Nandriyodu Nalla Deva – நன்றியோடு நல்ல தேவா

Tamil Christian Songs

Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam Vol 4
Released on: 20 Nov 2018

Nandriyodu Nalla Deva Lyrics In Tamil

நன்றியோடு நல்ல தேவா
நன்மைகளெல்லாம் நினைக்கின்றேன்
நல்லவரே உம்மைத் துதிக்கின்றேன்

குறைவில்லாமல் நடத்தினீரே
தடை எல்லாம் நீர் அகற்றினீரே
என்னை தாழ்த்தி உம்மை உயர்த்திடுவேன்
என் வாழ்வின் நாயகன் நீரே

1. உயர்விலும் தாழ்விலும்-என்
துணையாக வந்தீரே நிறைவிலும்
என் குறைவிலும் என் நம்பிக்கையானவரே
எல்லா நட்சத்திரங்கள் பெயர் அறிந்தவரே
என் முகத்தை உம் கையில் வரைந்தவரே
என்னை மறவாமல் நினைப்பவரே

2. சோதனையில் வேதனையில்
என் பக்கமாய் நின்றவரே
முன்னும் பின்னும் பாதுகாக்கும்
நல் கோட்டையாய் இருப்பவரே
எல்லா வியாதி பெலவீன நேரங்களில்
உன் பரிகாரி நானென்று சொன்னவரே
எனக்கும் ஜீவன் தந்தவரே

Nandriyodu Nalla Deva Lyrics In English

Nantriyodu Nalla Thaevaa
Nanmaikalellaam Ninaikkinten
Nallavarae Ummaith Thuthikkinten

Kuraivillaamal Nadaththineerae
Thatai Ellaam Neer Akattineerae
Ennai Thaalththi Ummai Uyarththiduvaen
En Vaalvin Naayakan Neerae

1. Uyarvilum Thaalvilum – En
Thunnaiyaaka Vantheerae Niraivilum
En Kuraivilum En Nampikkaiyaanavarae
Ellaa Natchaththirangal Peyar Arinthavarae
En Mukaththai Um Kaiyil Varainthavarae
Ennai Maravaamal Ninaippavarae

2. Sothanaiyil Vaethanaiyil
En Pakkamaay Nintavarae
Munnum Pinnum Paathukaakkum
Nal Kottayaay Iruppavarae
Ellaa Viyaathi Pelaveena Naerangalil
Un Parikaari Naanentu Sonnavare
Enakkum Jeevan Thanthavare

Watch Online

Nandriyodu Nalla Deva MP3 Song

Nandriyodu Nalla Lyrics In Tamil & English

நன்றியோடு நல்ல தேவா
நன்மைகளெல்லாம் நினைக்கின்றேன்
நல்லவரே உம்மைத் துதிக்கின்றேன்

Nantriyodu Nalla Thaevaa
Nanmaikalellaam Ninaikkinten
Nallavarae Ummaith Thuthikkinten

குறைவில்லாமல் நடத்தினீரே
தடை எல்லாம் நீர் அகற்றினீரே
என்னை தாழ்த்தி உம்மை உயர்த்திடுவேன்
என் வாழ்வின் நாயகன் நீரே

Kuraivillaamal Nadaththineerae
Thatai Ellaam Neer Akattineerae
Ennai Thaalththi Ummai Uyarththiduvaen
En Vaalvin Naayakan Neerae

1. உயர்விலும் தாழ்விலும்-என்
துணையாக வந்தீரே நிறைவிலும்
என் குறைவிலும் என் நம்பிக்கையானவரே
எல்லா நட்சத்திரங்கள் பெயர் அறிந்தவரே
என் முகத்தை உம் கையில் வரைந்தவரே
என்னை மறவாமல் நினைப்பவரே

Uyarvilum Thaalvilum – En
Thunnaiyaaka Vantheerae Niraivilum
En Kuraivilum En Nampikkaiyaanavarae
Ellaa Natchaththirangal Peyar Arinthavarae
En Mukaththai Um Kaiyil Varainthavarae
Ennai Maravaamal Ninaippavarae

2. சோதனையில் வேதனையில்
என் பக்கமாய் நின்றவரே
முன்னும் பின்னும் பாதுகாக்கும்
நல் கோட்டையாய் இருப்பவரே
எல்லா வியாதி பெலவீன நேரங்களில்
உன் பரிகாரி நானென்று சொன்னவரே
எனக்கும் ஜீவன் தந்தவரே

Sothanaiyil Vaethanaiyil
En Pakkamaay Nintavarae
Munnum Pinnum Paathukaakkum
Nal Kottayaay Iruppavarae
Ellaa Viyaathi Pelaveena Naerangalil
Un Parikaari Naanentu Sonnavare
Enakkum Jeevan Thanthavare

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,Karunaiyin Pravaagam.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + 6 =