Svarna Raakangkal Svaram – ஸ்வர்ண ராகங்கள் ஸ்வரம்

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar Vol 5

Svarna Raakangkal Svaram Lyrics in Tamil

ஸ்வர்ண ராகங்கள் ஸ்வரம் பாடவே
வெள்ளி மணியோசைகள் ஜத்தி போடவே
ராகங்கள் தாளங்கள் கைத்தாளங்கள் – தந்து
உம்மை தினம்தோறும் நான் பாடுவேன்

பன்னிரண்டு வருடம் பாடுகள் பட்டவளாம்
பற்பல இடங்களில் ஓடி அலைந்து திரிகின்றனர்
பார்வேந்தன் இயேசுவின் ஆடையைத் தொட்டாள்
அந்தடஷணமே குணமடைந்தாள்
– ஸ்வர்ண ராகங்கள்

கானாவூரிலே கல்யாண வீட்டிலிலே
திராட்சை ரசமில்லையே இயேசுவைத் தேடியே வந்தனரே
ஜாடிகளில் தண்ணீரை நிரப்பிடச் சொன்னார்
தண்ணிரை ரசமாக்கினார்

Swarna Raakangkal Svaram Lyrics in English

Swarna Raakangkal Svaram Paadavae
Velli Maniyoachaikal Jaththi Poadavae
Raakangkal Thaalangkal Kaiththaalangkal – Thanthu
Ummai Thinamthoarum Naan Paatuvaen

Pannirantu Varudam Paatukal Patdavalaam
Parpala Idangkalil Oati Alainthu Thirikinranar
Paarvaenthan Iyaechuvin Aataiyaith Thotdaal
Anthadashanamae Kunamatainthaal
– Svarna Raakangkal

Kaanaavurilae Kalyaana Veettililae
Thiraatchai Rachamillaiyae Iyaechuvaith
Thaetiyae Vanthanarae
Jaatikalil Thanneerai Nirappidach Sonnaar
Thannirai Rachamaakkinaar

Watch Online

Svarna Raakangkal Svaram MP3 Song

Swarna Raakangkal Swaram Lyrics in Tamil & English

ஸ்வர்ண ராகங்கள் ஸ்வரம் பாடவே
வெள்ளி மணியோசைகள் ஜத்தி போடவே
ராகங்கள் தாளங்கள் கைத்தாளங்கள் – தந்து
உம்மை தினம்தோறும் நான் பாடுவேன்

Swarna Raakangkal Svaram Paadavae
Velli Maniyoachaikal Jaththi Poadavae
Raakangkal Thaalangkal Kaiththaalangkal – Thanthu
Ummai Thinamthoarum Naan Paatuvaen

பன்னிரண்டு வருடம் பாடுகள் பட்டவளாம்
பற்பல இடங்களில் ஓடி அலைந்து திரிகின்றனர்
பார்வேந்தன் இயேசுவின் ஆடையைத் தொட்டாள்
அந்தடஷணமே குணமடைந்தாள்
– ஸ்வர்ண ராகங்கள்

Pannirantu Varudam Paatukal Patdavalaam
Parpala Idangkalil Oati Alainthu Thirikinranar
Paarvaenhthan Iyaechuvin Aataiyaith Thotdaal
Anthadashanamae Kunamatainhthaal

கானாவூரிலே கல்யாண வீட்டிலிலே
திராட்சை ரசமில்லையே இயேசுவைத் தேடியே வந்தனரே
ஜாடிகளில் தண்ணீரை நிரப்பிடச் சொன்னார்
தண்ணிரை ரசமாக்கினார்

Kaanaavurilae Kalyaana Veettililae
Thiraatchai Rachamillaiyae Iyaechuvaith
Thaetiyae Vanthanarae
Jaatikalil Thanneerai Nirappidach Sonnaar
Thannirai Rachamaakkinaar

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − 1 =