Yesu Enthan Nesare Kandaen – இயேசு என்தன் நேசரே

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Sunday Class Songs
Released on: 24 Jul 2021

Yesu Enthan Nesare Kandaen Lyrics In Tamil

1. இயேசு எந்தன் நேசரே
கண்டேன் வேத நூலிலே
பாலர் அவர் சொந்தந்தான்
தாங்க அவர் வல்லோர்தான்

இயேசு என் நேசர்
இயேசு என் நேசர்
இயேசு என் நேசர்
மெய் வேத வாக்கிதே

2. என்னை மீட்க மரித்தார்
மோட்ச வாசல் திறந்தார்
என்தன் பாவம் நீக்குவார்
பாலன் என்னை ரட்சிப்பார்

3. பெலவீனம் நோவிலும்
என்றும் என்னை நேசிக்கும்
இயேசு தாங்கித் தேற்றுவார்
பாதுகாக்க வருவார்

4. என்தன் மீட்பர் இயேசுவே
தாங்குவார் என்னருகே
நேசனாய் நான் மரித்தால்
மோட்சம் சேர்ப்பார் அன்பினால்

Yesu Enthan Nesare Kandaen Lyrics In English

1. Yesu Enthan Naesarae,
Kanntaen Vaetha Noolilae;
Paalar Avar Sonthanthaan,
Thaanga Avar Vallorthaan

Yesu En Naesar
Yesu En Naesar,
Yesu En Naesar
Mey Vaetha Vaakkithae

2. Ennai Meetka Mariththaar
Motcha Vaasal Thiranthaar,
Enthan Paavam Neekkuvaar
Paalan Ennai Ratchippaar

3. Pelaveenam Novilum
Entum Ennai Naesikkum
Yesu Thaangith Thaetruvaar
Paathukaakka Varuvaar

4. Enthan Meetpar Yesuvae
Thaanguvaar Ennarukae
Naesanaay Naan Mariththaal
Motcham Serppaar Anpinaal

Watch Online

Yesu Enthan Nesare Kandaen MP3 Song

Yesu Enthan Nesare Kandaen Lyrics In Tamil & English

1. இயேசு எந்தன் நேசரே
கண்டேன் வேத நூலிலே
பாலர் அவர் சொந்தந்தான்
தாங்க அவர் வல்லோர்தான்

Yesu Enthan Naesarae,
Kanntaen Vaetha Noolilae;
Paalar Avar Sonthanthaan,
Thaanga Avar Vallorthaan

இயேசு என் நேசர்
இயேசு என் நேசர்
இயேசு என் நேசர்
மெய் வேத வாக்கிதே

Yesu En Naesar
Yesu En Naesar,
Yesu En Naesar
Mey Vaetha Vaakkithae

2. என்னை மீட்க மரித்தார்
மோட்ச வாசல் திறந்தார்
என்தன் பாவம் நீக்குவார்
பாலன் என்னை ரட்சிப்பார்

Ennai Meetka Mariththaar
Motcha Vaasal Thiranthaar,
Enthan Paavam Neekkuvaar
Paalan Ennai Ratchippaar

3. பெலவீனம் நோவிலும்
என்றும் என்னை நேசிக்கும்
இயேசு தாங்கித் தேற்றுவார்
பாதுகாக்க வருவார்

Pelaveenam Novilum
Entum Ennai Naesikkum
Yesu Thaangith Thaetruvaar
Paathukaakka Varuvaar

4. என்தன் மீட்பர் இயேசுவே
தாங்குவார் என்னருகே
நேசனாய் நான் மரித்தால்
மோட்சம் சேர்ப்பார் அன்பினால்

Enthan Meetpar Yesuvae
Thaanguvaar Ennarukae
Naesanaay Naan Mariththaal
Motcham Serppaar Anpinaal

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + eleven =