Sugam Tharuveere Yehova – சுகம் தருவீரே யெகோவா

Christian Songs Tamil

Artist: S. Ebenezer
Album: Um Kirubaiyae Vol 3
Released on: 15 Mar 2019

Sugam Tharuveere Yehova Lyrics In Tamil

சுகம் தருவீரே யெகோவா ராஃப்பா
என் வியாதியின் வேதனையில் சுகம் தருவீரே – 2
மருத்துவர் முடியாது என்றாலும் நீர் என் பரிகாரி
நம்பிக்கை எல்லாமே இழந்தாலும் நீர் என் பரிகாரி

யெகோவா ராஃப்பா என் பரிகாரி – 4

1. பிறவி முடவர்களை குணமாக்கினீர்
உம் வார்த்தையின் வல்லமையால் நடக்க செய்தீர்
பிறவி குருடர்களை குணமாக்கினீர்
உம் வார்த்தையின் வல்லமையால் பார்க்க செய்தீர்
உந்தன் தழும்புகளால் என்னையும் குணமாக்குமே
உந்தன் வார்த்தையினால் என்னையும் சுகமாக்குமே – 2

யெகோவா ராஃப்பா என் பரிகாரி – 4

2. அவயங்கள் அனைத்தையுமே நீர் உருவாக்கினீர்
ஒரு வார்த்தை சொல்லிடுமே அவை புதிதாகிடுமே – 2
மரித்த லாசரு கூட எழுந்தானே
உந்தன் வார்த்தையால்
இன்று என்னையும் கூட எழுப்புமே
உந்தன் வார்த்தையால்

Sugam Tharuveere Yehova Lyrics In English

Sugam Tharuveere Yehova Raffa
En Viyathiyin Vethanayil Sugam Tharuveere – 2
Maruththuvar Mudiyaathu Endralum Neer En Parigari
Nambikkai Ellame Izhanthaalum Neer En Parigari – 2

Yehova Raffa En Parigari – 4

1. Piravi Mudavargalai Gunamaakkineer
Um Vaarththayin Vallamayal Nadakka Seitheer
Piravi Kurudargalai Gunamaakkineer
Um Vaarththayin Vallamayal Neer Parkka Seitheer
Unthan Thazhumbugalaal Ennayum Gunamakkume
Unthan Vaarththayinaal Ennayum Sugamakkume – 2

Yehova Raffa En Parigari – 4

2. Avayangal Anaiththayume Neer Uruvaakkineer
Oru Vaarththai Sollidume Avai Puthithaagidume – 2
Mariththa Lasaru Kooda Yezhunthaane
Unthan Vaarththaiyaal
Indru Ennaiyum Kooda Yezhuppume
Unthan Vaarththaiyaal – 2

Watch Online

Sugam Tharuveere Yehova MP3 Song

Technician Information

Sung By : Pr. S. Ebenezer, Benny Joshua
Lyrics & Tune : Pr. S. Ebenezer
Music: John Rohith
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications
Featuring: Benny Joshua
Sax: Aben Jotham
Guitar: John Prasanna
Recorded At Seventh Sound By Samson
Mix And Master: Kevin
Executive Producer: Vincent Robin
Produced : Ebenezer New Life
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Sugam Tharuveere Yehova Raffa Lyrics In Tamil & English

சுகம் தருவீரே யெகோவா ராஃப்பா
என் வியாதியின் வேதனையில் சுகம் தருவீரே – 2
மருத்துவர் முடியாது என்றாலும் நீர் என் பரிகாரி
நம்பிக்கை எல்லாமே இழந்தாலும் நீர் என் பரிகாரி

Sugam Tharuveere Yehova Raffa
En Viyathiyin Vethanayil Sugam Tharuveere – 2
Maruththuvar Mudiyaathu Endralum Neer En Parigari
Nambikkai Ellame Izhanthaalum Neer En Parigari – 2

யெகோவா ராஃப்பா என் பரிகாரி – 4

Yehova Raffa En Parigari – 4

1. பிறவி முடவர்களை குணமாக்கினீர்
உம் வார்த்தையின் வல்லமையால் நடக்க செய்தீர்
பிறவி குருடர்களை குணமாக்கினீர்
உம் வார்த்தையின் வல்லமையால் பார்க்க செய்தீர்
உந்தன் தழும்புகளால் என்னையும் குணமாக்குமே
உந்தன் வார்த்தையினால் என்னையும் சுகமாக்குமே – 2

Piravi Mudavargalai Gunamaakkineer
Um Vaarththayin Vallamayal Nadakka Seitheer
Piravi Kurudargalai Gunamaakkineer
Um Vaarththayin Vallamayal Neer Parkka Seitheer
Unthan Thazhumbugalaal Ennayum Gunamakkume
Unthan Vaarththayinaal Ennayum Sugamakkume – 2

யெகோவா ராஃப்பா என் பரிகாரி – 4

Yehova Raffa En Parigari – 4

2. அவயங்கள் அனைத்தையுமே நீர் உருவாக்கினீர்
ஒரு வார்த்தை சொல்லிடுமே அவை புதிதாகிடுமே – 2
மரித்த லாசரு கூட எழுந்தானே
உந்தன் வார்த்தையால்
இன்று என்னையும் கூட எழுப்புமே
உந்தன் வார்த்தையால்

Avayangal Anaiththayume Neer Uruvaakkineer
Oru Vaarththai Sollidume Avai Puthithaagidume – 2
Mariththa Lasaru Kooda Yezhunthaane
Unthan Vaarththaiyaal
Indru Ennaiyum Kooda Yezhuppume
Unthan Vaarththaiyaal – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × one =