Seerpaduthuvar Sthirapaduthuvar – சீர்படுத்துவார் Song

Tamil Gospel Songs
Artist: Ps. John Jebaraj
Album: The Promise 2022
Released on: 1 Jan 2022

Seerpaduthuvar Sthirapaduthuvar Lyrics In Tamill

இல்லாமல் செய்வேன்
என்று சொன்னோர் முன்
இடம் கொள்ளாமல்
பெருகச் செய்யும் தேவன்

உன்னை இல்லாமல் செய்வேன்
என்று சொன்னோர் முன்
இடம் கொள்ளாமல்
பெருகச் செய்யும் தேவன்
நேராகும் வாய்ப்பில்லா உன் வாழ்வை
சீராக மாற்றிட வருவாரே

சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார்
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
உன்னை சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார்
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
உன்னை பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்

1. கொஞ்சகாலம் கண்ட பாடுகள் எல்லாமே
பனி போல உந்தன் முன்னே உருகிப்போகும் – 2
உன் கஷ்டங்கள் நஷ்டங்கள் எல்லாமே மாறும் – 2
புது நன்மைகள் உன்னை சேரும்

சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார்
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
உன்னை சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார்
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
உன்னை பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்

2. மேன்மையை தடுக்க நின்ற கூட்டங்கள் எல்லாமே
தேவன் உன் கூட என்று வணங்கி நிற்கும் – 2
உனை பகைத்தவர் தந்திட்ட காயங்கள் மாறும் – 2
உன் மேன்மை உன் கையில் சேரும்

சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார்
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
உன்னை சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார்
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
உன்னை பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்

Seerpaduththuvaar Sthirapaduthuvaar Lyrics In English

Illamal Seivan
Endru Sonnar Mun
Idam Kollaamal
Peruga Seiyum Devan – 2

Unnai Illamal Seivan
Endru Sonnar Mun
Idam Kollaamal
Peruga Seiyum Devan
Neragum Vaipillah Un Vazhvai
Seeraga Maatrida Varuvaarae

Seerpaduthuvar Sthirapaduthuvar
Belapaduththi Nilainiruthuvaar
Unnai Seerpaduththuvaar Sthirapaduthuvaar
Belapaduththi Nilainiruthuvaar
Unnai Belapaduthi Nilainiruthuvaar

1. Konjakaalam Kanda Paadugal Ellaamae
Panipola Unthan Munnea Urugi Pogum – 2
Un Kashtangal Nashtangal Ellamae Maarum – 2
Puth Nanmaigal Unnai Serum

Seerpaduththuvaar Sthirapaduthuvaar
Belapaduththi Nilainiruthuvaar
Unnai Seerpaduththuvaar Sthirapaduthuvaar
Belapaduththi Nilainiruthuvaar
Unnai Belapaduthi Nilainiruthuvaar

2. Maenmaiyai Thadukka Nindra Kootangal Ellamae
Devan Un Kooda Endru Vanangi Nirkum – 2
Unai Pagaithavar Thanthitta Kaayangal Maarum – 2
Un Maenmai Un Kayil Serum

Seerpaduththuvaar Sthirapaduthuvaar
Belapaduththi Nilainiruthuvaar
Unnai Seerpaduththuvaar Sthirapaduthuvaar
Belapaduththi Nilainiruthuvaar
Unnai Belapaduthi Nilainiruthuvaar

Watch Online

Seerpaduththuvaar Sthirapaduthuvaar MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Tune : Ps. John Jebaraj
Special Thanks : Jesus Calls Media Staff

Featuring Dr. Paul Dhinakaran, Sis. Evangeline Paul Dhinakaran, Samuel Dhinakaran, Stella Ramola, Ps. Alwin Thomas, Ps. John Jebaraj, Ps. Gersson Edinbaro, Ps. Benny Joshua, Bro. Zac Robert, Cherie Mitchelle and Ps. Jasmin Faith

Music Production : Derrick Paul ( Quench sound studios)
Music Producer And Arranger : Derrick Paul
Veenai : Haritha
Flutes : Jotham
Indian Percussions : Kiran
Guitars : Godfrey Immanuel
Rhythm Programing : Derrick Paul
Recording Engineer : Jacob Daniel
A True Friend Production
Melodyne By David Selvam
Live Instruments Recorded Oasis Studio Recorded By Prabhu Immanuel
Mix And Master : David Selvam, Berachah Studios
Video Production : Efi James Stephanas, Nejo Production And Team
Production Asst. : Madhan Sam, Joseph Antony
Photography : Augustin Samraj
Graphic Art : K Anil

Seerpaduthuvaar Sthirapaduthuvaar Lyrics In Tamil & English

இல்லாமல் செய்வேன்
என்று சொன்னோர் முன்
இடம் கொள்ளாமல்
பெருகச் செய்யும் தேவன்

Illamal Seivan
Endru Sonnar Mun
Idam Kollaamal
Peruga Seiyum Devan

உன்னை இல்லாமல் செய்வேன்
என்று சொன்னோர் முன்
இடம் கொள்ளாமல்
பெருகச் செய்யும் தேவன்
நேராகும் வாய்ப்பில்லா உன் வாழ்வை
சீராக மாற்றிட வருவாரே

Unnai Illamal Seivan
Endru Sonnar Mun
Idam Kollaamal
Peruga Seiyum Devan
Neragum Vaipillah Un Vazhvai
Seeraga Maatrida Varuvaarae

சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார்
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
உன்னை சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார்
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
உன்னை பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்

Seerpaduththuvaar Sthirapaduthuvaar
Belapaduththi Nilainiruthuvaar
Unnai Seerpaduththuvaar Sthirapaduthuvaar
Belapaduththi Nilainiruthuvaar
Unnai Belapaduthi Nilainiruthuvaar

1. கொஞ்சகாலம் கண்ட பாடுகள் எல்லாமே
பனி போல உந்தன் முன்னே உருகிப்போகும் – 2
உன் கஷ்டங்கள் நஷ்டங்கள் எல்லாமே மாறும் – 2
புது நன்மைகள் உன்னை சேரும்

Konjakaalam Kanda Paadugal Ellaamae
Panipola Unthan Munnea Urugi Pogum – 2
Un Kashtangal Nashtangal Ellamae Maarum – 2
Puth Nanmaigal Unnai Serum

சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார்
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
உன்னை சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார்
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
உன்னை பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்

Seerpaduthuvar Sthirapaduthuvar
Belapaduththi Nilainiruthuvaar
Unnai Seerpaduththuvaar Sthirapaduthuvaar
Belapaduththi Nilainiruthuvaar
Unnai Belapaduthi Nilainiruthuvaar

2. மேன்மையை தடுக்க நின்ற கூட்டங்கள் எல்லாமே
தேவன் உன் கூட என்று வணங்கி நிற்கும் – 2
உனை பகைத்தவர் தந்திட்ட காயங்கள் மாறும் – 2
உன் மேன்மை உன் கையில் சேரும்

Maenmaiyai Thadukka Nindra Kootangal Ellamae
Devan Un Kooda Endru Vanangi Nirkum – 2
Unai Pagaithavar Thanthitta Kaayangal Maarum – 2
Un Maenmai Un Kayil Serum

சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார்
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
உன்னை சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார்
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
உன்னை பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்

Seerpaduthuvar Sthirapaduthuvar
Belapaduththi Nilainiruthuvaar
Unnai Seerpaduththuvaar Sthirapaduthuvaar
Belapaduththi Nilainiruthuvaar
Unnai Belapaduthi Nilainiruthuvaar

Seerpaduthuvaar MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Seerpaduthuvaar Sthirapaduthuvaar Song Download, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + 1 =