Thuthippaen Devanaiyae – துதிப்பேன் தேவனையே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Yesuvai Solluvom Vol 4
Released on: 7 May 2004

Thuthippaen Devanaiyae Lyrics In Tamil

துதிப்பேன் தேவனையே
உள்ளத்தால் பாடுவேன் – 2

1. மலைகளைப் படைத்தவரே
சூரியன் சந்திரனை – 2

2. வாயுள்ளோர் பாடுங்கள்
கையுள்ளோர் தட்டுங்கள் – 2

3. இசைகளை முழக்குங்கள்
வருகிறார் ராஜனே – 2

4. உலகத்தைப் படைத்தவரே
என்றென்றும் நல்லவரே – 2

5. பாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள்
இந்தியா நம் கைகளில் – 2

Thuthippaen Devanaiyae Lyrics In English

Thuthipaen Devanaiyae
Ullathaal Paaduvaen – 2

1. Malaigalai Padaithavarae
Sooriyan Chandhiranai – 2

2. Vaaiyullor Paadungal
Kaiyullor Thattungal – 2

3. Isaigalai Muzhakkundal
Varugiraar Rajanae – 2

4. Ulagathai Padaithavarae
Yentrendrum Nallavarae – 2

5. Paadungal Kontadungal
Indhiya Nam Kaigalil – 2

Watch Online

Thuthippaen Devanaiyae MP3 Song

Thuthippaen Devanaiyae Ullathaal Lyrics In Tamil & English

துதிப்பேன் தேவனையே
உள்ளத்தால் பாடுவேன் – 2

Thuthipaen Devanaiyae
Ullathaal Paaduvaen – 2

1. மலைகளைப் படைத்தவரே
சூரியன் சந்திரனை – 2

Malaigalai Padaithavarae
Sooriyan Chandhiranai – 2

2. வாயுள்ளோர் பாடுங்கள்
கையுள்ளோர் தட்டுங்கள் – 2

Vaaiyullor Paadungal
Kaiyullor Thattungal – 2

3. இசைகளை முழக்குங்கள்
வருகிறார் ராஜனே – 2

Isaigalai Muzhakkundal
Varugiraar Rajanae – 2

4. உலகத்தைப் படைத்தவரே
என்றென்றும் நல்லவரே – 2

Ulagathai Padaithavarae
Yentrendrum Nallavarae – 2

5. பாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள்
இந்தியா நம் கைகளில் – 2

Paadungal Kontadungal
Indhiya Nam Kaigalil – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − fourteen =