
Tag Jasmin Faith


Uyara Parandhiduvaai – உயர பறந்திடுவாய் The Promise 2024

Vazhnaallellam Ennai – வாழ்நாளெல்லாம் என்னை

Vaazhkkai Azhakaana Vaanavil – வாழ்க்கை அழகான வானவில்

Nambikkai Nanguram Neerthaanae – நம்பிக்கை நங்கூரம் நீர் தானே

Pudhiya Paadal En – புதிய பாடல் என்

Anbu Yaesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு

Ennai Nadathubavar Neerae – என்னை நடத்துபவர் நீரே

Karthar Aavi Ennil – கர்த்தர் ஆவி என்னில்

Paalaivanathil Neerodai Neerae – பாலைவனத்தில் நீரோடை நீரே

En Bhakkiyamae Yesuvae – என் பாக்யமே இயேசுவே
