Idhu Kirubaiyin Naatkal – இது கிருபையின் நாட்கள்

Praise and Worship Songs

Artist: Wesley Maxwell
Album: Ezhuputhalae Yengal Vaanjai Vol 1
Released on: 15 Jun 2002

Idhu Kirubaiyin Naatkal Lyrics In Tamil

இது கிருபையின் நாட்கள் அல்லவா
நம் அறுவடை நேரமல்லவா
தேவனின் சேவையில் முன்னணியில் நின்று
தீவிரமாய் நாம் செயல்படுவோம்

பின்மாரி மழைக்காக
ஊக்கமாய் ஜெயித்திடுவோம்
நம் தேசத்தின் ஜனங்களுக்காய்
திறப்பினில் நின்றிடுவோம்

கர்த்தரின் தோட்டத்திலே
கவனமாய் பணி செய்வோம்
வேலியை செப்பனிடுவோம்
மந்தையைக் காத்துக் கொள்வோம்

அறுவடைக் காலத்திலே
நாம் நித்திரை செய்யலாமா?
சத்துரு எழும்பும் முன்னே
நாம் தீவிரம் அடைந்திடுவோம்

கனிதரும் மரங்களாக
நாம் செழித்து வளருவோம்
நம் நேசர் வரும் போது
நல்ல கனிகளை தந்திடுவோம்

Idhu Kirubaiyin Naatkal Lyrics In English

Ithu Kirupaiyin Naatkal Allavaa
Nam Aruvatai Naeramallavaa
Thaevanin Saevaiyil Munnaniyil Ninru
Thiiviramaay Naam Seyalpatuvom

Pinmaari Mazhaikkaaka
Uukkamaay Jeyithituvom
Nam Thaesaththin Janangkalukkaay
Thirappinil Ninrituvoam

Karththarin Thotdaththilae
Kavanamaay Pani Seyvom
Vaeliyai Seppanituvoam
Manthaiyaik Kaaththuk Kolvom

Aruvataik Kaalaththilae
Naam Niththirai Seyyalaamaa?
Saththuru Ezhumpum Munnae
Naam Thiviram Atainthituvoam

Kanitharum Marangkalaaka
Naam Sezhiththu Valaruvom
Nam Naechar Varum Pothu
Nalla Kanikalai Thanthituvoam

Watch Online

Idhu Kirubaiyin Naatkal MP3 Song

Idhu Kirubaiyin Naatkal Allavaa Lyrics In Tamil & English

இது கிருபையின் நாட்கள் அல்லவா
நம் அறுவடை நேரமல்லவா
தேவனின் சேவையில் முன்னணியில் நின்று
தீவிரமாய் நாம் செயல்படுவோம்

Ithu Kirupaiyin Naatkal Allavaa
Nam Aruvatai Naeramallavaa
Thaevanin Saevaiyil Munnaniyil Ninru
Thiiviramaay Naam Seyalpatuvom

பின்மாரி மழைக்காக
ஊக்கமாய் ஜெயித்திடுவோம்
நம் தேசத்தின் ஜனங்களுக்காய்
திறப்பினில் நின்றிடுவோம்

Pinmaari Mazhaikkaaka
Uukkamaay Jeyithituvom
Nam Thaesaththin Janangkalukkaay
Thirappinil Ninrituvoam

கர்த்தரின் தோட்டத்திலே
கவனமாய் பணி செய்வோம்
வேலியை செப்பனிடுவோம்
மந்தையைக் காத்துக் கொள்வோம்

Karththarin Thotdaththilae
Kavanamaay Pani Seyvom
Vaeliyai Seppanituvoam
Manthaiyaik Kaaththuk Kolvom

அறுவடைக் காலத்திலே
நாம் நித்திரை செய்யலாமா?
சத்துரு எழும்பும் முன்னே
நாம் தீவிரம் அடைந்திடுவோம்

Aruvataik Kaalaththilae
Naam Niththirai Seyyalaamaa?
Saththuru Ezhumpum Munnae
Naam Thiviram Atainthituvoam

கனிதரும் மரங்களாக
நாம் செழித்து வளருவோம்
நம் நேசர் வரும் போது
நல்ல கனிகளை தந்திடுவோம்

Kanitharum Marangkalaaka
Naam Sezhiththu Valaruvom
Nam Naechar Varum Pothu
Nalla Kanikalai Thanthituvoam

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, two wheeler insurance checking, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + ten =