Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு

Christava Padalgal Tamil
Album: Tamil Sunday Class Song

Kudu Kudunu Kudu Kudunu Lyrics In Tamil

குடு குடுனு குடு குடுனு ஓடற குட்டி தம்பியே
கிடு கிடுனு கிடு கிடுனு வளர குட்டி தங்கையே

கொடுத்து பாரு – 2
உன் மனச கொஞ்சம் கொடுத்து பாரு

உயர்த்துவாரு – 2
இயேசு உன்னை உயர்த்துவாரு

உன் தாலந்தை கொடு
உன் நேரத்தை கொடு
உனக்குள்ளதை கொடு
நீ உன்னையே கொடு

கொடுத்து பாரு கொடுத்து பாரு
பிறருக்கு கொடுத்து உயர்த்துவாரு உயர்த்துவாரு
இயேசு உன்னை உயர்த்துவாரு

Kudu Kudunu Kudu Kudunu Lyrics In English

Kudu Kudunu Kudu Kudunu Odara Kutty Thambiye
Gidu Gidunu Gidu Gidunu Valara Kutty Thangaye

Koduthu Paaru – 2
Un Manasa Konjam Koduthu Paaru

Uyarthuvaaru – 2
Yesu Unnai Uyarthuvaaru

Un Thaalanthai Kodu
Un Nerathai Kodu
Unakullathai Kodu
Nee Unnaye Kodu

Koduthu Paaru Koduthu Paaru
Piraruku Koduthu Uyarthuvaaru Uyarthuvaaru
Yesu Unnai Uyarthuvaaru

Kudu Kudunu Kudu Kudunu, Kudu Kudunu Kudu Kudunu song,

Kudu Kudunu Kudu Lyrics In Tamil & English

குடு குடுனு குடு குடுனு ஓடற குட்டி தம்பியே
கிடு கிடுனு கிடு கிடுனு வளர குட்டி தங்கையே

Kudu Kudunu Kudu Kudunu Odara Kutty Thambiye
Gidu Gidunu Gidu Gidunu Valara Kutty Thangaye

கொடுத்து பாரு – 2
உன் மனச கொஞ்சம் கொடுத்து பாரு

Koduthu Paaru – 2
Un Manasa Konjam Koduthu Paaru

உயர்த்துவாரு – 2
இயேசு உன்னை உயர்த்துவாரு

Uyarthuvaaru – 2
Yesu Unnai Uyarthuvaaru

உன் தாலந்தை கொடு
உன் நேரத்தை கொடு
உனக்குள்ளதை கொடு
நீ உன்னையே கொடு

Un Thaalanthai Kodu
Un Nerathai Kodu
Unakullathai Kodu
Nee Unnaye Kodu

கொடுத்து பாரு கொடுத்து பாரு
பிறருக்கு கொடுத்து உயர்த்துவாரு உயர்த்துவாரு
இயேசு உன்னை உயர்த்துவாரு

Koduthu Paaru Koduthu Paaru
Piraruku Koduthu Uyarthuvaaru Uyarthuvaaru
Yesu Unnai Uyarthuvaaru

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 4 =