Christava Padal
Artist: Daniel Davidson
Album: Solo Songs
Released on: 26 Mar 2019
Jeyam Kondomae Yesu Lyrics In Tamil
1. ஜெயம் கொண்டோமே இயேசு நாமத்திலே
சாத்தானை முறியடித்தோமே
உயிர்தெழுந்தாரே சாவை ஜெயித்தெழுந்தாரே
சேர்ந்து சொல்வோமா ஹல்லேலூயா – 2
ஹாலேலூயா நாம் பாடிடுவோம்
கரங்கள் உயர்த்தி போற்றிடுவோம் – 2
2. அறைந்தனரே உம்மை சிலுவையிலே
நான் செய்த பாவத்திற்கா
மூன்றம் நாள் இயேசு உயிர்தெழுந்தாரே
சேர்ந்து சொல்வோமா ஹல்லேலூயா – 2
3. இயேசுவின் வருகையில் நெருங்கிடுதே
ஆயத்தமாகிடுவோ
எக்காள தொனியோடு வருகின்றாரே
சேர்ந்து சொல்வோமா ஹல்லேலூயா – 2
ஹாலேலூயா ஓ ஹாலேலூயா
ஹாலேலூயா ஓ ஹாலேலூயா
Jeyam Kondomae Yesu Lyrics In English
1. Jeyam Kondomae Yesu Namathilae
Saathaanai Muriyadithomae
Uyirthelunthaarae Saavai Jeyithelunthaarae
Sernthu Solvoma Hallelujah – 2
Hallelujah Naam Paadiduvoom
Karangal Uyarthi Potriduvom – 2
2. Arainthanarae Ummai Siluvayilae
Naan Seitha Paavathirkaa….a…a…i
Moondram Naal Yesu Uyirthelunthaarae
Sernthu Solvoma Hallelujah – 2
3. Yesuvin Varugai Nerungiduthae
Aayathamaagiduvo
Ekkala Thoniyodu Varugindraarae
Sernthu Solvoma Hallelujah – 2
Hallelujah Ooh Hallelujah
Hallelujah Ooh Hallelujah
Watch Online
Jeyam Kondomae Yesu MP3 Song
Technician Information
Vocals, Lyrics, Tune : Daniel Davidson
Backing Vocals : Cathrine Ebeneser, Betsy, Daniel Davidson, Elsie Merlin, Christopher, Josh
Music Producer : Franklin Simon
Drums : Jared Sandhy
Bass : John Praveen
Flute : Jotham
Vineeth David ( Drums)
Amos Raj ( Percussion)
Prakash Williams ( Keys)
Camera : Kamal Neethiraj ( Nejo Tv)
Editor : Sb Francis ( Pod Media)
Photography : Chris Kingston
Mix & Master : Augustine Ponseelan ( Sling Sound Studio – Canada)
Jeyam Kondomae Yesu Namathilae Lyrics In Tamil & English
1. ஜெயம் கொண்டோமே இயேசு நாமத்திலே
சாத்தானை முறியடித்தோமே
உயிர்தெழுந்தாரே சாவை ஜெயித்தெழுந்தாரே
சேர்ந்து சொல்வோமா ஹல்லேலூயா – 2
Jeyam Kondomae Yesu Namathilae
Saathaanai Muriyadithomae
Uyirthelunthaarae Saavai Jeyithelunthaarae
Sernthu Solvoma Hallelujah – 2
ஹாலேலூயா நாம் பாடிடுவோம்
கரங்கள் உயர்த்தி போற்றிடுவோம் – 2
Hallelujah Naam Paadiduvoom
Karangal Uyarthi Potriduvom – 2
2. அறைந்தனரே உம்மை சிலுவையிலே
நான் செய்த பாவத்திற்கா
மூன்றம் நாள் இயேசு உயிர்தெழுந்தாரே
சேர்ந்து சொல்வோமா ஹல்லேலூயா – 2
Arainthanarae Ummai Siluvayilae
Naan Seitha Paavathirkaa….a…a…i
Moondram Naal Yesu Uyirthelunthaarae
Sernthu Solvoma Hallelujah – 2
3. இயேசுவின் வருகையில் நெருங்கிடுதே
ஆயத்தமாகிடுவோ
எக்காள தொனியோடு வருகின்றாரே
சேர்ந்து சொல்வோமா ஹல்லேலூயா – 2
Yesuvin Varugai Nerungiduthae
Aayathamaagiduvo
Ekkala Thoniyodu Varugindraarae
Sernthu Solvoma Hallelujah – 2
ஹாலேலூயா ஓ ஹாலேலூயா
ஹாலேலூயா ஓ ஹாலேலூயா
Hallelujah Ooh Hallelujah
Hallelujah Ooh Hallelujah
Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, personal loan for credit card debt, Praise songs,