Thalaimuraiyin Thevan Avar – தலைமுறையின் தேவன் அவர்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Melvin Abraham
Album: Solo Songs
Released on: 4 Sept 2022

Thalaimuraiyin Thevan Avar Lyrics In Tamil

தலைமுறையின் தேவன் அவர்
வாக்குத்தத்தம் தந்து நடத்துபவர் – 2

சொன்னபடியே தாங்கிவந்து
கானானை காண செய்தார்
இறுதி வரை ஏந்திக்கொண்டு
விலகாமல் வழுவாமல் காத்தார்

நன்றியுடன் அவர் துதி பாடு
செங்கடலை நாம் கடந்தோம்
நன்றியுடன் அவர் துதி பாடு
எல்லைகள் பெறுக கண்டோம்

1. வழிகளே இல்ல இடங்களிலே
பாதையை உருவாக்கும் தேவன் அல்லோ – 2

2. நித்திய வார்த்தையாய் இருப்பவரே
உம் வாக்குகள் ஒருபோதும் மறத்தலோ – 2

Thalaimuraiyin Thevan Avar Lyrics In English

Thalaimuraiyin Thevan Avar
Vaakkuthattham Thanthu Nadathubavar – 2

Sonnabadiyae Thaangivanthu
Kaanaanai Kaana Seithar
Iruthi Varai Yeanthikondu
Vilagamal Vazhuvamal Kaathar

Nandriyudan Avar Thuthi Paadu
Sengkadalai Naam Kadanthom…
Nandriyudan Avar Thuthi Paadu
Ellaigal Peruga Kandom

1. Vazhigale Illa Idangalile
Paathaiyai Uruvakkum Thevan Allo – 2

2. Nithiya Varthaiyai Irupavarae
Um Vaakugal Orupothum Marathallo – 2

Thalaimuraiyin Thevan Avar, best consolidation loan,
Thalaimuraiyin Thevan Avar - தலைமுறையின் தேவன் அவர் 2

Thalaimuraiyin Thevan Avar MP3 Song

Technician Information

Written, Composed And Sung By Melvin Abraham
Music, Mixing & Mastering By Melvin Abraham
Executive Producer : Aline Suzanne Melvin
Lyrical Video : Melchi Works

Thalaimuraiyin Devan Avar Lyrics In Tamil & English

தலைமுறையின் தேவன் அவர்
வாக்குத்தத்தம் தந்து நடத்துபவர் – 2

Thalaimuraiyin Thevan Avar
Vaakkuthattham Thanthu Nadathubavar – 2

சொன்னபடியே தாங்கிவந்து
கானானை காண செய்தார்
இறுதி வரை ஏந்திக்கொண்டு
விலகாமல் வழுவாமல் காத்தார்

Sonnabadiyae Thaangivanthu
Kaanaanai Kaana Seithar
Iruthi Varai Yeanthikondu
Vilagamal Vazhuvamal Kaathar

நன்றியுடன் அவர் துதி பாடு
செங்கடலை நாம் கடந்தோம்
நன்றியுடன் அவர் துதி பாடு
எல்லைகள் பெறுக கண்டோம்

Nandriyudan Avar Thuthi Paadu
Sengkadalai Naam Kadanthom…
Nandriyudan Avar Thuthi Paadu
Ellaigal Peruga Kandom

1. வழிகளே இல்ல இடங்களிலே
பாதையை உருவாக்கும் தேவன் அல்லோ – 2

Vazhigale Illa Idangalile
Paathaiyai Uruvakkum Thevan Allo – 2

2. நித்திய வார்த்தையாய் இருப்பவரே
உம் வாக்குகள் ஒருபோதும் மறத்தலோ – 2

Nithiya Varthaiyai Irupavarae
Um Vaakugal Orupothum Marathallo – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + eight =