Kaadu Medu Ellam Thedi – காடு மேடு எல்லாம்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 4

Kaadu Medu Ellam Thedi Lyrics In Tamil

காடு மேடு எல்லாம் வாழ்வை
தேடி நானும் அலைந்தேன்
இயேசுவே மெய்யான வாழ்க்கையே
என்று இப்போ உணர்ந்தேன்
காடு மேடு எல்லாம் வாழ்வை
ஸ்தோத்திரம் தேவா

1. கண்ணாலே காண்பதெல்லாம்
உண்மை என வாழ்ந்தேன்
கனவாய் போகும் என நினைத்திட மறந்தேன்
மனதில் நினைத்ததெல்லாம் அடைந்திடமுயன்றேன்
எதுவும் நிலையில்லை என்பதனை மறந்தேன்
உலக இன்பத்தையே தேடியே அலைந்தேன்
முடிவு! வேதனைமேல் வேதனையே அடைந்தேன்
எல்லாமே இழந்தேனே வாழ்வில் நானே இன்று
உலகம் என்ன என்று புரிந்தேன் நானே
காடு மேடு எல்லாம் வாழ்வை
ஸ்தோத்திரம் தேவா

2. உலக உறவு எல்லாம் உண்மை என நம்பினேன்
உதறி தள்ளும் என நினைத்திட மறந்தேன்
தேவனை தேடாமல் மனிதரை தேடினேன்
எல்லோரும் கைவிடவே திகைத்து வாடினேன்
யார் யாரோ சொன்னார்கள் எதுவம் கேட்கலையே
துன்பந்தான் வந்த பின்பு புத்தியும் வந்ததே
இயேசுதான் மாறாத பந்தம்மையா – இந்த
சொந்தந்தான் என்றுமே நிலைக்கும்மையா
காடு மேடு எல்லாம் வாழ்வை
ஸ்தோத்திரம் தேவா

3. இயேசுவை ருசித்த பின்பு உலகம் வெறுக்குதே
காலமெல்லாம் இயேசுவோடு வாழ்ந்திடவே தோணுதே
இயேசுவே போதும் என்று மனமும் சொல்லுதே
மற்றதெல்லாம் மாயையிலும் மாயை ஆனதே
எல்லாமே பார்த்துவிட்டேன் எதுவும் சோதனையே
நிம்மதி எதிலுமில்லை எல்லாம் சஞ்சலமே
இயேசுதான் மெய்யான நிம்மதியைய்யா அவர்
இல்லாமல் வாழவே முடியாதைய்யா
காடு மேடு எல்லாம் வாழ்வை
ஸ்தோத்திரம் தேவா

Kaadu Medu Ellam Thedi Lyrics In English

Kaatu Medu Ellaam Vaazhvai
Thaeti Naanum Alainthaen
Yesuvae Meyyaana Vaazhkkaiyae
Enru Ippoa Unarnthaen
Kaatu Metu Ellaam Vaazhvai
Sthoaththiram Thevaa

1. Kannaalae Kaanpathellaam
Unmai Ena Vaazhnthaen
Kanavaay Poakum Ena Ninaiththida Maranthaen
Manathil Ninaiththathellaam Atainthidamuyanraen
Ethuvum Nilaiyillai Enpathanai Maranthaen
Ulaka Inpaththaiyae Thetiyae Alainthaen
Mutivu Vaethanaimael Vaethanaiyae Atainthaen
Ellaamae Izhanthaenae Vaazhvil Naanae Inru
Ulakam Enna Enru Purinthaen Naanae
Kaatu Maetu Ellaam Vaazhvai
Sthoaththiram Thevaa

2. Ulaka Uravu Ellaam Unmai Ena Nampinaen
Uthari Thallum Ena Ninaiththida Maranthaen
Thaevanai Thaedaamal Manitharai Thaetinaen
Elloarum Kaividavae Thikaiththu Vaatinaen
Yaar Yaaroa Chonnaarkal Ethuvam Kaetkalaiyae
Thunpanthaan Vantha Pinpu Puththiyum Vanthathae
Yesuthaan Maaraatha Panthamaiyaa – Intha
Chonthathaan Enrumae Nilaikkummaiyaa
Kaatu Maetu Ellaam Vaazhvai
Sthoaththiram Thevaa

3. Yesuvai Ruchiththa Pinpu Ulakam Verukkuthae
Kaalamellaam Yesuvoatu Vaazhnthidavae Thoanuthae
Yesuvae Poathum Enru Manamum Cholluthae
Marrathellaam Maayaiyilum Maayai Aanathae
Ellaamae Paarththuvittaen Ethuvum Choathanaiyae
Nimmathi Ethilumillai Ellaam Chagnchalamae
Yesuthaan Meyyaana Nimathiyaiyaa Avar
Illaamal Vaazhavae Mutiyathaiyyaa
Kaatu Maetu Ellaam Vaazhvai
Sthoaththiram Thevaa

Kaadu Medu Ellam Thedi MP3 Song

Kaadu Medu Ellam Thedi Lyrics In Tamil & English

காடு மேடு எல்லாம் வாழ்வை
தேடி நானும் அலைந்தேன்
இயேசுவே மெய்யான வாழ்க்கையே
என்று இப்போ உணர்ந்தேன்
காடு மேடு எல்லாம் வாழ்வை
ஸ்தோத்திரம் தேவா

Kaadu Medu Ellam Vaazhvai
Thaeti Naanum Alainthaen
Yesuvae Meyyaana Vaazhkkaiyae
Enru Ippoa Unarnthaen
Kaatu Metu Ellaam Vaazhvai
Sthoaththiram Thevaa

1. கண்ணாலே காண்பதெல்லாம்
உண்மை என வாழ்ந்தேன்
கனவாய் போகும் என நினைத்திட மறந்தேன்
மனதில் நினைத்ததெல்லாம் அடைந்திடமுயன்றேன்
எதுவும் நிலையில்லை என்பதனை மறந்தேன்
உலக இன்பத்தையே தேடியே அலைந்தேன்
முடிவு! வேதனைமேல் வேதனையே அடைந்தேன்
எல்லாமே இழந்தேனே வாழ்வில் நானே இன்று
உலகம் என்ன என்று புரிந்தேன் நானே
காடு மேடு எல்லாம் வாழ்வை
ஸ்தோத்திரம் தேவா

Kannaalae Kaanpathellaam
Unmai Ena Vaazhnthaen
Kanavaay Poakum Ena Ninaiththida Maranthaen
Manathil Ninaiththathellaam Atainthidamuyanraen
Ethuvum Nilaiyillai Enpathanai Maranthaen
Ulaka Inpaththaiyae Thetiyae Alainthaen
Mutivu Vaethanaimael Vaethanaiyae Atainthaen
Ellaamae Izhanthaenae Vaazhvil Naanae Inru
Ulakam Enna Enru Purinthaen Naanae
Kaatu Maetu Ellaam Vaazhvai
Sthoaththiram Thevaa

2. உலக உறவு எல்லாம் உண்மை என நம்பினேன்
உதறி தள்ளும் என நினைத்திட மறந்தேன்
தேவனை தேடாமல் மனிதரை தேடினேன்
எல்லோரும் கைவிடவே திகைத்து வாடினேன்
யார் யாரோ சொன்னார்கள் எதுவம் கேட்கலையே
துன்பந்தான் வந்த பின்பு புத்தியும் வந்ததே
இயேசுதான் மாறாத பந்தம்மையா – இந்த
சொந்தந்தான் என்றுமே நிலைக்கும்மையா
காடு மேடு எல்லாம் வாழ்வை
ஸ்தோத்திரம் தேவா

Ulaka Uravu Ellaam Unmai Ena Nampinaen
Uthari Thallum Ena Ninaiththida Maranthaen
Thaevanai Thaedaamal Manitharai Thaetinaen
Elloarum Kaividavae Thikaiththu Vaatinaen
Yaar Yaaroa Chonnaarkal Ethuvam Kaetkalaiyae
Thunpanthaan Vantha Pinpu Puththiyum Vanthathae
Yesuthaan Maaraatha Panthamaiyaa – Intha
Chonthathaan Enrumae Nilaikkummaiyaa
Kaatu Maetu Ellaam Vaazhvai
Sthoaththiram Thevaa

3. இயேசுவை ருசித்த பின்பு உலகம் வெறுக்குதே
காலமெல்லாம் இயேசுவோடு வாழ்ந்திடவே தோணுதே
இயேசுவே போதும் என்று மனமும் சொல்லுதே
மற்றதெல்லாம் மாயையிலும் மாயை ஆனதே
எல்லாமே பார்த்துவிட்டேன் எதுவும் சோதனையே
நிம்மதி எதிலுமில்லை எல்லாம் சஞ்சலமே
இயேசுதான் மெய்யான நிம்மதியைய்யா அவர்
இல்லாமல் வாழவே முடியாதைய்யா
காடு மேடு எல்லாம் வாழ்வை
ஸ்தோத்திரம் தேவா

Yesuvai Ruchiththa Pinpu Ulakam Verukkuthae
Kaalamellaam Yesuvoatu Vaazhnthidavae Thoanuthae
Yesuvae Poathum Enru Manamum Cholluthae
Marrathellaam Maayaiyilum Maayai Aanathae
Ellaamae Paarththuvittaen Ethuvum Choathanaiyae
Nimmathi Ethilumillai Ellaam Chagnchalamae
Yesuthaan Meyyaana Nimathiyaiyaa Avar
Illaamal Vaazhavae Mutiyathaiyyaa
Kaatu Maetu Ellaam Vaazhvai
Sthoaththiram Thevaa

Song Description:
Kaadu Medu Ellam, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil, Kaadu Medu Ellam Thedi.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × three =