Saththaan Purappattu Poo – சாத்தான் புறப்பட்டு போ போ

Christava Padalgal Tamil
Album: Tamil Sunday Class Song

Saththaan Purappattu Poo Lyrics In Tamil

சாத்தான் புறப்பட்டு போ போ
என் இதயத்தில் உனக்கிடமில்லை
இயேசு என் இதயத்தில் வந்துவிட்டார்
புது சிருஷ்டியாக மாறிவிட்டேன்

1. எதிர்த்து பேசும் தவளை
பொய்கள் சொல்லும் பாம்பும்
கோபம் கொள்ளும் புலிக்கு
என் இதயத்தில் இடம் இனியில்லை

2. சோம்பேறியான ஆமை
அசுத்தம் நிறைந்த பன்றி
பொறாமையுள்ள ஆட்டிற்கும்
மயல் பெருமைக்கும் இடம் இனியில்லை

Saththaan Purappattu Poo Lyrics In English

Saththaan Purappattu Poo Poo
En Ithayaththil Unakkidamillai
Yesu En Ithayaththil Vanthuvitdaar
Puthu Sirushtiyaaka Maarivittaen

1. Ethirththu Paesum Thavalai
Poykal Sollum Paampum
Kopam Kollum Pulikku
En Ithayaththil Idam Iniyillai

2. Chompaeriyaana Aamai
Achuththam Nirainhtha Panri
Poraamaiyulla Aattirkum
Mayal Perumaikkum Idam Iniyillai

Saththaan Purappattu Poo, Sathaan Purapattu Poo,
Saththaan Purappattu Poo - சாத்தான் புறப்பட்டு போ போ 2

Saththan Purappattu Poo Poo Lyrics In Tamil & English

சாத்தான் புறப்பட்டு போ போ
என் இதயத்தில் உனக்கிடமில்லை
இயேசு என் இதயத்தில் வந்துவிட்டார்
புது சிருஷ்டியாக மாறிவிட்டேன்

Sathaan Purappattu Poo Poo
En Ithayaththil Unakkidamillai
Yesu En Ithayaththil Vanthuvitdaar
Puthu Sirushtiyaaka Maarivittaen

1. எதிர்த்து பேசும் தவளை
பொய்கள் சொல்லும் பாம்பும்
கோபம் கொள்ளும் புலிக்கு
என் இதயத்தில் இடம் இனியில்லை

Ethirththu Paesum Thavalai
Poykal Sollum Paampum
Kopam Kollum Pulikku
En Ithayaththil Idam Iniyillai

2. சோம்பேறியான ஆமை
அசுத்தம் நிறைந்த பன்றி
பொறாமையுள்ள ஆட்டிற்கும்
மயல் பெருமைக்கும் இடம் இனியில்லை

Chompaeriyaana Aamai
Achuththam Nirainhtha Panri
Poraamaiyulla Aattirkum
Mayal Perumaikkum Idam Iniyillai

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − 16 =