Yesu Kiristhu Nadhar Ellarukkum – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Paamalai Songs
Released on: 31 Jul 2020

Yesu Kiristhu Nadhar Ellarukkum Lyrics In Tamil

ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
எல்லாருக்கும் ரட்சகர்

1. மாசில்லாத மெய்த்தேவன்
மானிடரூ புடையார்
யேசுகிறிஸ்துவென்ற
இனிய நாமமுடையார்

2. வம்பு நிறைந்த இந்த
வையக மாந்தர்கள் மேல
அன்பு நிறைந்த கர்த்தர்
அதிக உருக்கமுள்ளோர்

3. பாவத்தில் கோபம் வைப்பார்!
பாவி மேல கோபம் வையார்
ஆவலாய் நம்பும் பாவிக்
கடைக்கலம் ஆக நிற்பார்

4. தன்னுயிர் தன்னை விட்டுச்
சருவ லோகத்திலுள்ள
மன்னுயிர்களை மீட்க
மரித்தே உயிர்த்த கர்த்தர்

5. அந்தர வானத்திலும்
அகிலாண்ட கோடியிலும்
எந்தெந்த லோகத்திலும்
இவரிவரே ரட்சகர்

Yesu Kiristhu Naadhar Ellarukkum Lyrics In English

Yesu Kiristhu Naathar
Ellaarukkum Ratchakar

1. Maasillaatha Meyththaevan
Maanidaroo Putaiyaar
Yaesukiristhuventa
Iniya Naamamutaiyaar

2. Vampu Niraintha Intha
Vaiyaka Maantharkal Maela
Anpu Niraintha Karththar
Athika Urukkamullor

3. Paavaththil Kopam Vaippaar
Paavi Maela Kopam Vaiyaar
Aavalaay Nampum Paavik
Kataikkalam Aaka Nirpaar

4. Thannuyir Thannai Vittuch
Saruva Lokaththilulla
Mannuyirkalai Meetka
Mariththae Uyirththa Karththar

5. Anthara Vaanaththilum
Akilaanda Kotiyilum
Enthentha Lokaththilum
Ivarivarae Ratchakar

Watch Online

Yesu Kiristhu Naadhar Ellarukkum MP3 Song

Yesu Kiristhu Naadhar Ellarukkum Lyrics In Tamil & English

ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
எல்லாருக்கும் ரட்சகர்

Yesu Kiristhu Naathar
Ellaarukkum Ratchakar

1. மாசில்லாத மெய்த்தேவன்
மானிடரூ புடையார்
யேசுகிறிஸ்துவென்ற
இனிய நாமமுடையார்

Maasillaatha Meyththaevan
Maanidaroo Putaiyaar
Yaesukiristhuventa
Iniya Naamamutaiyaar

2. வம்பு நிறைந்த இந்த
வையக மாந்தர்கள் மேல
அன்பு நிறைந்த கர்த்தர்
அதிக உருக்கமுள்ளோர்

Vampu Niraintha Intha
Vaiyaka Maantharkal Maela
Anpu Niraintha Karththar
Athika Urukkamullor

3. பாவத்தில் கோபம் வைப்பார்!
பாவி மேல கோபம் வையார்
ஆவலாய் நம்பும் பாவிக்
கடைக்கலம் ஆக நிற்பார்

Paavaththil Kopam Vaippaar
Paavi Maela Kopam Vaiyaar
Aavalaay Nampum Paavik
Kataikkalam Aaka Nirpaar

4. தன்னுயிர் தன்னை விட்டுச்
சருவ லோகத்திலுள்ள
மன்னுயிர்களை மீட்க
மரித்தே உயிர்த்த கர்த்தர்

Thannuyir Thannai Vittuch
Saruva Lokaththilulla
Mannuyirkalai Meetka
Mariththae Uyirththa Karththar

5. அந்தர வானத்திலும்
அகிலாண்ட கோடியிலும்
எந்தெந்த லோகத்திலும்
இவரிவரே ரட்சகர்

Anthara Vaanaththilum
Akilaanda Kotiyilum
Enthentha Lokaththilum
Ivarivarae Ratchakar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 3 =