Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Yeapparama Oli Enum Baalanakaai Lyrics In Tamil

ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
தேவன் பாரினில் பிறந்தார்

நீச மகாஜன பாவப்பரிகார
நேச மனோகரனான மரிசுதன்

1. பார்தனில் தாவிய பாவந் தொலைக்கவே
பூர்வத்திலே பிதா நேமப்படி தீர்க்கர்
ஓர் அற்புதன் எழும்பிடுவா ரென
சீர் பெறவோதிய செய்தி விளங்கிட

2. ஆயர்கள் இராக்காலம் ஆட்டு மந்தை காக்க
அந்தரத்தில் தேவதூதர் மொழி கேட்க
தேவலோகம் களிகூர்ந்து பாடல் பாட
தேவன் பெத்லேம் ஆவின் கூடத்தேழையாக

3. விண்ணினில் ஜோதிகள் எண்ணிலா சேனைகள்
மண்ணினில் ஜாதி உயிர்த்திரள் போற்றிட
கண்ணினில் கண்ணொளியாகும் குமாரனாய்
அண்ணலாம் இயேசு அருணோதயமான

4. அந்தரத்தில் தேவ சுந்தர பாலகன்
எந்தவுலகுக்கும் ஏற்ற நல் இரட்சகன்
வந்தவதரித்த வானவராம் நேசன்
சொந்தம் நம்மோடினின்றும் என்றும் சகவாசன்

Yeapparama Oli Enum Baalanakaai Lyrics In English

Aekapparama Oli Enum Paalakanaayth
Thaevan Paarinil Piranthaar

Neesa Makaajana Paavapparikaara
Naesa Manokaranaana Marisuthan

1. Paarthanil Thaaviya Paavan Tholaikkavae
Purvaththilae Pithaa Naemappati Theerkkar
Oor Arputhan Elumpiduvaa Rena
Seer Peravothiya Seythi Vilangida

2. Aayarkal Iraakkaalam Aattu Manthai Kaakka
Antharaththil Thaevathoothar Moli Kaetka
Thaevalokam Kalikoornthu Paadal Paada
Thaevan Pethlaem Aavin Kudaththaelaiyaaka

3. Vinninil Jothikal Ennilaa Senaikal
Manninil Jaathi Uyirththiral Potrida
Kanninil Kannoliyaakum Kumaaranaay
Annalaam Yesu Arunothayamaana

4. Antharaththil Thaeva Sunthara Paalakan
Enthavulakukkum Aetra Nal Iratchakan
Vanthavathariththa Vaanavaraam Naesan
Sontham Nammotinintrum Entrum Sakavaasan

Yeapparama Oli Enum Baalanakaai, Yeapparama Oli Enum Baalanakaai Song,
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai - ஏகப்பரம ஒளி எனும் 2

Yeapparama Oli Enum Baalanakaai Lyrics In Tamil & English

ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
தேவன் பாரினில் பிறந்தார்

Yeapparama Oli Enum Baalanakaai
Thaevan Paarinil Piranthaar

நீச மகாஜன பாவப்பரிகார
நேச மனோகரனான மரிசுதன்

Neesa Makaajana Paavapparikaara
Naesa Manokaranaana Marisuthan

1. பார்தனில் தாவிய பாவந் தொலைக்கவே
பூர்வத்திலே பிதா நேமப்படி தீர்க்கர்
ஓர் அற்புதன் எழும்பிடுவா ரென
சீர் பெறவோதிய செய்தி விளங்கிட

Paarthanil Thaaviya Paavan Tholaikkavae
Purvaththilae Pithaa Naemappati Theerkkar
Oor Arputhan Elumpiduvaa Rena
Seer Peravothiya Seythi Vilangida

2. ஆயர்கள் இராக்காலம் ஆட்டு மந்தை காக்க
அந்தரத்தில் தேவதூதர் மொழி கேட்க
தேவலோகம் களிகூர்ந்து பாடல் பாட
தேவன் பெத்லேம் ஆவின் கூடத்தேழையாக

Aayarkal Iraakkaalam Aattu Manthai Kaakka
Antharaththil Thaevathoothar Moli Kaetka
Thaevalokam Kalikoornthu Paadal Paada
Thaevan Pethlaem Aavin Kudaththaelaiyaaka

3. விண்ணினில் ஜோதிகள் எண்ணிலா சேனைகள்
மண்ணினில் ஜாதி உயிர்த்திரள் போற்றிட
கண்ணினில் கண்ணொளியாகும் குமாரனாய்
அண்ணலாம் இயேசு அருணோதயமான

Vinninil Jothikal Ennilaa Senaikal
Manninil Jaathi Uyirththiral Potrida
Kanninil Kannoliyaakum Kumaaranaay
Annalaam Yesu Arunothayamaana

4. அந்தரத்தில் தேவ சுந்தர பாலகன்
எந்தவுலகுக்கும் ஏற்ற நல் இரட்சகன்
வந்தவதரித்த வானவராம் நேசன்
சொந்தம் நம்மோடினின்றும் என்றும் சகவாசன்

Antharaththil Thaeva Sunthara Paalakan
Enthavulakukkum Aetra Nal Iratchakan
Vanthavathariththa Vaanavaraam Naesan
Sontham Nammotinintrum Entrum Sakavaasan

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Telugu Jesus Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + 16 =