Aasirvathiyum Kartharae Aananda – ஆசிர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த

Tamil Christian Wedding Songs

Artist: Jollee Abraham
Album: Marriage Songs

Aasirvathiyum Kartharae Aananda Lyrics In Tamil

ஆசிர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
நேசா உதியும் சுத்தாரில் நித்தம் மகிழவே

வீசீரோ வான ஜோதி கதிரிங்கே
மேசியா எம்மணவாளனே
ஆசாரியரும் வான் ராஜனும்
ஆசீர்வதித்திடும்

1. இம்மண மக்களோடென்றும்
என்றென்றும் தங்கிடும்
உம்மையே கண்டும் பின்சென்றும்
ஓங்க செய்தருளும்
இம்மையே மோட்சமாக்கும் வல்லவரே
இன்பத்தோ டன்பாக்கி சூட்சமே
உம்மிலே தங்கித்தரிக்க ஊக்கமருளுமே

2. ஒற்றுமையாக்கும் இவரை ஊடாக நீர்நின்றே
பற்றோடும்மீது சார்ந்துமே பாரில் வசிக்கவே
வெற்றி பெற்றோங்கும் இவர் நெஞ்சத்திலெ
வீற்றாளும் நீர் இயேசு ராஜனாம்
ஏற்ற வான் ராயர் சேயர்க்கே
ஒப்பாய் ஒழுகவே

3. பூதல ஆசீர்வாதத்தால் பூரணமாகவே
ஆதரித்தாளும் கர்த்தரே ஆசிர்வதித்திடும்
மாதிரளாக இவர் சந்ததியார்
வந்தும்மை என்றும் பிரஸ்தாபிக்க
ஆ தேவ கிருபை தீர்மானம்
ஆம் போல் அருளுமேன்

Aasirvathiyum Kartharae Aananda Lyrics In English

Aasirvathiyum karththarae aanantha mikavae
naesaa uthiyum suththaaril niththam makilavae

Vesero vaana jothi kathiringae
Maesiyaa emmanavaalanae
Aasariyarum van raajanum
Aaservathithidum

1. Immana makkalodentum
Ententum thangidum
Ummaiyae kanndum pinsentum
Onga seytharulum
Immaiyae motchamaakkum vallavarae
Inpaththo danpaakki sootchamae
Ummilae thangitharikka ookkamarulumae

2. Ottumaiyaakkum ivarai oodaaka neerninte
Pattadummeethu saarnthumae paaril vasikkavae
Vetti pettangum ivar nenjaththile
Veettalum neer yesu raajanaam
Aetta vaan raayar seyarkkae
Oppaay olukavae

3. Poothala aaservaathaththaal poranamakavae
Aathariththaalum karththarae aasirvathiththidum
Maathiralaaka ivar santhathiyaar
Vanthummai entum pirasthaapikka
Aa thaeva kirupai thermanam
Aam pol arulumaen

Watch Online

Aasirvathiyum Kartharae Aananda Watch On

Aasirvathiyum Kartharae Lyrics In Tamil & English

ஆசிர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
நேசா உதியும் சுத்தாரில் நித்தம் மகிழவே

Aasirvathiyum karththarae aanantha mikavae
naesaa uthiyum suththaaril niththam makilavae

வீசீரோ வான ஜோதி கதிரிங்கே
மேசியா எம்மணவாளனே
ஆசாரியரும் வான் ராஜனும்
ஆசீர்வதித்திடும்

Vesero vaana jothi kathiringae
Maesiyaa emmanavaalanae
Aasariyarum van raajanum
Aaservathithidum

l. இம்மண மக்களோடென்றும்
என்றென்றும் தங்கிடும்
உம்மையே கண்டும் பின்சென்றும்
ஓங்க செய்தருளும்
இம்மையே மோட்சமாக்கும் வல்லவரே
இன்பத்தோ டன்பாக்கி சூட்சமே
உம்மிலே தங்கித்தரிக்க ஊக்கமருளுமே

Immana makkalodentum
Ententum thangidum
Ummaiyae kanndum pinsentum
Onga seytharulum
Immaiyae motchamaakkum vallavarae
Inpaththo danpaakki sootchamae
Ummilae thangitharikka ookkamarulumae

2. ஒற்றுமையாக்கும் இவரை ஊடாக நீர்நின்றே
பற்றோடும்மீது சார்ந்துமே பாரில் வசிக்கவே
வெற்றி பெற்றோங்கும் இவர் நெஞ்சத்திலெ
வீற்றாளும் நீர் இயேசு ராஜனாம்
ஏற்ற வான் ராயர் சேயர்க்கே
ஒப்பாய் ஒழுகவே

Ottumaiyaakkum ivarai oodaaka neerninte
Pattadummeethu saarnthumae paaril vasikkavae
Vetti pettangum ivar nenjaththile
Veettalum neer yesu raajanaam
Aetta vaan raayar seyarkkae
Oppaay olukavae

3. பூதல ஆசீர்வாதத்தால் பூரணமாகவே
ஆதரித்தாளும் கர்த்தரே ஆசிர்வதித்திடும்
மாதிரளாக இவர் சந்ததியார்
வந்தும்மை என்றும் பிரஸ்தாபிக்க
ஆ தேவ கிருபை தீர்மானம்
ஆம் போல் அருளுமேன்

Poothala aaservaathaththaal poranamakavae
Aathariththaalum karththarae aasirvathiththidum
Maathiralaaka ivar santhathiyaar
Vanthummai entum pirasthaapikka
Aa thaeva kirupai thermanam
Aam pol arulumaen

Aasirvathiyum Kartharae Aananda Mp3 Download

Click This For Original Mp3 HD 320kbps

Aasirvathiyum Kartharae Good Mp3 HD

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − 6 =