvoru Naalum Jebikkanumae

3. Thirappin Vaasalil Nirkanumae
Thaesaththirkaay Katharanumae

4. Mulangaalkal Mudanganumae
Kankal Ellaam Kulamaakanum

5. Thaaniyael Pola Moontuvaelaiyum
Thavaraamal Naan Jebikkanumae

6. Ulakai Maranthu Suyam Veruththu
Um Paathaththil Kidakkanumae

Watch Online

Jeba Aavi Ootrumaiya Jebikanumae MP3 Song

Jeba Aavi Ootrumaiyaa Lyrics In Tamil & English

ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
ஜெபிக்கணுமே ஜெபிக்கணுமே

Jepa Aavi Ootrumaiyaa
Jebikkanumae Jebikkanumae

1. ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திரபலி
எந்நேரமும் நான் ஏறெடுக்கணும்

Sthoththira Pali Sthoththirapali
Ennaeramum Naan Aeradukkanum

2. உபவாசித்து, உடலை ஒறுத்து
ஒவ்வொரு நாளும் ஜெபிக்கணுமே

Upavaasiththu, Udalai Oruththu
Ovvoru Naalum Jebikkanumae

3. திறப்பின் வாசலில் நிற்கணுமே
தேசத்திற்காய் கதறணுமே

Thirappin Vaasalil Nirkanumae
Thaesaththirkaay Katharanumae

4. முழங்கால்கள் முடங்கணுமே
கண்கள் எல்லாம் குளமாகணும்

Mulangaalkal Mudanganumae
Kankal Ellaam Kulamaakanum

5. தானியேல் போல மூன்றுவேளையும்
தவறாமல் நான் ஜெபிக்கணுமே

Thaaniyael Pola Moontuvaelaiyum
Thavaraamal Naan Jebikkanumae

6. உலகை மறந்து சுயம் வெறுத்து
உம் பாதத்தில் கிடக்கணுமே

Ulakai Maranthu Suyam Veruththu
Um Paathaththil Kidakkanumae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 2 =