Idhayam Kozhunthaai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய் எரியும்

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 2
Released On: 18 Sep 2010

Idhayam Kozhunthaai Eriyum Lyrics In Tamil

இதயம் கொழுந்தாய் எரியும் போது
இயேசு என்னை இயக்கிடுவாரே
உள்ளம் அன்பாய் நிறையும் போது
உன்னத தேவன் பேசிடுவாரே
எலியா போல எழும்பும் போது
தேசம் இன்றே மாறியே போகும்
கலங்கும் மக்கள் கதறும் போது
கர்த்தர் தூக்கி நிறுத்திடுவாதே

இயேசு மட்டும் தெய்வம் என்று
உலக மக்கள் அறிந்திட வேண்டும்
பாவம் சாபம் யாவும் நீங்க
பரிசுத்த இரத்தம் கழுவிட வேண்டும்
உம்மைப் போல நல்ல தெய்வம்
யாரும் இல்லை என்றும் இல்லை
உமக்கு ஒப்பாய் தேவனில்லை
கர்த்தர் நீரே உன்மை தேவன்

வானம் பூமி மாறினாலும்
தேவ வார்த்தை மாறுவதில்லை
பாதை எல்லாம் வெளிச்சமாகும்
வழிகள் எல்லாம் தீபங்களாகும்
வேதம் ஒன்றே வாழ வைக்கும்
வேதம் உன்னை உயர வைக்கும்
வல்லமை இறங்கும் வல்லமை இறங்கும்
பரிசுத்த ஆவியின் வல்லமை இறங்கும்

Idhayam Kozhunthai Eriyum Lyrics In English

Idhayam Kozhunthaai Eriyum Pothu
Yesu Ennai Iyakkiduvaarae
Ullam Anpaay Niraiyum Pothu
Unnatha Thaevan Paesiduvaarae
Eliyaa Pola Elumpum Pothu
Thaesam Intrae Maariyae Pokum
Kalangum Makkal Katharum Pothu
Karththar Thukki Niruththiduvaathae

Yesu Mattum Theyvam Entru
Ulaka Makkal Arinthida Vaendum
Paavam Saapam Yavum Neenga
Parisuththa Iraththam Kaluvida Vaendum
Ummai Pola Nalla Theyvam
Yarum Illai Entrum Illai
Umakku Oppaay Thaevanillai
Karththar Neerae Unmai Thaevan

Vanam Poomi Marinaalum
Thaeva Vaarththai Maaruvathillai
Paathai Ellaam Velichchamaakum
Valikal Ellaam Theepangalaakum
Vaetham Ontrae Vaala Vaikkum
Vaetham Unnai Uyara Vaikkum
Vallamai Irangum Vallamai Irangum
Parisuththa Aaviyin Vallamai Irangum

Watch Online

Idhayam Kozhunthaai Eriyum MP3 Song

Idhayam Kolunthaay Eriyum Lyrics In Tamil & English

இதயம் கொழுந்தாய் எரியும் போது
இயேசு என்னை இயக்கிடுவாரே
உள்ளம் அன்பாய் நிறையும் போது
உன்னத தேவன் பேசிடுவாரே
எலியா போல எழும்பும் போது
தேசம் இன்றே மாறியே போகும்
கலங்கும் மக்கள் கதறும் போது
கர்த்தர் தூக்கி நிறுத்திடுவாதே

Ithayam Kolunthaay Eriyum Pothu
Yesu Ennai Iyakkiduvaarae
Ullam Anpaay Niraiyum Pothu
Unnatha Thaevan Paesiduvaarae
Eliyaa Pola Elumpum Pothu
Thaesam Inte Maariyae Pokum
Kalangum Makkal Katharum Pothu
Karththar Thookki Niruththiduvaathae

இயேசு மட்டும் தெய்வம் என்று
உலக மக்கள் அறிந்திட வேண்டும்
பாவம் சாபம் யாவும் நீங்க
பரிசுத்த இரத்தம் கழுவிட வேண்டும்
உம்மைப் போல நல்ல தெய்வம்
யாரும் இல்லை என்றும் இல்லை
உமக்கு ஒப்பாய் தேவனில்லை
கர்த்தர் நீரே உன்மை தேவன்

Yesu Mattum Theyvam Entru
Ulaka Makkal Arinthida Vaendum
Paavam Saapam Yaavum Neenga
Parisuththa Iraththam Kaluvida Vaendum
Ummaip Pola Nalla Theyvam
Yaarum Illai Entrum Illai
Umakku Oppaay Thaevanillai
Karththar Neerae Unmai Thaevan

வானம் பூமி மாறினாலும்
தேவ வார்த்தை மாறுவதில்லை
பாதை எல்லாம் வெளிச்சமாகும்
வழிகள் எல்லாம் தீபங்களாகும்
வேதம் ஒன்றே வாழ வைக்கும்
வேதம் உன்னை உயர வைக்கும்
வல்லமை இறங்கும் வல்லமை இறங்கும்
பரிசுத்த ஆவியின் வல்லமை இறங்கும்

Vaanam Pumi Maarinaalum
Thaeva Vaarththai Maaruvathillai
Paathai Ellaam Velichamaakum
Valikal Ellaam Theepangalaakum
Vaetham Ontrae Vaala Vaikkum
Vaetham Unnai Uyara Vaikkum
Vallamai Irangum Vallamai Irangum
Parisuththa Aaviyin Vallamai Irangum

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + 16 =