Pothumanavarae Puthumaiyanavare – போதுமானவரே புதுமையானவரே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 21

Pothumanavarae Puthumaiyanavare Lyrics In Tamil

போதுமானவரே புதுமையானவரே
பாதுகாப்பவரே என்பாவம் தீர்த்தவரே
ஆராதனை ஆராதனை
ஆயுளெல்லாம் ஆராதனை

1. எனக்காக தண்டிக்கப்பட்டீரே
அதனால் நான் மன்னிக்கப்பட்டேன்
எனக்காக காயப்பட்டீரே
அதனால் நான் சுகம் பெற்றுக் கொண்டேன்

2. பாவங்கள் சுமந்ததனால் நான்
நீதிமானாய் மாற்றப்பட்டேன்
மரணத்தை ஏற்றுக் கொண்டதால் நித்திய
ஜீவனை பெற்றுக் கொண்டேன் ஐயா

3. எனக்காக புறக்கணிக்கப்பட்டீர்
அதனால் நான் ஏற்றுக் கொள்ளப்பட்டேன்
எனக்காக அவமானமடைந்து உம்
மகிமையிலே பங்குபெறச் செய்தீர்

4. சிலுவையிலே ஏழ்மையானதால் என்னை
செல்வந்தனாய் மாற்றிவிட்டீரே நீர்
சாபங்களை சுமந்து கொண்டதால் நான்
ஆசீர்வாதம் பெற்றுக் கொண்டேன்

Pothumanavarae Puthumai Yanavare Lyrics In English

Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Paathukaappavarae Enpaavam Theerththavarae
Aaraathanai Aaraathanai
Aayulellaam Aaraathanai

1. Enakkaaka Thantikkappattirae
Athanaal Naan Manikkappattaen
Enakkaaka Kaayappattirae
Athanaal Naan Sukam Pettu Kontaen

2. Pavangal Sumanthathanaal Naan
Neethimaanaay Maattappattaen
Maranaththai Aettu Kondathaal Niththiya
Jeevanai Pettuk Kontaen Aiyaa

3. Enakkaaka Purakkanikkappattir
Athanaal Naan Aettuk Kollappattaen
Enakkaaka Avamaanamatainthu Um
Makimaiyilae Panguperach Seytheer

4. Siluvaiyilae Aelmaiyaanathaal Ennai
Selvanthanaay Maattivittirae Neer
Sapangalai Sumanthu Kondathaal Naan
Aaseervaatham Pettuk Kontaen

Watch Online

Pothumanavarae Puthumaiyanavare MP3 Song

Pothumanavarae Puthumai Lyrics In Tamil & English

போதுமானவரே புதுமையானவரே
பாதுகாப்பவரே என்பாவம் தீர்த்தவரே
ஆராதனை ஆராதனை
ஆயுளெல்லாம் ஆராதனை

Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Paathukaappavarae Enpaavam Theerththavarae
Aaraathanai Aaraathanai
Aayulellaam Aaraathanai

1. எனக்காக தண்டிக்கப்பட்டீரே
அதனால் நான் மன்னிக்கப்பட்டேன்
எனக்காக காயப்பட்டீரே
அதனால் நான் சுகம் பெற்றுக் கொண்டேன்

Enakkaaka Thantikkappattirae
Athanaal Naan Manikkappattaen
Enakkaaka Kaayappattirae
Athanaal Naan Sukam Pettu Kontaen

2. பாவங்கள் சுமந்ததனால் நான்
நீதிமானாய் மாற்றப்பட்டேன்
மரணத்தை ஏற்றுக் கொண்டதால் நித்திய
ஜீவனை பெற்றுக் கொண்டேன் ஐயா

Pavangal Sumanthathanaal Naan
Neethimaanaay Maattappattaen
Maranaththai Aettu Kondathaal Niththiya
Jeevanai Pettuk Kontaen Aiyaa

3. எனக்காக புறக்கணிக்கப்பட்டீர்
அதனால் நான் ஏற்றுக் கொள்ளப்பட்டேன்
எனக்காக அவமானமடைந்து உம்
மகிமையிலே பங்குபெறச் செய்தீர்

Enakkaaka Purakkanikkappattir
Athanaal Naan Aettuk Kollappattaen
Enakkaaka Avamaanamatainthu Um
Makimaiyilae Panguperach Seytheer

4. சிலுவையிலே ஏழ்மையானதால் என்னை
செல்வந்தனாய் மாற்றிவிட்டீரே நீர்
சாபங்களை சுமந்து கொண்டதால் நான்
ஆசீர்வாதம் பெற்றுக் கொண்டேன்

Siluvaiyilae Aelmaiyaanathaal Ennai
Selvanthanaay Maattivittirae Neer
Sapangalai Sumanthu Kondathaal Naan
Aaseervaatham Pettuk Kontaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 4 =