Ennai Uyarthi Vacheengappa – என்னை உயர்த்தி வசீங்கப்பா

Christava Padalgal Tamil

Artist: P. Blessed Prince
Album: Yeshuranae – Solo Songs
Released on: 25 Oct 2021

Ennai Uyarthi Vacheengappa Lyrics In Tamil

ஒடுக்கின தேசத்தில
என்னை உயர்த்தி வசீங்கப்பா
தலை குனிந்த இடங்களெல்லாம்
தலை நிமிர செஞ்சீங்கப்பா
பகைஜர் முன்னால
பந்தி ஒண்ணு வச்சி
தலை நிமிர நிமிர செய்தவரே
பகைஜர் முன்னால
பந்தி ஒண்ணு வச்சி
தலை நிமிர நிமிர செய்தவரே

உங்க திட்டம் இருந்துச்சு
உங்க கனவும் வந்துச்சு
ஆனாலும் குழியில் போட்டாங்க
உங்க திட்டம் இருந்துச்சு
நல்ல கனவும் வந்துச்சு
ஆனாலும் சிறையில் போட்டாங்க
அந்த குழியில் என்னை கண்ட தெய்வமே
அந்த சிறையில் என்னை கண்ட தெய்வமே

அபிஷேகம் கிடைச்சிச்சு
அரக்கனை கொன்றும் போட்டாச்சு
ஆனாலும் நெருக்கி வந்தாங்க
அபிஷேகம் கிடைச்சிச்சு
அரக்கனை கொன்றும் போட்டாச்சு
ஆனாலும் துரத்தி வந்தாங்க
என் நெருக்கத்தை கண்ட தெய்வமே
எதிரி துரத்தும் போதும் காத்த தெய்வமே

Ennai Uyarthi Vacheengappa Lyrics In English

Odukkina Desathila
Ennai Uyarthi Vatchingappa
Thalai Kunintha Idangelleam
Thalai Nimira Senjeekkappa
Pagaingar Munnala
Panthi Onnu Vacchi
Thalai Nimira Seithavarae

Unga Thittam Irunthuchu
Unga Kanauvm Vanthuchu
Aanalum Kuliyil Pottanga
Unga Thittam Irunthuchu
Unga Kanauvm Vanthuchu
Aanalum Siraiyil Pottanga
Antha Kuliyil Ennai Kanda Deivamae
Antha Siraiyil Ennai Kanda Deivamae

Abisheam Kidachichu
Arakkanai Kontrum Pottachu
Aanalum Nerukki Vanthanga
Abisheam Kidachichu
Arakkanai Kontrum Pottachu
Aanalum Thurathi Vanthanga
En Nerugaththi Kanda Deivamae
Ethiri Thuraththum Pothu Kaaththa Deivame

Watch Online

Ennai Uyarthi Vacheengappa MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune Composition & Sung By Blessed Prince P
Music Produced & Arranged By Rev. Vijay Aaron Elangovan At Goyemissionsmedia
Electric Guitar : Pharez Merwin Edwards
Drums : Jared Sandhy
Trumpet : Thamizhl
Backing Vocals : Aksarah, Jelssy
Voice Recorded & Processed By Ben Jacob At Br Studios
Mixed & Mastered : Jerome Allan Ebenezer, Johannah Studio
Dop : Rafeeq
Edits : Paramesh
Featuring : Elshen Sam (electric Guitar), Dinesh(keys), Vishnu (drums), Bass Guitar (oliver)
Cover & Posterdesign : Sujai
Executive Producer : Blessed Prince P
Produced & Released By Blessed Prince Ministries, India.

Ennai Uyarthi Vatchingappa Lyrics In Tamil & English

ஒடுக்கின தேசத்தில
என்னை உயர்த்தி வசீங்கப்பா
தலை குனிந்த இடங்களெல்லாம்
தலை நிமிர செஞ்சீங்கப்பா
பகைஜர் முன்னால
பந்தி ஒண்ணு வச்சி
தலை நிமிர நிமிர செய்தவரே
பகைஜர் முன்னால
பந்தி ஒண்ணு வச்சி
தலை நிமிர நிமிர செய்தவரே

Odukkina Desathila
Ennai Uyarthi Vatchingappa
Thalai Kunintha Idangelleam
Thalai Nimira Senjeekkappa
Pagaingar Munnala
Panthi Onnu Vacchi
Thalai Nimira Seithavarae

உங்க திட்டம் இருந்துச்சு
உங்க கனவும் வந்துச்சு
ஆனாலும் குழியில் போட்டாங்க
உங்க திட்டம் இருந்துச்சு
நல்ல கனவும் வந்துச்சு
ஆனாலும் சிறையில் போட்டாங்க
அந்த குழியில் என்னை கண்ட தெய்வமே
அந்த சிறையில் என்னை கண்ட தெய்வமே

Unga Thittam Irunthuchu
Unga Kanauvm Vanthuchu
Aanalum Kuliyil Pottanga
Unga Thittam Irunthuchu
Unga Kanauvm Vanthuchu
Aanalum Siraiyil Pottanga
Antha Kuliyil Ennai Kanda Deivamae
Antha Siraiyil Ennai Kanda Deivamae

அபிஷேகம் கிடைச்சிச்சு
அரக்கனை கொன்றும் போட்டாச்சு
ஆனாலும் நெருக்கி வந்தாங்க
அபிஷேகம் கிடைச்சிச்சு
அரக்கனை கொன்றும் போட்டாச்சு
ஆனாலும் துரத்தி வந்தாங்க
என் நெருக்கத்தை கண்ட தெய்வமே
எதிரி துரத்தும் போதும் காத்த தெய்வமே

Abisheam Kidachichu
Arakkanai Kontrum Pottachu
Aanalum Nerukki Vanthanga
Abisheam Kidachichu
Arakkanai Kontrum Pottachu
Aanalum Thurathi Vanthanga
En Nerugaththi Kanda Deivamae
Ethiri Thuraththum Pothu Kaaththa Deivame

Ennai Uyarthi Vacheengappa MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=wYFBXGCmhk8

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − eleven =