Vaan Megathil Oor – வான் மேகத்தில் ஓர்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Eby Wilson
Album: Solo Songs
Released on: 1 Dec 2019

Vaan Megathil Oor Lyrics In Tamil

வான் மேகத்தில் ஓர் நட்சத்திரம்
அழகாக மின்ன கண்டேன்
நீர் பிறந்ததை அதை அறிவித்திட
நான் உம்மை காண வந்தேன்

அல்லேலூயா குளோரியா
இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்
அல்லேலூயா குளோரியா
குளோரியா இயேசுவே
அல்லேலூயா குளோரியா
இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்
அல்லேலூயா குளோரியா
குளோரியா ஓசன்னா

1. வான் வெள்ளி மேகத்தில் ஜொலிக்க
பார் எங்கும் ஒளிகள் வீச
ஆளும் ராஜாக்கள் வியக்க
உம் அழகின் சிரிப்பிலே
பூலோகமே கொண்டாட
உம் முகத்தை பார்க்க துடிக்க
மேய்ப்பர்கள் யாவரும் வணங்க
நீர் முன்னணையிலே

2. சாஸ்திரிகள் உம்மை பணிய
காணிக்கை பரிசுகள் கொடுக்க
தூதர்கள் ஒன்றாய் கூட
ராஜ சிங்க தொனியிலே
வான் மேகம் யாவும் முழங்க
துதி கீதங்களை இசைக்க
பாவத்திலிருந்து மீட்க
அன்பாக பிறந்தீரே

Vaan Megathil Oor Lyrics In English

Vaan Megathil Oor Natchathiram
Alakaaka Minna Kanntaen
Neer Piranthathai Athai Ariviththida
Naan Ummai Kaana Vanthaen

Allaelooyaa Kuloriyaa
Yesu Kiristhu Piranthaar
Allaelooyaa Kuloriyaa
Kuloriyaa Yesuvae
Allaelooyaa Kuloriyaa
Yesu Kiristhu Piranthaar
Allaelooyaa Kuloriyaa
Kuloriyaa Osannaa

1. Vaan Velli Maekaththil Jolikka
Paar Engum Olikal Veesa
Aalum Raajaakkal Viyakka
Um Alakin Sirippilae
Poolokamae Konndaada
Um Mukaththai Paarkka Thutikka
Maeypparkal Yaavarum Vananga
Neer Munnannaiyilae

2. Saasthirikal Ummai Panniya
Kaannikkai Parisukal Kodukka
Thootharkal Ontay Kooda
Raaja Singa Thoniyilae
Vaan Maekam Yaavum Mulanga
Thuthi Geethangalai Isaikka
Paavaththilirunthu Meetka
Anpaaka Pirantheerae

Watch Online

Vaan Megathil Oor MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Vocal : Eby Wilson
Music, Mixing & Mastering : Haran Priyason
Special Thanks To Rev. Justin & Sobana Justin, Committee Members, Csi Christ Church Ktc Nagar Pastorate.

Studio : Wavtrax Inc
Cinematography & Edits : Prakash, Gracetunes
Acoustic Guitar : Jim Abish
Bass Guitar : John Fredrick David
Keyboard : Dilton Devaraj
Rhythm : Gabriel Sathish
Mridangam : Barnabas
Sponsors : D.albert , Jasper Daniel( Accenture), Christy Jasper, Robin Joel ( Cornerstone Enterprises), Steffie Robin , Samson Albert ,hudson Sonu Singh ,rubina Robinson , Joel Wilson

Vaan Megathil Oor Natchaththiram Lyrics In Tamil & English

வான் மேகத்தில் ஓர் நட்சத்திரம்
அழகாக மின்ன கண்டேன்
நீர் பிறந்ததை அதை அறிவித்திட
நான் உம்மை காண வந்தேன்

Vaan Maekaththil Or Natchaththiram
Alakaaka Minna Kanntaen
Neer Piranthathai Athai Ariviththida
Naan Ummai Kaana Vanthaen

அல்லேலூயா குளோரியா
இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்
அல்லேலூயா குளோரியா
குளோரியா இயேசுவே
அல்லேலூயா குளோரியா
இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்
அல்லேலூயா குளோரியா
குளோரியா ஓசன்னா

Allaelooyaa Kuloriyaa
Yesu Kiristhu Piranthaar
Allaelooyaa Kuloriyaa
Kuloriyaa Yesuvae
Allaelooyaa Kuloriyaa
Yesu Kiristhu Piranthaar
Allaelooyaa Kuloriyaa
Kuloriyaa Osannaa

1. வான் வெள்ளி மேகத்தில் ஜொலிக்க
பார் எங்கும் ஒளிகள் வீச
ஆளும் ராஜாக்கள் வியக்க
உம் அழகின் சிரிப்பிலே
பூலோகமே கொண்டாட
உம் முகத்தை பார்க்க துடிக்க
மேய்ப்பர்கள் யாவரும் வணங்க
நீர் முன்னணையிலே

Vaan Velli Maekaththil Jolikka
Paar Engum Olikal Veesa
Aalum Raajaakkal Viyakka
Um Alakin Sirippilae
Poolokamae Konndaada
Um Mukaththai Paarkka Thutikka
Maeypparkal Yaavarum Vananga
Neer Munnannaiyilae

2. சாஸ்திரிகள் உம்மை பணிய
காணிக்கை பரிசுகள் கொடுக்க
தூதர்கள் ஒன்றாய் கூட
ராஜ சிங்க தொனியிலே
வான் மேகம் யாவும் முழங்க
துதி கீதங்களை இசைக்க
பாவத்திலிருந்து மீட்க
அன்பாக பிறந்தீரே

Saasthirikal Ummai Panniya
Kaannikkai Parisukal Kodukka
Thootharkal Ontay Kooda
Raaja Singa Thoniyilae
Vaan Maekam Yaavum Mulanga
Thuthi Geethangalai Isaikka
Paavaththilirunthu Meetka
Anpaaka Pirantheerae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, best va refinance lenders, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × five =