Antha Kaara Poomi Ithaiyaa – அந்த காரப் பூமிஇதையா

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs

Antha Kaara Poomi Ithaiyaa Lyrics In Tamil

அந்த காரப் பூமிஇதையா – இருளோடிமெய்
அவிரொளி உதித்ததையா

சிந்தை இருள்மூடிக் கெட்டுச்
சந்ததமும் உன்னைவிட்டு
நிந்தைகள் இலச்சைப்பட்டு
நேசமற்று மோசம் போன

தேசங்கள் கடல்களெங்கும் – உந்தன் வேத
சேதியின் பலங்கள் தங்கும்
காசினியோர்கட்குப் பொங்கும் – அளவில்லாத
கலைப்புகளுண்டாயிலங்கும்
என்றமொழி யிந்தக்காலம்
உண்மையாச்சு துந்தன்சீலம்
ஏழைகலுக் கனுகூலம்
இன்றுவந்த துமக்கோலம்

கஷ்டநஷ்டங் கொண்டுவாடிக் – கணக்கில்லாத
கவலைக ளாலுமூடிக்
கர்த்தனே உனைமன்றாடிக் – கண்ணீராறாய்க்
கதறிச் செபித்தித் தேடிச்
சத்திய சுவிசேட
வித்தனை யிங்கு போட
வந்தவர்க் கன்பைநாட
வந்தனம் ஐயா காரும்

Antha Kaara Poomi Ithaiyaa Lyrics In English

Antha Kaarap Poomiithaiyaa – Irulotimey
Aviroli Uthiththathaiyaa

Sinthai Irulmootik Kettuch
Santhathamum Unnaivittu
Ninthaikal Ilachchaைppattu
Naesamattu Mosam Pona

Thaesangal Kadalkalengum – Unthan Vaetha
Sethiyin Palangal Thangum
Kaasiniyorkatkup Pongum – Alavillaatha
Kalaippukalunndaayilangum
Entamoli Yinthakkaalam
Unnmaiyaachchu Thunthanseelam
Aelaikaluk Kanukoolam
Intuvantha Thumakkolam

Kashdanashdang Konnduvaatik – Kanakkillaatha
Kavalaika Laalumootik
Karththanae Unaimantatik – Kannnneeraaraayk
Katharich Sepiththith Thaetich
Saththiya Suviseda
Viththanai Yingu Poda
Vanthavark Kanpainaada
Vanthanam Aiyaa Kaarum

Watch Online

Antha Kaarap Poomiithaiyaa MP3 Song

Antha Kara Pumi Ithaiya Lyrics In Tamil & English

அந்த காரப் பூமிஇதையா – இருளோடிமெய்
அவிரொளி உதித்ததையா

Antha Kaara Poomi Ithaiyaa – Irulotimey
Aviroli Uthiththathaiyaa

சிந்தை இருள்மூடிக் கெட்டுச்
சந்ததமும் உன்னைவிட்டு
நிந்தைகள் இலச்சைப்பட்டு
நேசமற்று மோசம் போன

Sinthai Irulmootik Kettuch
Santhathamum Unnaivittu
Ninthaikal Ilachchaைppattu
Naesamattu Mosam Pona

தேசங்கள் கடல்களெங்கும் – உந்தன் வேத
சேதியின் பலங்கள் தங்கும்
காசினியோர்கட்குப் பொங்கும் – அளவில்லாத
கலைப்புகளுண்டாயிலங்கும்
என்றமொழி யிந்தக்காலம்
உண்மையாச்சு துந்தன்சீலம்
ஏழைகலுக் கனுகூலம்
இன்றுவந்த துமக்கோலம்

Thaesangal Kadalkalengum – Unthan Vaetha
Sethiyin Palangal Thangum
Kaasiniyorkatkup Pongum – Alavillaatha
Kalaippukalunndaayilangum
Entamoli Yinthakkaalam
Unnmaiyaachchu Thunthanseelam
Aelaikaluk Kanukoolam
Intuvantha Thumakkolam

கஷ்டநஷ்டங் கொண்டுவாடிக் – கணக்கில்லாத
கவலைக ளாலுமூடிக்
கர்த்தனே உனைமன்றாடிக் – கண்ணீராறாய்க்
கதறிச் செபித்தித் தேடிச்
சத்திய சுவிசேட
வித்தனை யிங்கு போட
வந்தவர்க் கன்பைநாட
வந்தனம் ஐயா காரும்

Kashdanashdang Konnduvaatik – Kanakkillaatha
Kavalaika Laalumootik
Karththanae Unaimantatik – Kannnneeraaraayk
Katharich Sepiththith Thaetich
Saththiya Suviseda
Viththanai Yingu Poda
Vanthavark Kanpainaada
Vanthanam Aiyaa Kaarum

Antha Kaarap Poomiithaiyaa MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + fifteen =