El Yireh John Jebaraj Song – ஏல் யீரே போதுமானவரே

Praise and Worship Songs
Artist: John Jebaraj
Album: Levi Ministries
Released on: 13 Jan 2024

El Yireh John Jebaraj Song Lyrics In Tamil

கேட்டதை பார்க்கிலும்
கேளாததை அதிகமாக
பெற்றவன் நான்,
பெற்றவன் நான் – 2

உம் தயாளத்தின் உதாரணமாக
நீர் என் வாழ்வை மாற்றி விட்டீரே – 1

[Chorus]
ஏல் யீரே போதுமானவரே
என் தேவையிலும் அதிகமானவரே – 2
என்னை கை ஏந்த விடல
என்னை தலை குனியவும் விடல – 2

உம்மை நம்பி வாழ்பவர்க்கு
ஏமாற்றம் இல்ல
ஏமாந்து போவதற்கும்
நீர் விடுவதில்ல – 1

உம்மை நம்பி வாழும்
எனக்கு ஏமாற்றம் இல்ல
ஏமாந்து போவதற்கும்
நீர் விட்டதில்ல – 1

1. குப்பையில் பிறந்து
கிருபையால் அரியணையில்
அமர்ந்தவன் நான்,
அமர்ந்தவன் நான் – 2

உம் கிருபைக்கு உதாரணமாக
நீர் என் வாழ்வை மாற்றி விட்டீரே – 1

[Chorus]
ஏல் யீரே போதுமானவரே
என் தேவையிலும் அதிகமானவரே – 2
என்னை கை ஏந்த விடல
என்னை தலை குனியவும் விடல – 2

உம்மை நம்பி வாழ்பவர்க்கு
ஏமாற்றம் இல்ல
ஏமாந்து போவதற்கும்
நீர் விடுவதில்ல – 1

உம்மை நம்பி வாழ்பவர்க்கு
ஏமாற்றம் இல்ல
ஏமாந்து போனதாக
சரித்திரம் இல்ல – 1

[Humming]
என்னை கை ஏந்த விடல
என்னை தலை குனியவும் விடல – 2

உம்மை நம்பி வாழ்பவர்க்கு
ஏமாற்றம் இல்ல
ஏமாந்து போவதற்கும்
நீர் விடுவதில்ல – 1

உம்மை நம்பி வாழும்
எனக்கு ஏமாற்றம் இல்ல – 1

Daddy நீங்க இருக்க பயமே இல்ல…

El Yirae Pothumanavarae Lyrics In English

Kaetdathai Paarkkilum
Kaelaathathai Athikamaaka
Paetravan Naan,
Paetravan Naan – 2

Um Thayaalaththin Uthaaranamaaka
Neer En Vaazhvai Maatri Vittirae – 1

[Chorus]
El Yirae Pothumaanavarae
En Thaevaiyilum Athikamaanavarae – 2
Ennai Kai Yaentha Vidala
Ennai Thalai Kuniyavum Vidala – 2

Ummai Nampi Vaazhpavarkku
Yaemaatram Illa
Yaemaanthu Povatharkum
Neer Vituvathilla – 1

Ummai Nampi Vaazhum
Enakku Yaemaatram Illa
Yaemaanthu Povatharkum
Neer Vitdathilla – 1

1. Kuppaiyil Piranthu
Kirupaiyaal Ariyanaiyil
Amarnthavan Naan,
Amarnthavan Naan – 2

Um Kirupaikku Uthaaranamaaka
Neer En Vaazhvai Maatri Vittirae – 1

[Chorus]
El Yirae Pothumaanavarae
En Thaevaiyilum Athikamaanavarae – 2
Ennai Kai Yaentha Vidala
Ennai Thalai Kuniyavum Vidala – 2

Ummai Nampi Vaazhpavarkku
Yaemaatram Illa
Yaemaanthu Povatharkum
Neer Vituvathilla – 1

Ummai Nampi Vaazhpavarkku
Yaemaatram Illa
Yaemaanthu Ponathaaka
Sariththiram Illa – 1

[Humming]
Ennai Kai Yaentha Vidala
Ennai Thalai Kuniyavum Vidala – 2

Ummai Nampi Vaazhpavarkku
Yaemaatram Illa
Yaemaanthu Povatharkum
Neer Vituvathilla – 1

Ummai Nampi Vaazhum
Enakku Yaemaatram Illa – 1

Daddy Neengka Irukka Payamae Illa…

Watch Online

Yael Yirae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed By Rev. John Jebaraj
Executive Producer : Reema John Jebaraj
Music Production & Keyboards : Isaac D
Mixed & Mastered By Rupender Venkatesh
Vocal Processing : Godwin
Video By Roviena & Jonathan At Coloured Castle
Photography : Rodney Samuel
Lighting Engineer : Ciril Dixon
Camera Assistant : Balaji
Translated By John Kamalesh
Designs By Chandilyan Ezra

El Yireh John Jebaraj Song PPT

Kaetdathai Paarkkilum Lyrics In Tamil & English

கேட்டதை பார்க்கிலும்
கேளாததை அதிகமாக
பெற்றவன் நான்,
பெற்றவன் நான் – 2

Kaetdathai Paarkkilum
Kaelaathathai Athikamaaka
Paetravan Naan,
Paetravan Naan – 2

உம் தயாளத்தின் உதாரணமாக
நீர் என் வாழ்வை மாற்றி விட்டீரே – 1

Um Thayaalaththin Uthaaranamaaka
Neer En Vaazhvai Maatri Vittirae – 1

[Chorus]
ஏல் யீரே போதுமானவரே
என் தேவையிலும் அதிகமானவரே – 2
என்னை கை ஏந்த விடல
என்னை தலை குனியவும் விடல – 2

El Yirae Pothumaanavarae
En Thaevaiyilum Athikamaanavarae – 2
Ennai Kai Yaentha Vidala
Ennai Thalai Kuniyavum Vidala – 2

உம்மை நம்பி வாழ்பவர்க்கு
ஏமாற்றம் இல்ல
ஏமாந்து போவதற்கும்
நீர் விடுவதில்ல – 1

Ummai Nampi Vaazhpavarkku
Yaemaatram Illa
Yaemaanthu Povatharkum
Neer Vituvathilla – 1

உம்மை நம்பி வாழும்
எனக்கு ஏமாற்றம் இல்ல
ஏமாந்து போவதற்கும்
நீர் விட்டதில்ல – 1

Ummai Nampi Vaazhum
Enakku Yaemaatram Illa
Yaemaanthu Povatharkum
Neer Vitdathilla – 1

1. குப்பையில் பிறந்து
கிருபையால் அரியணையில்
அமர்ந்தவன் நான்,
அமர்ந்தவன் நான் – 2

Kuppaiyil Piranthu
Kirupaiyaal Ariyanaiyil
Amarnthavan Naan,
Amarnthavan Naan – 2

உம் கிருபைக்கு உதாரணமாக
நீர் என் வாழ்வை மாற்றி விட்டீரே – 1

Um Kirupaikku Uthaaranamaaka
Neer En Vaazhvai Maatri Vittirae – 1

[Chorus]
ஏல் யீரே போதுமானவரே
என் தேவையிலும் அதிகமானவரே – 2
என்னை கை ஏந்த விடல
என்னை தலை குனியவும் விடல – 2

El Yirae Pothumaanavarae
En Thaevaiyilum Athikamaanavarae – 2
Ennai Kai Yaentha Vidala
Ennai Thalai Kuniyavum Vidala – 2

உம்மை நம்பி வாழ்பவர்க்கு
ஏமாற்றம் இல்ல
ஏமாந்து போவதற்கும்
நீர் விடுவதில்ல – 1

Ummai Nampi Vaazhpavarkku
Yaemaatram Illa
Yaemaanthu Povatharkum
Neer Vituvathilla – 1

உம்மை நம்பி வாழ்பவர்க்கு
ஏமாற்றம் இல்ல
ஏமாந்து போனதாக
சரித்திரம் இல்ல – 1

Ummai Nampi Vaazhpavarkku
Yaemaatram Illa
Yaemaanthu Ponathaaka
Sariththiram Illa – 1

[Humming]
என்னை கை ஏந்த விடல
என்னை தலை குனியவும் விடல – 2

Ennai Kai Yaentha Vidala
Ennai Thalai Kuniyavum Vidala – 2

உம்மை நம்பி வாழ்பவர்க்கு
ஏமாற்றம் இல்ல
ஏமாந்து போவதற்கும்
நீர் விடுவதில்ல – 1

Ummai Nampi Vaazhpavarkku
Yaemaatram Illa
Yaemaanthu Povatharkum
Neer Vituvathilla – 1

உம்மை நம்பி வாழும்
எனக்கு ஏமாற்றம் இல்ல – 1

Ummai Nampi Vaazhum
Enakku Yaemaatram Illa – 1

Daddy நீங்க இருக்க பயமே இல்ல…

Daddy Neengka Irukka Payamae Illa…

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Best Term Insurance, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × three =