Aaraadhippaen En Yesuvai – ஆராதிப்பேன் என் இயேசுவை

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev Paul Thangiah
Album: Undhan Dhayavae Vol 14
Released on: 3 Feb 2014

Aaraadhippaen En Yesuvai Lyrics In Tamil

ஆராதிப்பேன் என் இயேசுவை
என்றும் என்றுமாய்
ஆராதிப்பேன் என் உள்ளம் கணிந்து
அவர் நாமம் போற்றி பணிந்திடுவேன்
என் துதிகளை
என் இரட்சகர்க்கு செலுத்திடுவேன்

உம்மை போல் யார் உண்டு
என் இதயம் கவர்ந்த இயேசுவை போல்
இவ் உலகில் எங்கே தேடினாலும் காணேன்
உம்மை போல் யார் உண்டு

உம் கிருபைகள் நதி போல் பாய்ந்திடுமே
சுகம் தரும் தேவன் நீரே
ஆபத்தில் எங்களை காப்பவரே
நீரே உயர்ந்தவர்

Aaraadhippaen En Yesuvai Lyrics In English

Aradhippaen En Yesuvai
Endrum Endrumaai
Aradhippaen En Ullam Kanindhu
Avar Naamam Poetri Panindhiduvaen
En Thudhigalai
En Ratchagarkku Sezhuthiduvaen

Ummai Pol Yaarundu
Yen Idhayam Kavarndha Yesuvaipol
Ivvulagil Yengae Thaedinaalum Kaanaen
Ummai Pol Yaarundu

Um Kirubaigal Nadhi Pol Paayndhidumae
Sugam Tharum Devan Neerae
Aabhathil Engalai Kaapavarae
Neerae Uyarndhavar

Watch Online

Aaraadhippaen En Yesuvai MP3 Song

Aaraadhippaen En Yesuvai Endrum Lyrics In Tamil & English

ஆராதிப்பேன் என் இயேசுவை
என்றும் என்றுமாய்
ஆராதிப்பேன் என் உள்ளம் கணிந்து
அவர் நாமம் போற்றி பணிந்திடுவேன்
என் துதிகளை
என் இரட்சகர்க்கு செலுத்திடுவேன்

Aradhippaen En Yesuvai
Endrum Endrumaai
Aradhippaen En Ullam Kanindhu
Avar Naamam Poetri Panindhiduvaen
En Thudhigalai
En Ratchagarkku Sezhuthiduvaen

உம்மை போல் யார் உண்டு
என் இதயம் கவர்ந்த இயேசுவை போல்
இவ் உலகில் எங்கே தேடினாலும் காணேன்
உம்மை போல் யார் உண்டு

Ummai Pol Yaarundu
Yen Idhayam Kavarndha Yesuvaipol
Ivvulagil Yengae Thaedinaalum Kaanaen
Ummai Pol Yaarundu

உம் கிருபைகள் நதி போல் பாய்ந்திடுமே
சுகம் தரும் தேவன் நீரே
ஆபத்தில் எங்களை காப்பவரே
நீரே உயர்ந்தவர்

Um Kirubaigal Nadhi Pol Paayndhidumae
Sugam Tharum Devan Neerae
Aabhathil Engalai Kaapavarae
Neerae Uyarndhavar

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − 6 =