Maamannar Ulaginil Piranthaar – மாமன்னன் உலகினில் பிறந்தார்

Christava Padal

Artist: Dr. Jafi Isaac
Album: Solo Songs
Released on: 5 Dec 2019

Maamannar Ulaginil Piranthaar Lyrics In Tamil

ஆகாயம் பனிதூவ
மாமன்னன் உலகினில் பிறந்தார்
கார்கால குளிரிலே
மாமரி பாலன் பிறந்தார்
இருளை போக்கும் ஒளியாய்
அருளை தந்திட பிறந்தார்
ஏழையின் கோலம் எடுத்து
மாடடை குடில்தனில் பிறந்தார்

விண்ணோர் மகிழ்து பாட
மண்ணோர் எழுந்து ஆட
மேய்ப்பர் புடை சூழ
தேவ மகன் பிறந்தார்
இம்மனுவேலனே என் ஏசு பலனே
உம் பாதம் சரணடைந்தேன்
என் வாழ்வில் ஒளி ஏற்ற வா

வானில் வெள்ளி தோன்ற
கண்டார் ஞானி மூவர்
பொன்னும் பொருளும் தந்து
பணிந்தார் உள்ளம் மகிழ்ந்து
இம்மனுவேலனே என் ஏசு பலனே
உம் தம் சரணடைந்தேன்
என் வாழ்வில் ஒளி ஏற்ற வா

Maamannar Ulaginil Piranthaar Lyrics In English

Aakaayam Panithuva
Maamannan Ulakinil Piranthaar
Kaarkaala Kulirilae
Maamari Paatham Piranthaar
Irulai Pokkum Oliyaay
Arulai Thanthida Piranthaar
Aelaiyin Kolam Eduththu
Maadatai Kutilathanil Piranthaar

Vinnor Makilthu Paada
Mannor Elunthu Aada
Maeyppar Putai Soola
Thaeva Makan Piranthaar
Immanuvaelanae En Aesu Palanae
Uma Paatham Saranatainthaen
En Vaalvil Oli Yetra Vaa

Vaanil Velli Thontra
Kandaar Njaani Muvar
Ponnum Porulum Thanthu
Panninthaar Ullam Makilnthu
Immanuvaelanae En Yesu Palanae
Uma Paatham Saranatainthaen
En Vaalvil Oli Yetra Vaa

Watch Online

Maamannar Ulaginil Piranthaar MP3 Song

Technician Information

Singer : Dr. Jafi Isaac
Album : Ratchaga Piranthar 8
Special Thanks To Evergreen Christian Devotional Song
Vocals : Dr. Jafi Isaac, Jecinth Jeyabalan, Deva A Jones
Cast : Dr. Jafi Isaac, Jecinth Jeyabalan, Deva A Jones, M. Shajin, T. Abdiel, T. Adriel, S. Aakash

Composer : Mr. Jacob Gnanadoss, Dr. Isaac Jafi,
Apostolic Fire Fellowship Church, Bro. Karthi C Gamaliel, Bro. Ravi Jesuran, Mr. Packiya Raj, Mr. Jeba, Mrs. Chandra Jeba
Lyric & Music Direction : Jonah Bakthakumar, Chennai
Themes : Christmas, Good News
Mixed & Mastered By Jonah Bakthakumar At Jbk Musicals Studio, Chennai.
Voice Recording : Eben At Jazz Studio Tuticorin
Visual Direction : Prince, Jecinth Jeyabalan
Camera, Gimbal, Drone : Jubal, Prakash, John, Jecinth Jeyabalan
Grace Tunes Studio : Tirunelveli
Editing,colorist : Jecinth Jeyabalan
Produced By Kids Care Mission, Prince Productions

Maamannar Ulakinil Piranthaar Lyrics In Tamil & English

ஆகாயம் பனிதூவ
மாமன்னன் உலகினில் பிறந்தார்
கார்கால குளிரிலே
மாமரி பாலன் பிறந்தார்
இருளை போக்கும் ஒளியாய்
அருளை தந்திட பிறந்தார்
ஏழையின் கோலம் எடுத்து
மாடடை குடில்தனில் பிறந்தார்

Aakaayam Panithuva
Maamannan Ulakinil Piranthaar
Kaarkaala Kulirilae
Maamari Paatham Piranthaar
Irulai Pokkum Oliyaay
Arulai Thanthida Piranthaar
Aelaiyin Kolam Eduththu
Maadatai Kutilathanil Piranthaar

விண்ணோர் மகிழ்து பாட
மண்ணோர் எழுந்து ஆட
மேய்ப்பர் புடை சூழ
தேவ மகன் பிறந்தார்
இம்மனுவேலனே என் ஏசு பலனே
உம் பாதம் சரணடைந்தேன்
என் வாழ்வில் ஒளி ஏற்ற வா

Vinnor Makilthu Paada
Mannor Elunthu Aada
Maeyppar Putai Soola
Thaeva Makan Piranthaar
Immanuvaelanae En Aesu Palanae
Uma Paatham Saranatainthaen
En Vaalvil Oli Yetra Vaa

வானில் வெள்ளி தோன்ற
கண்டார் ஞானி மூவர்
பொன்னும் பொருளும் தந்து
பணிந்தார் உள்ளம் மகிழ்ந்து
இம்மனுவேலனே என் ஏசு பலனே
உம் தம் சரணடைந்தேன்
என் வாழ்வில் ஒளி ஏற்ற வா

Vaanil Velli Thontra
Kandaar Njaani Muvar
Ponnum Porulum Thanthu
Panninthaar Ullam Makilnthu
Immanuvaelanae En Yesu Palanae
Uma Paatham Saranatainthaen
En Vaalvil Oli Yetra Vaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, instant term life insurance quotes, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × three =