Sonna Sollai Kapatrum Deivam – சொன்ன சொல்லை 3

Praise and Worship Songs

Artist: John Jebaraj & Sammy Thangiah
Album: El Ezer
Released on: 9 Dec 2019

Sonna Sollai Kapatrum Lyrics In Tamil

சொன்ன சொல்லை
காப்பாற்றும் தெய்வம்
உம்மையன்றி யாரும் இல்லை
முடிந்ததில் துவக்கத்தை பார்க்கும்
உங்களுக்கு ஈடே இல்லை – 2

நீர் சொல்லி அமராத
புயல் ஒன்றை பார்த்ததில்ல
நீர் சொல்லி கேளாத
சூழ்நிலை எதுவுமில்ல

ஆராதனை ஆராதனை
சொன்ன சொல்லை
காப்பாற்றும் இயேசுவுக்கே
ஆராதனை ஆராதனை
வார்த்தையை நிறைவேற்றும் இயேசுவுக்கே – 2

1. நீர்ப்பாய்ச்சி காப்பாற்றுவேன்
கைவிடமாட்டேன் என்றீர் – 2
நான் வறண்டிடும் அறிகுறி தோன்றும்
முன் வாய்க்காலாய் வருபவரே – 2

ஆராதனை ஆராதனை
சொன்ன சொல்லை
காப்பாற்றும் இயேசுவுக்கே
ஆராதனை ஆராதனை
வார்த்தையை நிறைவேற்றும் இயேசுவுக்கே – 2

2. சொன்னதை செய்யும் அளவும்
கைவிட மாட்டேன் என்றீர் – 2
இந்த எத்தனை இஸ்ரவேலாக்கி
தேசத்தின் தலையாக்கினீர் – 2

ஆராதனை ஆராதனை
சொன்ன சொல்லை
காப்பாற்றும் இயேசுவுக்கே
ஆராதனை ஆராதனை
வார்த்தையை நிறைவேற்றும் இயேசுவுக்கே – 2

3. பூர்வத்தில் அடைபட்டதை
எனக்காக திறந்து வைத்தீர் – 2
ஒரு மனிதனும் அடைக்க (தடுக்க)
முடியாத ரெகொபோத்தை எனக்கு தந்தீர் – 2

ஆராதனை ஆராதனை
சொன்ன சொல்லை
காப்பாற்றும் இயேசுவுக்கே
ஆராதனை ஆராதனை
வார்த்தையை நிறைவேற்றும் இயேசுவுக்கே – 2

Sonna Sollai Kaappatrum Lyrics In English

Sonna Sollai Kapatrum Dheivam
Ummai Andri Yaarum Illa
Mudinthathil Thuvakkaththai Paarkkum
Ungalukku Eedae Illa

Neer Solli Amaraatha
Puyal Ondrai Parththathilla
Neer Solli Kelaatha
Suzhnilai Ethuvum Illa

Aaraathanai Aarathanai
Sonna Sollai Kappatrum Yesuvukkae
Aarathanai Aaraathanai
Vaarththayai Niraivetrum Yesuvukkae – 2

1. Neerppaichchi Kaapaatruven
Kai Vida Maattaen Endreer – 2
Naan Varandidum Ariguri Thondrum Mun
Vaaikkalaai Varubavarae – 2

Aaraathanai Aarathanai
Sonna Sollai Kappatrum Yesuvukkae
Aarathanai Aaraathanai
Vaarththayai Niraivetrum Yesuvukkae – 2

2. Sonnathai Seiyum Alavum
Kai Vida Matten Endreer – 2
Intha Eththanai Isravaelaakki
Dhesaththin Thalayaakkineer – 2

Aaraathanai Aarathanai
Sonna Sollai Kappatrum Yesuvukkae
Aarathanai Aaraathanai
Vaarththayai Niraivetrum Yesuvukkae – 2

3. Poorvaththil Adaipattathai
Enakkaaga Thiranthu Vaiththeer
Oru Manithanaum Adaikka (Thadukka) Mudiyaatha
Rehobothai Enakku Thantheer – 2

Aaraathanai Aarathanai
Sonna Sollai Kappatrum Yesuvukkae
Aarathanai Aaraathanai
Vaarththayai Niraivetrum Yesuvukkae – 2

Watch Online

Sonna Sollai Kapatrum,
Sonna Sollai Kapatrum Deivam - சொன்ன சொல்லை 3 2

Sonna Sollai Kaappatrum MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Composed : John Jebaraj Ft. Sammy Thangiah
Backing Vocals : Rohith Fernandez, Clement David, Neena Mariam

Keyboard : Derrick Paul
Guitars : Keba Jeremiah
Veenai : Haritha Raj
Dolak & Tabla : Shruthi & Kiran
Kazoo : David Selvam
Recorded By David Selvam
Rhythm Program : Derrick Paul
Vocals Recorded Jesus Calls Studio
Recorded By Ezekiel, Karunya
All Live Instruments Recorded, Berachah Studios
Assisted By Thiru Vengadam, Oasis Studios By Prabhu Emmanuel
Mix & Mastered By Bro. David Selvam, Berachah Studio
Lyric Video By Chandilyan Ezra, Reel Cutter Designs

Sonna Sollai Kaappatrum Dheivam Lyrics In Tamil & English

சொன்ன சொல்லை
காப்பாற்றும் தெய்வம்
உம்மையன்றி யாரும் இல்லை
முடிந்ததில் துவக்கத்தை பார்க்கும்
உங்களுக்கு ஈடே இல்லை – 2

Sonna Sollai Kapatrum Dheivam
Ummai Andri Yaarum Illa
Mudinthathil Thuvakkaththai Paarkkum
Ungalukku Eedae Illa

நீர் சொல்லி அமராத
புயல் ஒன்றை பார்த்ததில்ல
நீர் சொல்லி கேளாத
சூழ்நிலை எதுவுமில்ல

Neer Solli Amaraatha
Puyal Ondrai Parththathilla
Neer Solli Kelaatha
Suzhnilai Ethuvum Illa

ஆராதனை ஆராதனை
சொன்ன சொல்லை
காப்பாற்றும் இயேசுவுக்கே
ஆராதனை ஆராதனை
வார்த்தையை நிறைவேற்றும் இயேசுவுக்கே – 2

Aaraathanai Aarathanai
Sonna Sollai Kappatrum Yesuvukkae
Aarathanai Aaraathanai
Vaarththayai Niraivetrum Yesuvukkae – 2

1. நீர்ப்பாய்ச்சி காப்பாற்றுவேன்
கைவிடமாட்டேன் என்றீர் – 2
நான் வறண்டிடும் அறிகுறி தோன்றும்
முன் வாய்க்காலாய் வருபவரே – 2

Neerppaichchi Kaapaatruven
Kai Vida Maattaen Endreer – 2
Naan Varandidum Ariguri Thondrum Mun
Vaaikkalaai Varubavarae – 2

ஆராதனை ஆராதனை
சொன்ன சொல்லை
காப்பாற்றும் இயேசுவுக்கே
ஆராதனை ஆராதனை
வார்த்தையை நிறைவேற்றும் இயேசுவுக்கே – 2

Aaraathanai Aarathanai
Sonna Sollai Kappatrum Yesuvukkae
Aarathanai Aaraathanai
Vaarththayai Niraivetrum Yesuvukkae – 2

2. சொன்னதை செய்யும் அளவும்
கைவிட மாட்டேன் என்றீர் – 2
இந்த எத்தனை இஸ்ரவேலாக்கி
தேசத்தின் தலையாக்கினீர் – 2

Sonnathai Seiyum Alavum
Kai Vida Matten Endreer – 2
Intha Eththanai Isravaelaakki
Dhesaththin Thalayaakkineer – 2

ஆராதனை ஆராதனை
சொன்ன சொல்லை
காப்பாற்றும் இயேசுவுக்கே
ஆராதனை ஆராதனை
வார்த்தையை நிறைவேற்றும் இயேசுவுக்கே – 2

Aaraathanai Aarathanai
Sonna Sollai Kappatrum Yesuvukkae
Aarathanai Aaraathanai
Vaarththayai Niraivetrum Yesuvukkae – 2

3. பூர்வத்தில் அடைபட்டதை
எனக்காக திறந்து வைத்தீர் – 2
ஒரு மனிதனும் அடைக்க (தடுக்க)
முடியாத ரெகொபோத்தை எனக்கு தந்தீர் – 2

Poorvaththil Adaipattathai
Enakkaaga Thiranthu Vaiththeer
Oru Manithanaum Adaikka (Thadukka) Mudiyaatha
Rehobothai Enakku Thantheer – 2

ஆராதனை ஆராதனை
சொன்ன சொல்லை
காப்பாற்றும் இயேசுவுக்கே
ஆராதனை ஆராதனை
வார்த்தையை நிறைவேற்றும் இயேசுவுக்கே – 2

Aaraathanai Aarathanai
Sonna Sollai Kappatrum Yesuvukkae
Aarathanai Aaraathanai
Vaarththayai Niraivetrum Yesuvukkae – 2

Sonna Sollai Kapatrum MP3 Song Download

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம், John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Sonna Sollai Kapatrum, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × one =