Vazhi Seibavar Arputham – வழி செய்பவர் அற்புதம்

Christava Padal

Artist: Benny John Joseph
Album: Vazhi Seibavar

Vazhi Seibavar Arputham Lyrics In Tamil

எங்கள் நடுவிலே அசைவாடுகின்றீர்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
செயல்படுகிறீர் இந்த இடத்திலே
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்

வழி செய்பவர் அற்புதம் செய்பவர்
வாக்குமாறாதவர் இருளில் வெளிச்சமே
நீரே நீரே பாத்திரரே ஓ… ஓ..

1. இந்த இடத்திலே நீரே
எங்களை தொடுகிறீர்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
சுகப்படுத்துகிறீர் எங்கள் இதயங்களை
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
சீர்படுத்துகிறீர் எங்கள் இதயங்களை
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
வழி செய்பவர்

2. எனக்காக நீர் செய்த அதிசயம்
என் கண்கள் பார்க்காவிட்டாலும்
நீர் ஒருநாளும் நிறுத்துவதில்லை
அதிசயங்களை நிறுத்துவதில்லை
எனக்காக நீர் செய்யும் நன்மைகள்
என் இதயம் உணராவிட்டாலும்
நீர் ஒருநாளும் நிறுத்துவதில்லை
நன்மைகளை நிறுத்துவதில்லை
– வழி செய்பவர்

Vazhi Seibavar Arputham Lyrics In English

Engkal Natuvilae Achaivaatukinriir
Aaraathippaen Aaraathippaen
Cheyalpatukiriir Intha Idaththilae
Aaraathippaen Aaraathippaen

Vazhi Cheypavar Arputham Cheypavar
Vaakkumaaraathavar Irulil Velichchamae
Neerae Neerae Paaththirarae Oa… Oa..

1. Intha Idaththilae Neerae
Engkalai Thotukiriir
Aaraathippaen Aaraathippaen
Chukappatuththukiriir Engkal Ithayangkalai
Aaraathippaen Aaraathippaen
Chiirpatuththukiriir Engkal Ithayangkalai
Aaraathippaen Aaraathippaen
– Vazhi Cheypavar

2. Enakkaaka Neer Cheytha Athichayam
En Kankal Paarkkaavitdaalum
Neer Orunhaalum Niruththuvathillai
Athichayangkalai Niruththuvathillai
Enakkaaka Neer Cheyyum Nanmaikal
En Ithayam Unaraavitdaalum
Neer Orunhaalum Niruththuvathillai
Nanmaikalai Niruththuvathillai
– Vazhi Cheypavar

Watch Online

Vazhi Seibavar Arpudham MP3 Song

Vazhi Seibavar Lyrics In Tamil & English

எங்கள் நடுவிலே அசைவாடுகின்றீர்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
செயல்படுகிறீர் இந்த இடத்திலே
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்

Engkal Natuvilae Achaivaatukinriir
Aaraathippaen Aaraathippaen
Cheyalpatukiriir Intha Idaththilae
Aaraathippaen Aaraathippaen

வழி செய்பவர் அற்புதம் செய்பவர்
வாக்குமாறாதவர் இருளில் வெளிச்சமே
நீரே நீரே பாத்திரரே ஓ… ஓ..

Vazhi Cheypavar Arputham Cheypavar
Vaakkumaaraathavar Irulil Velichchamae
Neerae Neerae Paaththirarae Oa… Oa..

1. இந்த இடத்திலே நீரே
எங்களை தொடுகிறீர்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
சுகப்படுத்துகிறீர் எங்கள் இதயங்களை
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
சீர்படுத்துகிறீர் எங்கள் இதயங்களை
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
– வழி செய்பவர்

Intha Idaththilae Neerae
Engkalai Thotukiriir
Aaraathippaen Aaraathippaen
Chukappatuththukiriir Engkal Ithayangkalai
Aaraathippaen Aaraathippaen
Chiirpatuththukiriir Engkal Ithayangkalai
Aaraathippaen Aaraathippaen

2. எனக்காக நீர் செய்த அதிசயம்
என் கண்கள் பார்க்காவிட்டாலும்
நீர் ஒருநாளும் நிறுத்துவதில்லை
அதிசயங்களை நிறுத்துவதில்லை
எனக்காக நீர் செய்யும் நன்மைகள்
என் இதயம் உணராவிட்டாலும்
நீர் ஒருநாளும் நிறுத்துவதில்லை
நன்மைகளை நிறுத்துவதில்லை
– வழி செய்பவர்

Enakkaaka Neer Cheytha Athichayam
En Kankal Paarkkaavitdaalum
Neer Orunhaalum Niruththuvathillai
Athichayangkalai Niruththuvathillai
Enakkaaka Neer Cheyyum Nanmaikal
En Ithayam Unaraavitdaalum
Neer Orunhaalum Niruththuvathillai
Nanmaikalai Niruththuvathillai

Vazhi Seibavar Arputham MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/_hSIBW_VqgA

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × five =