Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 3
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha Lyrics In Tamil
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
நாதா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
கைத்தாள ஓசையுடன்
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
அல்லேலூயா
1. காண்பவரே காப்பவரே
கருணை உள்ளவரே
காலமெல்லாம் வழி நடத்தும்
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் – ஐயா
2. வல்லவரே நல்லவரே
கிருபை உள்ளவரே
வரங்களெல்லாம் தருபவரே
வாழ்வது உமக்காக – ஐயா
3. ஆண்டவரே உம்மைப்
பிரிந்து யாரிடத்தில் போவோம்
வாழ்வு தரும் வசனமெல்லாம்
உம்மிடம் தான் உண்டு – ஐயா
4. அற்புதமே அதிசயமே
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
அண்டி வந்தோம் ஆறுதலே
அடைக்கலமானவரே
Nadanamadi Sthotharipaen Lyrics In English
Nadanamaadi Sthoatharippaen
Naadhaa Naan Ummai Thudhippaen
Kaithaala Oasaiyudan
Karthaa Naan Ummai Thudhippaen
Allealooyaa
1. Kaanbavarae Kaappavarae
Karunai Ullavarae
Kaalamellaam Vazhi Nadathum
Kanmalaiyae Sthoathiram – Aiyaa
2. Vallavarae Nallavarae
Kirubai Ullavarae
Varangalellaam Tharubavarae
Vaazhvadhu Umakkaaga – Aiyaa
3. Aandavarae Ummai Pirindhu
Yaaridathil Poavoam
Vaazhvu Tharum Vasanamellaam
Ummidam Thaan Undu – Aiyaa
4. Arputhamae Adhisayamae
Aaloasanai Kartharae
Andi Vandhoam Aarudhalae
Adaikkalamaanavarae – Aiyaa
Watch Online
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha MP3 Song
Nadanamadi Sthotharipen Lyrics In Tamil & English
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
நாதா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
கைத்தாள ஓசையுடன்
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
அல்லேலூயா
Nadanamaadi Sthoatharippaen
Naadhaa Naan Ummai Thudhippaen
Kaithaala Oasaiyudan
Karthaa Naan Ummai Thudhippaen
Allealooyaa
1. காண்பவரே காப்பவரே
கருணை உள்ளவரே
காலமெல்லாம் வழி நடத்தும்
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் – ஐயா
Kaanbavarae Kaappavarae
Karunai Ullavarae
Kaalamellaam Vazhi Nadathum
Kanmalaiyae Sthoathiram – Aiyaa
2. வல்லவரே நல்லவரே
கிருபை உள்ளவரே
வரங்களெல்லாம் தருபவரே
வாழ்வது உமக்காக – ஐயா
Vallavarae Nallavarae
Kirubai Ullavarae
Varangalellaam Tharubavarae
Vaazhvadhu Umakkaaga – Aiyaa
3. ஆண்டவரே உம்மைப்
பிரிந்து யாரிடத்தில் போவோம்
வாழ்வு தரும் வசனமெல்லாம்
உம்மிடம் தான் உண்டு – ஐயா
Aandavarae Ummai Pirindhu
Yaaridathil Poavoam
Vaazhvu Tharum Vasanamellaam
Ummidam Thaan Undu – Aiyaa
4. அற்புதமே அதிசயமே
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
அண்டி வந்தோம் ஆறுதலே
அடைக்கலமானவரே
Arputhamae Adhisayamae
Aaloasanai Kartharae
Andi Vandhoam Aarudhalae
Adaikkalamaanavarae – Aiyaa
Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List