Thoongu Moonji Yenda – தூங்கு மூஞ்சி ஏண்டா

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 7
Released On: 3 Nov 2018

Thoongu Moonji Yenda Lyrics In Tamil

ஏய் தூங்கு மூஞ்சி ஏண்டா
ஏய் குதிச்சு கிளம்பி வாடா
டோய் பூவை போல Fresh ஆ
இப்போ நீ கூட வாடா
மாமோய் தூசிய உதறி போட்டு
இப்போ நீ எழும்பி வாடா
நெஞ்ச தொட்டு சொல்லு உலகத்துக்கு
இயேசுவுக்காய் நில்லு நீ நில்லு

நா பாடாத நாளில்லை
அவரில்லாம நானில்ல
நா துதிக்காம இருந்ததிலே
அவரை ஆராதிக்க மறந்ததில்ல

ஐயா பாரு அவனா
இவனா போட்டி எதுக்கு நமக்குள்ள
வீணா கதைய பேசி
சண்டை ஏனோ அதுக்குள்ள
ஏ ஏ ஏய் நண்பா வீண் வம்பா
வா அன்பா என்கூட
தெம்பா நா பாடாத நாளில்லை
அவரில்லாம நானில்ல
ந துதிக்காம இருந்ததிலே
ஆவரை ஆராதிக்க மறந்ததில்ல

ஓடு பால போடு கோலு போட்டா சந்தோஷம்
ஆடு முந்து பிந்து வாழ்க்கை ஜெயிச்சா கொண்டாட்டம்
ஏ ஏ ஏப் கூலா இப்போ நீ வாலா
ஐ இதோ டா எல்லாமே ஜாலிதாண்டா
நா பாடாத நாளில்லை அவரில்லாம நானில்ல
நா துதிக்காம இருந்ததிலே அவரை ஆராதிக்க மறந்ததில்ல

Thoongu Moonji Yenda Lyrics In English

Yei Thoongu Moonji Yenda
Yei Kuthichu Kilambi Vada
Doi Poovai Pola Fresh Ah
Ippo Nee Kooda Vaada
Mamoi Thoosiya Uthari Pottu
Ippo Ne Ezhumbi Vaada
Nenja Thottu Sollu Ulagathuku
Yesuvukkai Nillu Nee Nillu

Naa Paadatha Naalillai
Avarillama Naanilla
Naa Thuthikama Irunthathila
Avarai Aarathika Maranthathilla

Ayya Paaru Avanaa
Ivanaa Poti Yethuku Namakulla
Veena Kathaiya Pesi Sandai Yenoathukula
Ye Ye Yei Nanba Veen Vamba
Vaa Anba Enkooda Themba Naa Paadatha Naalila
Avarillama Naanillai Naa Thuthikama Irunthathilae
Avarai Aarathika Maranthathillai

Odu Pala Podu Kolu Potta Santhosam
Aadu Munthu Pinthu Vazhkai Jeyicha Kondatam
Ye Ye Yei Coola Ippo Nee Vaala
Ai Itho Da Ellamae Jollythaanda
Naa Paadatha Naalilai Avarillama Naanillai
Naa Thuthikama Irunthathilea Avarai
Aarathika Maranthathillai

Watch Online

Thoongu Moonji Yenda MP3 Song

Yei Thoongu Moonji Lyrics In Tamil & English

ஏய் தூங்கு மூஞ்சி ஏண்டா
ஏய் குதிச்சு கிளம்பி வாடா
டோய் பூவை போல Fresh ஆ
இப்போ நீ கூட வாடா
மாமோய் தூசிய உதறி போட்டு
இப்போ நீ எழும்பி வாடா
நெஞ்ச தொட்டு சொல்லு உலகத்துக்கு
இயேசுவுக்காய் நில்லு நீ நில்லு

Yei Thoongu Moonji Yenda
Yei Kuthichu Kilambi Vada
Doi Poovai Pola Fresh Ah
Ippo Nee Kooda Vaada
Mamoi Thoosiya Uthari Pottu
Ippo Ne Ezhumbi Vaada
Nenja Thottu Sollu Ulagathuku
Yesuvukkai Nillu Nee Nillu

நா பாடாத நாளில்லை
அவரில்லாம நானில்ல
நா துதிக்காம இருந்ததிலே
அவரை ஆராதிக்க மறந்ததில்ல

Naa Paadatha Naalillai
Avarillama Naanilla
Naa Thuthikama Irunthathila
Avarai Aarathika Maranthathilla

ஐயா பாரு அவனா
இவனா போட்டி எதுக்கு நமக்குள்ள
வீணா கதைய பேசி
சண்டை ஏனோ அதுக்குள்ள
ஏ ஏ ஏய் நண்பா வீண் வம்பா
வா அன்பா என்கூட
தெம்பா நா பாடாத நாளில்லை
அவரில்லாம நானில்ல
ந துதிக்காம இருந்ததிலே
ஆவரை ஆராதிக்க மறந்ததில்ல

Ayya Paaru Avanaa
Ivanaa Poti Yethuku Namakulla
Veena Kathaiya Pesi Sandai Yenoathukula
Ye Ye Yei Nanba Veen Vamba
Vaa Anba Enkooda Themba Naa Paadatha Naalila
Avarillama Naanillai Naa Thuthikama Irunthathilae
Avarai Aarathika Maranthathillai

ஓடு பால போடு கோலு போட்டா சந்தோஷம்
ஆடு முந்து பிந்து வாழ்க்கை ஜெயிச்சா கொண்டாட்டம்
ஏ ஏ ஏப் கூலா இப்போ நீ வாலா
ஐ இதோ டா எல்லாமே ஜாலிதாண்டா
நா பாடாத நாளில்லை அவரில்லாம நானில்ல
நா துதிக்காம இருந்ததிலே அவரை ஆராதிக்க மறந்ததில்ல

Odu Pala Podu Kolu Potta Santhosam
Aadu Munthu Pinthu Vazhkai Jeyicha Kondatam
Ye Ye Yei Coola Ippo Nee Vaala
Ai Itho Da Ellamae Jollythaanda
Naa Paadatha Naalilai Avarillama Naanillai
Naa Thuthikama Irunthathilea Avarai
Aarathika Maranthathillai

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − four =