Thuthika Thuthika Inbam – துதிக்க துதிக்க இன்பம்

Christian Songs Tamil

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 2

Thuthika Thuthika Inbam Lyrics In Tamil

துதிக்க துதிக்க இன்பம் பெருகுதே
உம்மை துதிக்க துதிக்க கிருபை பெருகுதே
துதிக்க துதிக்க உயர்த்தப்படுகிறேன் உம்மை
துதிக்க துதிக்க மதிலை தாண்டுவேன்

1. பவுலும் சீலாவும் இரவெல்லாம் துதிச்சாங்க
துதிச்சது இரண்டு பேர் விடுதலை பலருக்கு
துதிக்க துதிக்க தான் விடுதலை உண்டு
துதிக்க துதிக்க தான் இரட்சிப்பு உண்டு

2. அசைவில்லா இராஜ்ஜியத்தை பெறப்போகும் நாமெல்லோரும்
பயத்தோடும் பக்தியோடும் ஆராதனை செய்யணும்
துதிக்க துதிக்க தான் விடுதலை உண்டு
துதிக்க துதிக்க தான் இரட்சிப்பு உண்டு

3. சாம்பலுக்கு பதிலாக சிங்காரம் தருவாரே
அழுகைக்கு பதிலாக களிப்பை தருவாரே
துதிக்க துதிக்க தான் விடுதலை உண்டு
துதிக்க துதிக்க தான் இரட்சிப்பு உண்டு

Thuthika Thuthika Inbam Lyrics In English

Thuthikka Thuthikka Inpam Perukuthae
Ummai Thuthikka Thuthikka Kirupai Perukuthae
Thuthikka Thuthikka Uyarththappadukiraen Ummai
Thuthikka Thuthikka Mathilai Thaannduvaen

1. Pavulum Seelaavum Iravellaam Thuthichchaாnga
Thuthichchathu Iranndu Paer Viduthalai Palarukku
Thuthikka Thuthikka Thaan Viduthalai Unndu
Thuthikka Thuthikka Thaan Iratchippu Unndu

2. Asaivillaa Iraajjiyaththai Perappokum Naamellorum
Payaththodum Pakthiyodum Aaraathanai Seyyanum
Thuthikka Thuthikka Thaan Viduthalai Unndu
Thuthikka Thuthikka Thaan Iratchippu Unndu

3. Saampalukku Pathilaaka Singaaram Tharuvaarae
Alukaikku Pathilaaka Kalippai Tharuvaarae
Thuthikka Thuthikka Thaan Viduthalai Unndu
Thuthikka Thuthikka Thaan Iratchippu Unndu

Watch Online

Thuthika Thuthika Inbam Peruguthe MP3 Song

Thudhika Thudhika Inbam Lyrics In Tamil & English

துதிக்க துதிக்க இன்பம் பெருகுதே
உம்மை துதிக்க துதிக்க கிருபை பெருகுதே
துதிக்க துதிக்க உயர்த்தப்படுகிறேன் உம்மை
துதிக்க துதிக்க மதிலை தாண்டுவேன்

Thuthikka Thuthikka Inpam Perukuthae
Ummai Thuthikka Thuthikka Kirupai Perukuthae
Thuthikka Thuthikka Uyarththappadukiraen Ummai
Thuthikka Thuthikka Mathilai Thaannduvaen

1. பவுலும் சீலாவும் இரவெல்லாம் துதிச்சாங்க
துதிச்சது இரண்டு பேர் விடுதலை பலருக்கு
துதிக்க துதிக்க தான் விடுதலை உண்டு
துதிக்க துதிக்க தான் இரட்சிப்பு உண்டு

Pavulum Seelaavum Iravellaam Thuthichchaாnga
Thuthichchathu Iranndu Paer Viduthalai Palarukku
Thuthikka Thuthikka Thaan Viduthalai Undu
Thuthikka Thuthikka Thaan Iratchippu Undu

2. அசைவில்லா இராஜ்ஜியத்தை பெறப்போகும் நாமெல்லோரும்
பயத்தோடும் பக்தியோடும் ஆராதனை செய்யணும்
துதிக்க துதிக்க தான் விடுதலை உண்டு
துதிக்க துதிக்க தான் இரட்சிப்பு உண்டு

Asaivillaa Iraajjiyaththai Perappokum Naamellorum
Payaththodum Pakthiyodum Aaraathanai Seyyanum
Thuthikka Thuthikka Thaan Viduthalai Undu
Thuthikka Thuthikka Thaan Iratchippu Undu

3. சாம்பலுக்கு பதிலாக சிங்காரம் தருவாரே
அழுகைக்கு பதிலாக களிப்பை தருவாரே
துதிக்க துதிக்க தான் விடுதலை உண்டு
துதிக்க துதிக்க தான் இரட்சிப்பு உண்டு

Saampalukku Pathilaaka Singaaram Tharuvaarae
Alukaikku Pathilaaka Kalippai Tharuvaarae
Thuthikka Thuthikka Thaan Viduthalai Unndu
Thuthikka Thuthikka Thaan Iratchippu Unndu

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + 6 =