Naam Vizhunthu Pogathapadiku – நாம் விழுந்து போகாதபடிக்கு

Christian Songs Tamil

Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Solo Songs
Released on: 16 Jan 2019

Naam Vizhunthu Pogathapadiku Lyrics In Tamil

நாம் விழுந்து போகாதபடிக்கு
எச்சரிக்கையாயிருப்போம்
நாம் இழந்து போகாதபடிக்கு
கவனமாய் ஓடி முடிப்போம் – 2

பரிசுத்த வாழ்வை இழந்து போகாதே
பந்தய பொருளை இழந்து போகாதே
பரலோகத்தை இழந்து விடாதே
பரிசுத்தம் காத்துக் கொள்ளவோம் – 2

1. பெற்றுக் கொள்ள தக்கதாய்
பந்தய சாலையில் ஓடுவோம்
ஜீவ கிரீடம் பெற்றிட தேவ
சித்தம் நாம் செய்குவோம் – 2
– பரிசுத்த

2. இச்சையடக்கத்தோடே
முன்னேறி நாம் செல்லுவோம்
வாக்குத்தத்த தேசத்தை
தவறாமல் சுதந்தரிப்போம் – 2

3. அக்கம் பக்கம் பார்க்காமல்
ஆண்டவர் இயேசுவை நோக்குவோம்
ஆயுட்காலம் முடியும் வரை
அவருக்காகவே வாழுவோம் – 2

Naam Vizhunthu Pogathapadiku Lyrics In English

Naam Vizhunthu Pogathapadikku
Yecharikayaaierupom
Naam Izhanthu Pogathapadikku
Gavanamai Odi Mudipom – 2

Parisutha Vazhvai Izhanthu Pogathae
Panthaya Porulai Izhanthu Pogathae
Paralogathai Izhanthu Vidathae
Parisutham Kaathuk Kollvom – 2

1. Pettruk Kolla Thakathaaye
Panthaya Saalayil Oduvom
Jeeva Kridam Peatrida Deva
Sitham Naam Seiguvom – 2
– Parisutha

2. Ichaiyadakathodae
Munneri Naam Selluvom
Vaakuthatha Dhesathai
Thavaramal Suthantharipom – 2

3. Akkam Pakkam Paarkamal
Aandavar Yesuvai Nokkiduvom
Aayutkaalam Mudiyum Varai
Avarukagavae Vazhuvom – 2

Watch Online

Naam Vizhunthu Pogathapadiku MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Eva. A Wesley Maxwell
Music : Alwyn. M
Keys : Alwyn, Kingsley Davis
Rhythm : Godwin
Guitars : Franklin Simon, Albert Samuel

Naam Vizhunthu Pogathapadikku Lyrics In Tamil & English

நாம் விழுந்து போகாதபடிக்கு
எச்சரிக்கையாயிருப்போம்
நாம் இழந்து போகாதபடிக்கு
கவனமாய் ஓடி முடிப்போம் – 2

Naam Vizhunthu Pogathapadikku
Yecharikayaaierupom
Naam Izhanthu Pogathapadikku
Gavanamai Odi Mudipom – 2

பரிசுத்த வாழ்வை இழந்து போகாதே
பந்தய பொருளை இழந்து போகாதே
பரலோகத்தை இழந்து விடாதே
பரிசுத்தம் காத்துக் கொள்ளவோம் – 2

Parisutha Vazhvai Izhanthu Pogathae
Panthaya Porulai Izhanthu Pogathae
Paralogathai Izhanthu Vidathae
Parisutham Kaathuk Kollvom – 2

1. பெற்றுக் கொள்ள தக்கதாய்
பந்தய சாலையில் ஓடுவோம்
ஜீவ கிரீடம் பெற்றிட தேவ
சித்தம் நாம் செய்குவோம் – 2
– பரிசுத்த

Pettruk Kolla Thakathaaye
Panthaya Saalayil Oduvom
Jeeva Kridam Peatrida Deva
Sitham Naam Seiguvom – 2

2. இச்சையடக்கத்தோடே
முன்னேறி நாம் செல்லுவோம்
வாக்குத்தத்த தேசத்தை
தவறாமல் சுதந்தரிப்போம் – 2

Ichaiyadakathodae
Munneri Naam Selluvom
Vaakuthatha Dhesathai
Thavaramal Suthantharipom – 2

3. அக்கம் பக்கம் பார்க்காமல்
ஆண்டவர் இயேசுவை நோக்குவோம்
ஆயுட்காலம் முடியும் வரை
அவருக்காகவே வாழுவோம் – 2

Akkam Pakkam Paarkamal
Aandavar Yesuvai Nokkiduvom
Aayutkaalam Mudiyum Varai
Avarukagavae Vazhuvom – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + six =