Enthan Thayin Vayitril – எந்தன் தாயின் வயிற்றில்

Christian Songs Tamil

Artist: Ps. Prabhu Isaac
Album: Unmai Anbu Adhu Yesu Anbu
Released on: 15 May 2020

Enthan Thayin Vayitril Lyrics In Tamil

எந்தன் தாயின் வயிற்றில் உருவாகும் முன்னே
என்னை கருவில் கண்டவர் நீரே
இந்த உலக தோற்றத்திற்கும் முன்னே
என்னை தெரிந்து கொண்டவரும் நீரே – 2

எந்தன் மீட்பர் நீரானதால்
நான் அசைக்கப்படுவதில்லை
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரானதால்
குறை ஒன்றும் எனக்கில்லையே – 2

1. எந்தன் சோதனை வேதனைகளின் பாதைகளில்
என்னை தாங்கி நடத்தினவரும் நீரே
எந்தன் துக்கங்களின் பாரங்களின் நேரங்களில்
என்னை தூக்கி சுமந்த தகப்பன் நீரே – 2
– எந்தன் தாயின்

2. எந்தன் பயங்கள் கலக்கங்களின் வேளைகளில்
என்னை பாதுகாத்த புகலிடம் நீரே
எந்தன் கஷ்டங்களின் நஷ்டங்களின் வேளைகளில்
என்னை தேற்றி ஆற்றிய கன்மலை நீரே- 2

Enthan Thayin Vayitril Lyrics In English

Enthan Thayin Vayitril Uruvaakum Munnae
Ennai Karuvil Kanndavar Neerae
Intha Ulaka Thottaththirkum Munnae
Ennai Therinthu Konndavarum Neerae – 2

Enthan Meetpar Neeraanathaal
Naan Asaikkappaduvathillai
Enthan Maeyppar Neeraanathaal
Kurai Ontum Enakkillaiyae – 2

1. Enthan Sothanai Vaethanaikalin Paathaikalil
Ennai Thaangi Nadaththinavarum Neerae
Enthan Thukkangalin Paarangalin Naerangalil
Ennai Thookki Sumantha Thakappan Neerae – 2

2. Enthan Payangal Kalakkangalin Vaelaikalil
Ennai Paathukaaththa Pukalidam Neerae
Enthan Kashdangalin Nashdangalin Vaelaikalil
Ennai Thaetti Aattiya Kanmalai Neerae – 2

Watch Online

Enthan Thayin Vayitril MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Tune : Rev. Prabhu Isaac
Sung By: Rev. Prabhu Isaac
Music: Joel Thomas Raj
Dop – Frazer Romel Production
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications

Keys : Joel Thomas Raj, Alwin, Naveen, Antony George
Bass, Acoustic, Electric Guitars : Keba Jermiah
Flute & Sax: Jotham
Violin: Balaji
Sitar:kishore
Mandolin : Venkatesh
Tabla And Indian Percussions : Venkat
Drum Programmer : Joel Thomas Raj, Alwin, Naveen, Antony George
Choir : Priya, Hema
Vocal Processing:dinesh
Recorded,mixedand Mastered : Step 1 Digitals By Anish Yuvani
Dop : Frazer Romel Production
Produced By Paster Prabhu Isaac
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Enthan Thaayin Vayitril Lyrics In Tamil & English

எந்தன் தாயின் வயிற்றில் உருவாகும் முன்னே
என்னை கருவில் கண்டவர் நீரே
இந்த உலக தோற்றத்திற்கும் முன்னே
என்னை தெரிந்து கொண்டவரும் நீரே – 2

Enthan Thaayin Vayittil Uruvaakum Munnae
Ennai Karuvil Kanndavar Neerae
Intha Ulaka Thottaththirkum Munnae
Ennai Therinthu Konndavarum Neerae – 2

எந்தன் மீட்பர் நீரானதால்
நான் அசைக்கப்படுவதில்லை
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரானதால்
குறை ஒன்றும் எனக்கில்லையே – 2

Enthan Meetpar Neeraanathaal
Naan Asaikkappaduvathillai
Enthan Maeyppar Neeraanathaal
Kurai Ontum Enakkillaiyae – 2

1. எந்தன் சோதனை வேதனைகளின் பாதைகளில்
என்னை தாங்கி நடத்தினவரும் நீரே
எந்தன் துக்கங்களின் பாரங்களின் நேரங்களில்
என்னை தூக்கி சுமந்த தகப்பன் நீரே – 2
– எந்தன் தாயின்

Enthan Sothanai Vaethanaikalin Paathaikalil
Ennai Thaangi Nadaththinavarum Neerae
Enthan Thukkangalin Paarangalin Naerangalil
Ennai Thookki Sumantha Thakappan Neerae – 2

2. எந்தன் பயங்கள் கலக்கங்களின் வேளைகளில்
என்னை பாதுகாத்த புகலிடம் நீரே
எந்தன் கஷ்டங்களின் நஷ்டங்களின் வேளைகளில்
என்னை தேற்றி ஆற்றிய கன்மலை நீரே- 2

Enthan Payangal Kalakkangalin Vaelaikalil
Ennai Paathukaaththa Pukalidam Neerae
Enthan Kashdangalin Nashdangalin Vaelaikalil
Ennai Thaetti Aattiya Kanmalai Neerae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 2 =