Vaarum Bethlagem Vaarum Song – வாரும் பெத்லெகேம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 26 Apr 2021

Vaarum Bethlagem Vaarum Song Lyrics In Tamil

வாரும் பெத்லெகேம் வாரும் – வாரும்
வரிசையுடனே வாரும்
வாரும் எல்லோரும் போய் வாழ்த்துவோம் யேசுவை
வாரும் விரைந்து வாரும்

எட்டி நடந்து வாரும் – அதோ
ஏறிட்டு நீர் பாரும்
பட்டணம்போல் சிறு பெத்லெகேம் தெரியுது
பாரும் மகிழ்ந்து பாரும்

ஆதியிலத மேவை – அந்நாள்
அருந்திய பாவவினை
ஆ திரிதத்துவ தேவன் மனிதத்துவ
மாயினர் இது புதுமை

விண்ணுலகாதிபதி – தீர்க்கார்
விளம்பின சொற்படிக்கு
மண்ணுலகில் மரிகன்னி வயிற்றினில்
மானிடனா யுதித்தார்

சொல்லுதற் கரிதாமே – ஜோதி
சுந்தர சோபனமே
புல்லணையிற் பசுமுன்னணையிற்பதி
பூபதிதான் பிறந்தார்

மந்தை மாடடையில் – மாது
மரியவள் மடியதனில்
கந்தைத் துணியதை விந்தைத் திருமகன்
காரணமாய் அணிந்தார்

தூதர் பறந்துவந்து – தேவ
துந்துமி மகிழ்பாட
மாதவ ஞானிகள் ஆயர்கள் பணிந்து
மங்களமொடு நாட

Vaarum Bethlagem Vaarum Lyrics In English

Vaarum Pethlekaem Vaarum – Vaarum
Varisaiyudanae Vaarum
Vaarum Ellorum Poy Vaalththuvom Yaesuvai
Vaarum Virainthu Vaarum

Etti Nadanthu Vaarum – Atho
Aerittu Neer Paarum
Pattanampol Sitru Pethlekaem Theriyuthu
Paarum Makilnthu Paarum

Aathiyilatha Maevai – Annaal
Arunthiya Paavavinai
Aa Thirithaththuva Thaevan Manithaththuva
Maayinar Ithu Puthumai

Vinnnulakaathipathi – Theerkkaar
Vilampina Sorpatikku
Mannnulakil Marikanni Vayittinil
Maanidanaa Yuthiththaar

Solluthar Karithaamae – Jothi
Sunthara Sopanamae
Pullannaiyir Pasumunnannaiyirpathi
Poopathithaan Piranthaar

Manthai Maadataiyil – Maathu
Mariyaval Matiyathanil
Kanthaith Thunniyathai Vinthaith Thirumakan
Kaaranamaay Anninthaar

Thoothar Paranthuvanthu – Thaeva
Thunthumi Makilpaada
Maathava Njaanikal Aayarkal Panninthu
Mangalamodu Naada

Watch Online

Vaarum Bethlagem Vaarum MP3 Song

Vaarum Bethlageam Vaarum Lyrics In Tamil & English

வாரும் பெத்லெகேம் வாரும் – வாரும்
வரிசையுடனே வாரும்
வாரும் எல்லோரும் போய் வாழ்த்துவோம் யேசுவை
வாரும் விரைந்து வாரும்

Vaarum Pethlekaem Vaarum – Vaarum
Varisaiyudanae Vaarum
Vaarum Ellorum Poy Vaalththuvom Yaesuvai
Vaarum Virainthu Vaarum

எட்டி நடந்து வாரும் – அதோ
ஏறிட்டு நீர் பாரும்
பட்டணம்போல் சிறு பெத்லெகேம் தெரியுது
பாரும் மகிழ்ந்து பாரும்

Etti Nadanthu Vaarum – Atho
Aerittu Neer Paarum
Pattanampol Sitru Pethlekaem Theriyuthu
Paarum Makilnthu Paarum

ஆதியிலத மேவை – அந்நாள்
அருந்திய பாவவினை
ஆ திரிதத்துவ தேவன் மனிதத்துவ
மாயினர் இது புதுமை

Aathiyilatha Maevai – Annaal
Arunthiya Paavavinai
Aa Thirithaththuva Thaevan Manithaththuva
Maayinar Ithu Puthumai

விண்ணுலகாதிபதி – தீர்க்கார்
விளம்பின சொற்படிக்கு
மண்ணுலகில் மரிகன்னி வயிற்றினில்
மானிடனா யுதித்தார்

Vinnnulakaathipathi – Theerkkaar
Vilampina Sorpatikku
Mannnulakil Marikanni Vayittinil
Maanidanaa Yuthiththaar

சொல்லுதற் கரிதாமே – ஜோதி
சுந்தர சோபனமே
புல்லணையிற் பசுமுன்னணையிற்பதி
பூபதிதான் பிறந்தார்

Solluthar Karithaamae – Jothi
Sunthara Sopanamae
Pullannaiyir Pasumunnannaiyirpathi
Poopathithaan Piranthaar

மந்தை மாடடையில் – மாது
மரியவள் மடியதனில்
கந்தைத் துணியதை விந்தைத் திருமகன்
காரணமாய் அணிந்தார்

Manthai Maadataiyil – Maathu
Mariyaval Matiyathanil
Kanthaith Thunniyathai Vinthaith Thirumakan
Kaaranamaay Anninthaar

தூதர் பறந்துவந்து – தேவ
துந்துமி மகிழ்பாட
மாதவ ஞானிகள் ஆயர்கள் பணிந்து
மங்களமொடு நாட

Thoothar Paranthuvanthu – Thaeva
Thunthumi Makilpaada
Maathava Njaanikal Aayarkal Panninthu
Mangalamodu Naada

Varum Bethlagem Varum MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × three =