Yesu Naamam Solla Solla – இயேசு நாமம் சொல்ல

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 4

Yesu Naamam Solla Solla Lyrics In Tamil

இயேசு நாமம் சொல்ல சொல்ல
எங்கும் எதிலும் ஜெயமே ஜெயமே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. இயேசுவின் நாமத்தில் புது பெலன் உண்டு
உலர்ந்த எலும்பும் உயிர்பெறும் இன்று
பெலவீனம் சுகவீனம் நீங்கிடும் இன்று
உன்னத வல்லமை இறங்கிடும் இன்று
தெய்வீக சுகமுண்டு இயேசுவின் நாமத்திலே

2. இயேசுவின் பேர்சொல்ல பேய் நடு நடுங்கும்
அசுத்த ஆவிகள் அகன்றே ஓடும்
அந்தகார வல்லமை அழிந்தே போகும்
சாத்தானின் கோட்டைகள் தகர்ந்தே
நொறுங்கும் பிசாசை ஜெயித்திடுவோம்
நம் இயேசுவின் நாமத்திலே

3. இயேசுவின் நாமத்தில் கேட்பது கிடைக்கும்
அற்புதம் அதிசயம் எதுவும் நடக்கும்
இருளும் விலகி வெளிச்சம் தோன்றும்
துக்கம் எல்லாம் சந்தோஷமாகும்
வாழ்வே புதிதாகும் இயேசுவின் நாமத்திலே

4. இயேசுவின் பெயரை சொல்லி அழைத்தாலே
ஆர்வமாக ஓடி வருவாரே
அன்பின் கரத்தால் அள்ளி அணைப்பாரே
கண்களில் வழியும் கண்ணீர் துடைப்பாரே
தூக்கி சுமந்திடுவார் துன்பம் நீக்கிடுவார்

Yesu Naamam Solla Solla Lyrics In English

Yesu Namam Solla Solla
Engum Ethilum Jeyamae Jeyamae
Allaelooyaa Allaelooyaa

1. Yesuvin Naamaththil Puthu Pelan Unndu
Ularntha Elumpum Uyirperum Intu
Pelaveenam Sukaveenam Neengidum Intu
Unnatha Vallamai Irangidum Intu
Theyveeka Sukamunndu Yesuvin Naamaththilae

2. Yesuvin Paersolla Paey Nadu Nadungum
Asuththa Aavikal Akante Odum
Anthakaara Vallamai Alinthae Pokum
Saaththaanin Kottakal Thakarnthae
Norungum Pisaasai Jeyiththiduvom
Nam Yesuvin Naamaththilae

3. Yesuvin Naamaththil Kaetpathu Kitaikkum
Arputham Athisayam Ethuvum Nadakkum
Irulum Vilaki Velichcham Thontum
Thukkam Ellaam Santhoshamaakum
Vaalvae Puthithaakum Yesuvin Naamaththilae

4. Yesuvin Peyarai Solli Alaiththaalae
Aarvamaaka Oti Varuvaarae
Anpin Karaththaal Alli Annaippaarae
Kannkalil Valiyum Kannnneer Thutaippaarae
Thookki Sumanthiduvaar Thunpam Neekkiduvaar

Yesu Naamam Solla Solla MP3 Song

Yesu Naamam Solla Lyrics In Tamil & English

இயேசு நாமம் சொல்ல சொல்ல
எங்கும் எதிலும் ஜெயமே ஜெயமே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Yesu Naamam Solla Solla
Engum Ethilum Jeyamae Jeyamae
Allaelooyaa Allaelooyaa

1. இயேசுவின் நாமத்தில் புது பெலன் உண்டு
உலர்ந்த எலும்பும் உயிர்பெறும் இன்று
பெலவீனம் சுகவீனம் நீங்கிடும் இன்று
உன்னத வல்லமை இறங்கிடும் இன்று
தெய்வீக சுகமுண்டு இயேசுவின் நாமத்திலே

Yesuvin Naamaththil Puthu Pelan Unndu
Ularntha Elumpum Uyirperum Intu
Pelaveenam Sukaveenam Neengidum Intu
Unnatha Vallamai Irangidum Intu
Theyveeka Sukamunndu Yesuvin Naamaththilae

2. இயேசுவின் பேர்சொல்ல பேய் நடு நடுங்கும்
அசுத்த ஆவிகள் அகன்றே ஓடும்
அந்தகார வல்லமை அழிந்தே போகும்
சாத்தானின் கோட்டைகள் தகர்ந்தே
நொறுங்கும் பிசாசை ஜெயித்திடுவோம்
நம் இயேசுவின் நாமத்திலே

Yesuvin Paersolla Paey Nadu Nadungum
Asuththa Aavikal Akante Odum
Anthakaara Vallamai Alinthae Pokum
Saaththaanin Kottakal Thakarnthae
Norungum Pisaasai Jeyiththiduvom
Nam Yesuvin Naamaththilae

3. இயேசுவின் நாமத்தில் கேட்பது கிடைக்கும்
அற்புதம் அதிசயம் எதுவும் நடக்கும்
இருளும் விலகி வெளிச்சம் தோன்றும்
துக்கம் எல்லாம் சந்தோஷமாகும்
வாழ்வே புதிதாகும் இயேசுவின் நாமத்திலே

Yesuvin Naamaththil Kaetpathu Kitaikkum
Arputham Athisayam Ethuvum Nadakkum
Irulum Vilaki Velichcham Thontum
Thukkam Ellaam Santhoshamaakum
Vaalvae Puthithaakum Yesuvin Naamaththilae

4. இயேசுவின் பெயரை சொல்லி அழைத்தாலே
ஆர்வமாக ஓடி வருவாரே
அன்பின் கரத்தால் அள்ளி அணைப்பாரே
கண்களில் வழியும் கண்ணீர் துடைப்பாரே
தூக்கி சுமந்திடுவார் துன்பம் நீக்கிடுவார்

Yesuvin Peyarai Solli Alaiththaalae
Aarvamaaka Oti Varuvaarae
Anpin Karaththaal Alli Annaippaarae
Kannkalil Valiyum Kannnneer Thutaippaarae
Thookki Sumanthiduvaar Thunpam Neekkiduvaar

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + five =