Theeradha Thedalgal Marathae – தீராதே தேடல்கள் மாறாதே

Praise Songs

Artist: Giftson Durai
Album: Thoonga Iravugal Vol 3
Released on: 11 Aug 2020

Theeradha Thedalgal Marathae Lyrics in Tamil

தீராதே தேடல்கள்
மாறாதே மாற்றங்கள்
போகும் என் உண்மைகள்
நான் போகா தூரங்கள்

என் ஏக்கம் என் கனவு
நீரின்றி யார் உறவு
என் ஆசை ஓர் வரியில்
தேவன் நீர் என் இசையில்

நீளும் சோகத்தில் தேடல்கள்
தூங்கா இரவில் ஓ
யாரும் ஏற்கா என் ராகங்கள்
என் அழியா கனவில்

ஓயாதே நாவுகள்
போதாதே ராகங்கள்
மாறா உம் வார்த்தையை
என் வானில் கோர்த்திட

என் ஏக்கம் என் கனவு
நீரின்றி யார் உறவு
என் ஆசை ஓர் வரியில்
தேவன் நீர் என் இசையில்

நீளும் சோகத்தில் தேடல்கள்
தூங்கா இரவில் ஓ
யாரும் ஏற்கா என் ராகங்கள்
என் அழியா கனவில்

Theeradha Thedalgal Lyrics in English

Theerathae Thedalgal
Maarathae Meetrangal
Pogum En Unmaigal
Naan Poga Thoorangal

En Yekkam En Kanavu
Neerindri Yaar Uravu
En Aasai Oar Variyil
Dhevan Neer En Isaiyil

Neelum Sogathil Thedalgal
Thoongaa Iravil ooohh
Yaarum Yerkaa En Raagangal
En Azhiyaa Kanavil

Oyaathae Naavugal
Pothaathae Raagangal
Maaraa Um Vaarthaiyai
En Vaanil Korthida

En Yekkam En Kanavu
Neerindri Yaar Uravu
En Aasai Oar Variyil
Dhevan Neer En Isaiyil

Neelum Sogathil Thedalgal
Thoongaa Iravil ooohh
Yaarum Yerkaa En Raagangal
En Azhiyaa Kanavil

Watch Online

Theeradha Thedalgal Marathae MP3 Song

Theeradha Thedalgal Marathae Lyrics in Tamil & English

தீராதே தேடல்கள்
மாறாதே மாற்றங்கள்
போகும் என் உண்மைகள்
நான் போகா தூரங்கள்

Theerathae Thedalgal
Maarathae Meetrangal
Pogum En Unmaigal
Naan Poga Thoorangal

என் ஏக்கம் என் கனவு
நீரின்றி யார் உறவு
என் ஆசை ஓர் வரியில்
தேவன் நீர் என் இசையில்

En Yekkam En Kanavu
Neerindri Yaar Uravu
En Aasai Oar Variyil
Dhevan Neer En Isaiyil

நீளும் சோகத்தில் தேடல்கள்
தூங்கா இரவில் ஓ
யாரும் ஏற்கா என் ராகங்கள்
என் அழியா கனவில்

Neelum Sogathil Thedalgal
Thoongaa Iravil ooohh
Yaarum Yerkaa En Raagangal
En Azhiyaa Kanavil

ஓயாதே நாவுகள்
போதாதே ராகங்கள்
மாறா உம் வார்த்தையை
என் வானில் கோர்த்திட

Oyaathae Naavugal
Pothaathae Raagangal
Maaraa Um Vaarthaiyai
En Vaanil Korthida

என் ஏக்கம் என் கனவு
நீரின்றி யார் உறவு
என் ஆசை ஓர் வரியில்
தேவன் நீர் என் இசையில்

En Yekkam En Kanavu
Neerindri Yaar Uravu
En Aasai Oar Variyil
Dhevan Neer En Isaiyil

நீளும் சோகத்தில் தேடல்கள்
தூங்கா இரவில் ஓ
யாரும் ஏற்கா என் ராகங்கள்
என் அழியா கனவில்

Neelum Sogathil Thedalgal
Thoongaa Iravil ooohh

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Giftson Durai Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 − 3 =